วันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2554

เรื่องย่อ สามหนุ่มเนื้อทอง
ออกอากาศ : ทุกวันศุกร์เวลา 20.30 น. เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15น
นำแสดงโดย : บอย ปกรณ์, หมาก ปริญ, เคน ภูภูมิ, คิมเบอร์ลี่, เต้ย จรินทร์พร, มารี 
กำกับการแสดงโดย : หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล

เรื่องย่อ
(ภาพจากช่อง 3) “กริชชัย” (ปริญ สุภารัตน์ ) หนุ่มหล่อผู้ยึดมั่นในความรัก ถึงแม้งานที่บริษัทนำเข้ารถบิ๊กไบท์จากต่างประเทศจนทำให้ต้องพัวพันกับเหล่าพริตตี้ แต่เขาก็ไม่เคยหวั่นไหว ยังทุ่มเทความรักนั้นให้กับ “อรุณศรี”( คิมเบอร์รี่  แอนด์ เทียมศิริ ) พีอาร์สาวสวย กริชชัยหลงรักอรุณศรีตั้งแต่แรก  แต่เขาก็ต้องทำขรึม เพราะกลัวอรุณศรีจับได้ แต่เธอนั้นกลับคิดว่าเขาจับผิด และตีตัวออกห่าง ถึงแม้เพื่อนๆแซวว่ากริชชัยสนใจเธอ แต่อรุณศรีเถียงว่าเป็นไปไม่ได้  อีกทั้งเธอยังมี “ปรานต์” ( สุริยนต์ อรุณวัฒนกุล ) แฟนหนุ่มที่คบหาดูใจมาตั้งแต่มหาวิทยาลัย ปรานต์เป็นคนกะล่อน อารมณ์ร้อน แต่ปากหวานและชอบทำตัวน่าสงสารเพราะรู้ว่าเป็นจุดอ่อนของอรุณศรี พอกริชชัยรู้ว่าอรุณศรีมีแฟนแล้ว แถมยังตีตัวออกห่าง ทำให้เขาต้องพยายามห้ามใจ ซึ่ง“ธีธัช”( ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ) เพื่อนซี้สุดกะล่อนนั้นเห็นเป็นเรื่องตลก ธีธัชไม่ศรัทธาในความรัก เขามั่นใจในความหล่อของตัวเอง ถ้าคิดจะจีบใครไม่มีรอด แต่ “กรกนก”( วิริฒิภา ภักดีประสงค์ ) เป็นผู้หญิงที่เขาอยู่ด้วยมากที่สุด แต่ไม่ใช่แฟน เมื่อเขาได้เจอกับ“ลำเภา” (จรินทร์พร จุนเกียรติ) สัตวแพทย์สาว ลูกพี่ลูกน้องของกริชชัย  ซึ่งเธอได้เผลอฟาดหัวเขาจนแตกตั้งแต่แรกเจอ ธีธัชแค้นฝังใจกับลำเภา เขาเลยประกาศว่าลำเภาคือผู้หญิงคนเดียวที่เขาไม่คิดจีบ ด้วยความเป็นคนที่ฆ่าได้หยามไม่ได้ เธอจึงตอบโต้ว่าจะทำให้ธีธัชมาเป็นแฟน และเขาจะต้องขอเธอแต่งงาน ธีธัชถึงกับอึ้ง แต่เขาก็มั่นใจว่าจะไม่มีทางรักและแต่งงานกับลำเภาแน่นอน 
ในขณะที่ธีธัชมั่นใจว่าชีวิตนี้จะไม่แต่งงาน แต่ “วัชระ” ( ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ) เพื่อนตำรวจสุดซี้  กำลังกลุ้มใจกับการเตรียมงานแต่งกับ “เนตรนภัส” (พิตต้า ณ พัทลุง ) แฟนสาวที่คบกันมากกว่า 5 ปี วัชระรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นนักโทษ แต่เขาก็ต้องปวดประสาทเพิ่มขึ้นเมื่อพบกับ “สุพรรณิการ์” ( มารี เบรินเนอร์ ) เพื่อนสาวสุดซี้ของอรุณศรี ซึ่งครั้งแรกที่ได้เจอกันวัชระและสุพรรณิการ์ก็ฟาดฝีปากใส่กันอย่างเมามันกับอุบัติเหตุที่แสนจะเล็กน้อย แต่พรหมลิขิตก็ทำให้เขาเธอมาเจอกันอีก เมื่อกริชชัยมีห้องพักติดกับสุพรรณิการ์ และทั้งสามหนุ่มจะย้ายมาอยู่ด้วยกัน

