วันพุธที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2555

เรื่องย่อ นักฆ่า / ล่า / หัวใจเธอกำกับ:  คิม คยูแท, ยาง ยุนโฮ
เขียนบท:  เช วานกิว, โช กูวอน, คิม ยอนจุน, คิม แจอึน
จำนวนตอน:  20
ออกอากาศ:  เกาหลี  - ปี 2009
                   ไทย (รีรัน) - ทุกวันพฤหัสบดี - วันศุกร์ เวลา 8.30 น. เริ่ม 23 สิงหาคม 2555 ทางช่อง 7 สี

ช่อง 7 สี ส่งซีรีส์แอคชันฟอร์มยักษ์เรื่องเยี่ยมที่ทุ่มทุนสร้างอย่างยิ่งใหญ่อลังการกว่า 20,000 ล้านวอน หรือกว่า 600 ล้านบาท กลับมาสร้างความมันส์ระทึกใจกันอีกครั้ง

นักฆ่า / ล่า / หัวใจเธอ (IRIS)  ซีรีส์ที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงอย่างล้นหลามกับเรตติ้งเปิดตัวสูงเป็นอันดับ 1 รวมทั้งกระแสความแรงในต่างประเทศที่ถูกจับตามองว่าเป็นซีรีส์ที่มีคนเฝ้าติดตามมากที่สุดในปี 2552 นอกจากนั้นทีมงานยังเดินทางไปถ่ายทำในหลายประเทศ อาทิ จีน ฮังการี รัสเซีย ญี่ปุ่น เพื่อให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างจุใจ กับการรวมพลังครั้งสำคัญของนักแสดงระดับแม่เหล็กแถวหน้าของเกาหลี ที่แฟนซีรีส์ชาวไทยไม่ควรพลาดชม นำโดย อี บยองฮอน พระเอกหนุ่มมาดเข้ม กับบทบาทของ คิม ยอนจุน สายลับที่มีภารกิจเสี่ยงตาย เพื่อชาติ และเพื่อความรักอันยิ่งใหญ่ ร่วมด้วย จอง จุนโฮ กับบทบาทของ จิน ซาอู สุดยอดสายลับเพื่อนสนิทของ ยอนจุน ที่ต้องมาหักหลังและทำร้ายเพื่อนรักของตนเอง สมทบด้วยนางเอกสาวสุดสวย คิม แทฮี กับบทบาทสายลับสาวสุดแกร่ง แช ซึงฮี ต้นเหตุความรักสามเส้าระหว่างเพื่อนรักทั้งสองคน นอกจากนั้นยังได้พบกับบทบาทครั้งใหม่ของนักร้องแร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดังแห่งวง BIGBANG T.O.P กับบทบาท วิค นักฆ่าที่มีภารกิจหลักในการกำจัด ยอนจุน ร่วมลุ้นไปกับการตามล่าสุดระทึกที่เดิมพันด้วยชีวิตและหัวใจ กับซีรีส์สุดฮิต IRIS นักฆ่า / ล่า / หัวใจเธอ (IRIS) ในหนังรอบเช้า ทุกวันพฤหัสบดี - วันศุกร์ เวลา 8.30 น. เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2555 นี้ ทางช่อง 7 สี

เรื่องย่อ
คิม ยอนจุน และ จิน ซาอู เป็นเพื่อนรักกันมาก ทั้งคู่ได้พบกับสาวสวย แช ซึงฮี โดยที่ต่างฝ่ายต่างไม่รู้ว่าแอบหลงรักผู้หญิงคนเดียวกัน กระทั่งวันหนึ่ง ยอนจุน และ ซาอู ถูกทดสอบให้เข้าทำงานในองค์กร NSS พวกเขาจึงมีโอกาสได้พบ ซึงฮี ซึ่งทำงานอยู่ที่นั่น ซึงฮี แอบชอบ ยอนจุน อยู่เหมือนกัน ฉะนั้นทั้งคู่จึงพัฒนาความสัมพันธ์จนกลาย เป็นคนรักโดยที่ไม่มีใครรู้ นอกจาก ซาอู เพื่อนรักที่ต้องต้องเก็บซ่อนความรู้สึกที่เขามีต่อ ซึงฮี ไว้ 