เรื่องราวอลวนก็เริ่มขึ้น เมื่อกริชชัยได้เจอกับปรานต์ และเห็นความไม่คู่ควรบวกกับแรงยุของลำเภาและสองเพื่อนซี้ ทำให้เขาค่อยๆเปิดความรู้สึก สร้างความประหลาดใจให้กับ “โอบบุญ” (พีระพันธ์ อารียาพันธ์) พี่ชายจอมกวนของอรุณศรี ที่สังเกตว่าเธอเริ่มรู้สึกแปลกๆกับกริชชัย เมื่อสุพรรณิการ์ได้เจอกับกริชชัยก็ถูกชะตา เธอจึงพยายามยุให้อรุณศรีจับกริชชัย แต่อรุณศรียังใจแข็งอยู่ ทางด้านธีธัชก็ต้องเจอศึกหนัก เมื่อลำเภาได้เริ่มแผนการ โดยบุกไปหาธีธัชแต่ไปเจอกรกนก และโมเมว่าเขาเป็นแฟนเธอ  ทางด้านวัชระกลับตกอยู่ในภาวะอึมครึม เพราะเขาเบื่อและเหลือทนกับเนตรนภัส แต่เขามีกลับมีความสุขทุกครั้งเมื่อได้ปะทะคารมกับสุพรรณิการ์ ให้ความผูกพันเริ่มก่อตัวขึ้น แต่ความสัมพันธ์ของอรุณศรีเริ่มมีปัญหาเมื่อปรานต์ยืมเงินเธอ500,000เพื่อทำธุรกิจกับเพื่อน แต่เธอไม่มีเงิน กริชชัยจึงเข้ามาช่วย จนปรานต์แปลกใจ ปรานต์แค้นและช๊อคที่ของตายอย่างอรุณศรีเริ่มมีทางเลือก และรู้ว่ากริชชัยคือคู่แข่งที่น่ากลัว ความอบอุ่นของกริชชัยทำให้อรุณศรีกล้าเล่าปัญหาเรื่องเงินของปรานต์ เขาเอ่ยปากให้เธอยืมเงิน เธอถึงกับอึ้ง เมื่อสุพรรณิการ์รู้เรื่อง เธอก็ยุให้เพื่อนรับรัก แต่อรุณศรียังเถียงว่าเขาคงไม่จริงจังกับเธอ ต่างกับลำเภาถึงแม้ธีธัชจะปฏิเสธ แต่เธอก็มั่นใจและยัดเหยียดตำแหน่งแฟนให้เขา จนบางครั้งเขาก็เคลิ้มไป จนกรกนกสังเกตเห็นความรู้สึกนั้น 
ด้วยความน่ารัก ตรงไปตรงมาของลำเภา ทำให้คนที่อยู่ใกล้สบายใจ ไม่เว้นแม้แต่วัชระ การหายตัวไปของวัชระทำให้เนตรนภัสคลั่ง วิ่งตามหาไม่เว้นแม้แต่ผับของสุพรรณิการ์ ทำให้เธอได้รู้ว่าทำไมวัชระถึงหนีการแต่งงาน จน“แวว”(ปวีณา ชารีฟสกุล )แม่ของวัชระขอร้องให้ติดต่อหาเนตรนภัส เขาจึงตัดสินใจคุยกับเธอแบบเปิดอก แต่เธอกลับไม่ยอมความผิดและยืนยันที่จะแต่งงาน ด้วยความที่หงุดหงิดที่แก้ปัญหาไม่ได้ เขาต้องปะทะคารมกับสุพรรณิการ์ และครั้งนี้เขาหลุดปากต่อว่าเธอว่าไม่มีความเป็นกลุสตรี  ทำให้จี๊ดใจสาวห้าวอย่างแรง เธอจึงคิดที่จะแปลงโฉมเอาชนะวัชระให้ได้ ปฏิบัติการนี้ทำให้อรุณศรีแปลกใจและคิดว่าสุพรรณิการ์มีใจให้กริชชัย เพราะว่าคุณเพื่อนชมกริชชัยไม่หยุดปาก จนเธอแอบหวั่น ปรานต์ยังจิกเรื่องเงินกับอรุณศรี สุพรรณิการ์ยืนข้อเสนอให้มายืมกับเธอและต้องทำสัญญา ปรานต์ยอมแต่โดยดี 

ท่ามกลางความวุ่นวาย ห้องพักของสามหนุ่มก็เสร็จ กริชชัยถือโอกาสจัดปาร์ตี้เล็กๆเพื่อสมานฉันท์ สุพรรณิการ์มาร่วมงานในโฉมใหม่เป็นสาวสวยผิดจากเดิมราวกับคนละคน ทำให้วัชระอึ้งไป ทำให้เนตรนภัสไม่พอใจอาละวาดจนต้องกลับ ทุกคนรอบข้างต่างพร้อมใจกันชิ่งเพื่อให้อรุณศรีและกริชชัยอยู่ด้วยกันสองต่อสอง แต่ไม่ทันไรปรานต์ก็โทร.มาขอเงินเพิ่ม กริชชัยขับรถไปส่งอรุณศรีที่บ้าน บังเอิญเจอกับปรานต์ที่ดักรออยู่ ทำให้เขาทั้งสองมีเรื่องกัน ที่ผับของสุพรรณิการ์ ลำเภาดื่มจนเมา ระหว่างนั้นมีผู้ชายเข้ามาหลีลำเภา ธีธัชทนไม่ได้จึงพาเธอกลับ จากเหตุการณ์นั้นทำให้กรกนกตัดสินใจบางอย่างได้ทันที หลังจากที่วัชระทะเลาะกับเนตรนภัส เขารีบขับรถมาที่ผับสุพรรณิการ์แต่ไม่เจอใคร ทั้งสองจึงดื่มปรับทุกกัน จนสุพรรณิการ์เมาหลับไป เขาจึงประคองเธอไปที่ห้องพัก แต่วัชระห้ามใจไม่ได้จึงพลาดพลั้งมีความสัมพันธ์กับสุพรรณิการ์ ในขณะที่ความสัมพันธ์ของสุพรรณิการ์และวัชระกำลังเริ่มก่อตัวขึ้น ความสัมพันธ์ของธีธัชและกรกนกก็ถึงกาลอวสาน เธอได้ย้ายออกจากที่พักของธีธัช ในขณะที่เข้าเองก็ย้ายเข้าไปอยู่กับกริชชัย
ห้องสามหนุ่มเนื้อหอมมีสาวๆ เดินเข้าเดินออกไม่ขาดสาย ลำเภามาคอยดูแลกริชชัยกับธีธัช เนตรนภัสคอยจิกวัชชระ วัชระเทียวไปหาสุพรรณิการ์ที่ห้อง บางครั้งสุพรรณิการ์ก็มาหาวัชระและพาอรุณศรีมาหากริชชัย จนความสนิทของกริชชัยและอรุณศรีค่อยๆเพิ่มขึ้น ในขณะที่ปรานต์ก็ตามรังควาญเรื่องเงินไม่ขาดปาก เหตุการณ์ร้ายแรงที่สุดคือเขาบุกเข้ามางานเลี้ยงของกริชชัย และประกาศว่ากริชชัยแย่งภรรยาเขา อรุณศรีโกรธ ถึงกับเดินไปตบหน้าและบอกเลิกสายฟ้าแลบ ด้านเนตรนภัสเริ่มแปลกใจในความห่างเหินของวัชระ จึงตามสืบจนรู้ว่าวัชระและสุพรรณิการ์แอบคบกัน เธอจึงบุกไปอาละวาดที่ผับของสุพรรณิการ์ สุพรรณิการ์ยืนยันว่าเธอไม่ผิด วัชระต้องรับผิดชอบไม่ใช่ปล่อยให้ผู้หญิงสองคนมาตบตีกัน  

ลำเภาหลังจากที่รู้ข่าวการเลิกกันของธีธัชและกรกนก เธอเองรู้สึกผิดและไม่คิดจะเป็นแฟนจริงๆกับธีธัช แต่เขาไม่ยอมและเปิดฉากจีบลำเภาเต็มรูปแบบ ขณะที่อรุณศรีกำลังเครียดกับเรื่องแฟนเก่า แต่พี่ชายกลับกำลังดี๊ด๊ากับผู้หญิงคนใหม่ กรกนกเจอกับโอบบุญที่ผับ เขาปิ๊งตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ หลังจากที่วัชระวิ่งหนีปัญหามานาน เขาก็ตัดสินใจเลือกสุพรรณิการ์ และไปบอกเลิกเนตรนภัส เธอรับไม่ได้จึงคว้าปืนมายิงวัชระ จนทำให้ “สีรุ่ง” ( มณีนุช เสมรสุต ) และ “นรีวรรณ” ( บัณฐิตา ฐานวิเศษ ) แม่และน้องสาวรีบวิ่งมาดู เนตรนภัสเก็บตัวเงียบมีเพียงครองครัวคอยดูแล ธีธัชยอมรับว่าต้องการหยุดอยู่ที่ลำเภา แต่เธอกลับไม่เคลิ้มไปง่ายๆ เธอทั้งทดสอบและกลั่นแกล้งสารพัด จนเธอใจอ่อนยอมให้ไปพบกับครอบครัว แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้เธอไม่สามารถรักเขาได้คือเธอรู้สึกผิดกับกรกนก ส่วนกรกรนกกำลังจะจดทะเบียนสมรสกับโอบบุญและไปเริ่มต้นใหม่ที่ญี่ปุ่น 
ทางด้านวัชระและสุพรรณิการ์เริ่มต้นคบกันนับหนึ่งใหม่ ทั้งสองเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ส่วนคู่ของกริชชัยกับอรุณศรี กลับยังอึมครึม เพราะความเป็นคนขี้เขินของกริชชัย และความเป็นคนเจียมเนื้อเจียมตัวของอรุณศรีทำให้ความรักของทั้งสองเชื่องช้า แต่ฟ้าก็เข้าข้าง เมื่อปรานต์วางแผนทำมิดีมิร้ายอรุณศรีและถ่ายคลิป แต่กริชชัยรู้แผนการ จึงรีบไปช่วย แต่ปรานต์ถึงกับชอคกับคนที่บุกมาขัดแผนการคือ “เจ๊เกียว” ( ปนัดดา วงศ์ผู้ดี )คู่ขาที่เขาหลอกเอาเงินมานับไม่ถ้วน เจ๊เกียวทนไม่ได้เธอควักปืนออมายิงปรานต์ และจะมายิงอรุณศรี แต่กริชชัยเข้ามาช่วยได้ทัน จนตัวเขาบาดเจ็บสาหัส อรุณศรีรีบไปดูอาการของกริชชัย และขอบคุณเขา ครั้งนี้กริชชัยยอมเอ่ยปากของเธอแต่งงาน และเธอก็ตอบตกลง แต่ธีธัชไม่ยอมน้อยหน้าวางแผนของลำเภาแต่งงานต่อหน้าสาธารณะชนและมันก็ได้ผล ลำเภายอมแต่งงานกบเขาด้วยความเต็มใจ 

ด้านวัชระก็ไม่ยอมแพ้ วางแผนโดยให้เพื่อนตำรวจมาร้องเพลง แล้วถ่ายคลิปไว้ ทำเอาสุพรรณิการ์ดีใจและไม่คาดฝัน ข่าวการแต่งงานของวัชระและสุพรรณิการ์มาถึงหูเนตรนภัส เพราะคลิปของแต่งงานถูกโพสลงในอินเตอร์เนต ถ้าเป็นเมื่อก่อนเธอคงโกธร แต่ตอนนี้เธอเข้มแข็งขึ้น และเธอตัดสินใจไปหาสุพรรณิการ์และวัชระอีกครั้ง เธอไปแสดงความยินดีและขอบคุณที่ไม่เอาเรื่อง และแล้วงานแต่งของสามหนุ่มก็มาถึง หลังจากที่หัวหกก้นขวิดเกือบเอาชีวิตไม่รอด เป็นงานแต่งงานที่อบอวลไปด้วยความรักและมิตรภาพ งานแต่งงานที่รวบรวมความประทับใจและความทรงจำไว้มากมาย ยากที่จะลืมเลือน…..

นักแสดงเรื่องสามหนุ่มเนื้อทอง

ปริญ สุภารัตน์ กริชชัย (กริช) โสด หล่อ แสนดี มีฐานะ ภายนอกดูนิ่งขรึม เย็นชา แต่จริงๆแล้วเป็นคนโรแมนติก ละเอียดอ่อน รักเดียวใจเดียว สุขุมรอบคอบ มีความเป็นสุภาพบุรุษ นิยามความรักของกริชชัย “สำหรับคนที่ใช่ นานแค่ไหนก็จะรอ”

ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ร้อยตำรวจเอก วัชระ (วัช) ตำรวจหนุ่ม เลือดร้อน ปากร้าย ใจนักเลง หวานไม่เป็น ตรงไปตรงมา ออกแนวขวานผ่าซาก ใช้ชีวิตอยู่อย่างเรียบง่าย สมถะ ซื่อตรง ไม่ชอบคดโกง สิ่งที่ขัดแย้งมากๆกับบุคลิคสุดห้าวของวัชระคือ “ชอบฟังเพลงสุนทราภรณ์” (ฮา) นิยามความรักของวัชระ “รักนะ..แต่อย่าบังคับ!!”

ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ธีธัช (ธี) หนุ่มเจ้าเสน่ห์ หล่อ ปากหวาน คุยสนุก และหยิ่งทะนงในความหล่อของตัวเอง รักอิสระ เพราะความโสด คือ สิ่งที่หอมหวานที่สุดในชีวิต ถ้าเขาต้องสูญเสียมันไปคงจะต้องขาดใจตายในทันที นิยามความรักของธีธัช “รักสนุก แต่อย่าผูกมัด”

คิมเบอร์ลี แอนด์ เทียมศิริ อรุณศรี (แอ๊ว) สาวสวย เก๋ เฉี่ยว เป็นคนบุคลิกดี พูดจาน่าฟัง จิตใจดี มองโลกในแง่ดี และมีความเป็นตัวของตัวเองสูง ถึงแม้ภายนอกจะดูเป็นสาวเปรี้ยวเข็ดฟัน แต่ลึกๆเธอกลับเป็นสาวหัวโบราณ รักเดียวใจเดียว รักแล้วปักใจ ไม่หวั่นไหวง่ายๆ หลายคนมองว่าความรักเดียวใจเดียวของเธอคือ “สิ่งที่โง่” แต่เธอคิดว่ามันคือ “สิ่งที่ถูกต้อง” นิยามความรักของอรุณศรี “พื้นฐานของรักแท้ คือ ความซื่อสัตย์ ซื่อสัตย์กับคนรัก และซื่อสัตย์กับตัวเอง”

มารี เบรินเนอร์ สุพรรณิการ์ (ฝ้าย) สาวเท่ ก๋ากั่น เปรี้ยว ผอม เพรียว บาง ผมซอยสั้น ท่าทางทะมัดทะแมง ทำให้หลายคนเข้าใจผิดว่าเป็นทอม เป็นคนปากร้าย ใจนักเลง นิยามความรักของสุพรรณิการ์ “รักจริง ถ้าทิ้ง..ตาย!!”

จรินทร์พร จุนเกียรติ ลำเภา (เภา) สัตวแพทย์สาว แสนมั่น หน้าเด็ก (มาก) รักสัตว์ทุกชนิด โดยเฉพาะสุนัข ถูกเลี้ยงแบบฝรั่งปนไทยเลยออกมา “แปลก” เป็นคนเข้าใจชีวิต กวนแบบนิ่งๆ พูดจาไม่เกรงใจใคร ถามตรง ตอบแรง จริงใจ ไม่มีมารยา ไม่ชอบแต่งตัว มีจิตใจที่เข้มแข็ง มุ่งมั่น และกลายเป็นหลักพักใจให้คนรอบข้างได้อย่างไม่น่าเชื่อ นิยามความรักของลำเภา “ผู้ชายไม่ต่างกับหมา ถ้าเลี้ยงอย่างถูกวิธี จงรักภักดีตลอดชีวิต” (มั่นมาก)

พิตต้า ณ พัทลุง เนตรนภัส (แหนม) สาวเปรี้ยว เก๋ เท่ รักจริง หึงแรง !!!! เป็นผู้หญิง “จัดเต็ม” ตลอด.. ทุกอย่างต้องดี ต้องเริ่ด ต้องแจ่ม และเจิดที่สุด นิยามความรักของเนตรนภัส “รักเป็นยังไงไม่รู้ รู้แต่ว่า...ทุกอย่างต้องเพอร์เฟค!!!”

วิริฒิพา ภักดีประสงค์ กรกนก (กร) สาวสวย สุดเซกซี่ ใจกว้าง ฉลาดคิด ฉลาดพูด มีหนุ่มติดตรึม ดูเป็นผู้หญิงเปรี้ยวเอ๊กซ์เซ็กซี่ รักใครแล้วรักจริง เทิดทูนความรัก และมองว่าความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ นิยามความรักของกรกนก “อยู่แบบไม่มีใคร ดีกว่าอยู่แบบไม่มีค่า”

พีระพันธ์ อารียาพันธ์ โอบบุญ (โอบ) พี่ชายของอรุณศรี ผู้ชายหน้านิ่งๆ แต่จริงใจ รักน้อง มีความเป็นหัวหน้าครอบครัว อาชีพ เป็นพ่อครัว ใจเย็น ไม่พูดมาก ไม่จุกจิก ง ตรงไปตรงมา รักใครรักจริง รักจริงหวังแต่ง นิยามความรักของโอบบุญ “อดีตไม่สำคัญ ปัจจุบันฉันรักเธอ (ฮา) ”

สุริยนต์ อรุณวัฒนกุล ปรานต์ หน้าตาดี ร่างไม่ใหญ่ ใจแคบ เห็นแก่ตัว อารมณ์ร้อน ปากเสียทำได้ทุกอย่างเพื่อความอยู่รอด เป็นคนมักใหญ่ใฝ่สูง ทะเยอทะยาน วาดฝันไว้สูงส่ง

ปวีณา ชารีฟสกุล แวว แม่ของวัชระ หญิงไทย วัยกลางคน ใจเย็น ธรรมะธรรมโม ชอบเข้าวัด หมั่นปฎิบัติธรรมเป็นนิจ ถือศีล ๕ ไม่มุสา เวลาเนตรนภัสมาถามเรื่องวัชระก็จะบอกไปซะหมด เพราะไม่รู้จะโกหกยังไง แววมักจะปวดหัวกับความรักอลวนอลเวงของวัชระ เนตรนภัส และสุพรรณิกาณ์อย่างสม่ำเสมอ ยิ่งรู้ ยิ่งห่วง ยิ่งห่วงก็ยิ่งปลง !!

พุทธชาด พงศ์สุชาติ  เลขาช่างเม้าท์ของกริชชัย ชื่อจริง “เบญจวรรณ” แต่ไม่เก๋ เลยเปลี่ยนเป็นเบญลี่ ใครเรียกเบญเฉยๆจะเคืองมาก เบญลี่อายุสามสิบปลายๆ นิยมการสอดรู้สอดเห็นเรื่องส่วนตัวของเจ้านาย และหมั่นชงให้อรุณศรี ถึงแม้เธอจะปฏิเสธและแอบคิดว่ากริชชัยเป็นเกย์ แต่เบญลี่ก็พยายามยืนยันว่าไม่ใช่ และหวังว่าถ้าอรุณศรีได้กริชชัยเป็นสามี ตัวเองอาจจะได้ดิบได้ดีไปด้วย (ฮา)

พรนภา เทพทินกร เจ๊เกียว สาวใหญ่ ใจนักเลง กิ๊กของปรานต์ เจ๊เกียวเป็นเจ้าของคิวรถตู้รายใหญ่ ร่ำรวย ใจใหญ่ ทุ่มเทให้ปรานต์ไปมากมาย โดยไม่รู้เลยว่าเขามีอรุณศรีอยู่อีกคน เจ๊เกียวเป็นรักจริง เกลียดจริง สิ่งที่ปรี๊สที่สุดคือโดนคนรักหลอก อันนี้ยอมไม่ได้ ตายเป็นตาย !!

ที่มา: ช่อง 3

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เพื่อป้องกันสแปม ความเห็นของคุณจะปรากฏทันทีที่ได้รับการตรวจสอบจากเรา