ยอนจุน ได้ช่วยชีวิตประธานาธิบดีเกาหลีใต้จากเหตุลอบสังหาร ทำให้เขามีโอกาสเข้าพบประธานาธิบดี ณ ที่นั่นทำให้เขาย้อนภาพความทรงจำในวัยเด็กที่ดูคล้ายกับว่าพ่อแม่ของเขาถูกฆ่าตาย แต่เขาก็ยังจำเหตุการณ์ทั้งหมดไม่ได้ หลังจากเขากลับจากไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ ซึงฮี เขาถูกส่ง ไปฮังการีเพื่อช่วยงาน ซาอู และจากนั้นเขาก็ได้รับคำสั่งให้ปฏิบัติการเดี่ยวคือลอบสังหารคนสำคัญของเกาหลีเหนือที่ คิม ซอนฮวา และ ปาร์ค ซอลยอง ดูแลความปลอดภัยอยู่ ยอนจุน ปฏิบัติการสำเร็จแต่เขาได้รับบาดเจ็บจึงขอให้ แบคซัน หัวหน้าของเขา ส่งคนมาช่วยแต่เขากลับส่ง ซาอู มาฆ่าแทน ทำให้เขาต้องหนีหัวซุกหัวซุน ขณะที่ทางเกาหลีใคร ๆ ก็คิดว่า ยอนจุน ตายแล้ว ยอนจุน เองก็เข้าใจว่า ซึงฮี ก็ถูกสังหารเหมือนกัน เขาจึงหลบหนีจากฮังการีไปจนถึงญี่ปุ่นแล้วซ่อนตัวด้วยความแค้น 

ซอนฮวา ทำงานพลาดทำให้เธอติดคุกแต่เธอก็ถูกปล่อยออกมาแก้ตัวด้วยการตามสังหาร ยอนจุน ที่ญี่ปุ่น แต่เธอทำไม่สำเร็จ เขากลับช่วยเหลือเธอจนเธอรู้สึกซาบซึ้งจนค่อย ๆกลายเป็น ความรักในที่สุด ซึงฮี ไม่เชื่อว่า ยอนจุน ตายเธอจึงออกจาก NSS แล้วตามหาเขา จนกระทั่งเธอรู้ว่า ซอนฮวา ถูกจับ เธอเคยเห็นผู้หญิงคนนี้จากข้อมูลของ ยอนจุน เธอจึงเชื่อว่า ซอนฮวา น่าจะนำเธอไปพบ ยอนจุน ได้ เธอจึงขอสอบสวน ซอนฮวา แล้วช่วยเธอหลบหนีไปเพื่อจะสะกดรอยตาม แต่ ซาอู รู้ว่า ยอนจุน อยู่ญี่ปุ่นและ ซึงฮี จะไปตามหาเขา เขาจึงสร้างข้อมูลเท็จให้ทุกคนเชื่อว่า ยอนจุน ตายแล้วจริง ๆ ทำให้ ซึงฮี ถอดใจกลับเกาหลีแล้วเข้าไปทำงานที่ NSS ดังเดิม

ยอนจุน ถูกหน่วยงานลับของญี่ปุ่นจับได้ เพื่อแลกกับอิสระเขาต้องลงมือสังหารผู้มีอิทธิพลของญี่ปุ่น แม้จะทำงานสำเร็จแต่เขาก็ถูกหักหลังด้วยการถูกสั่งเก็บจนต้องหนีเอาชีวิตแทบไม่รอดอีกครั้ง จนได้พบกับ มิยะ สาวน้อยชาวญี่ปุ่นที่เขาเคยเจอเธอเมื่อครั้งมาเที่ยวญี่ปุ่นกับ ซึงฮี มิยะ และครอบครัวช่วยเหลือ ยอนจุน ไว้ แต่ มิยะ และครอบครัว ต้องตายเพราะ วิค นักฆ่าที่ส่งมาตามฆ่า ยอนจุน เมื่อ มิยะ ตายเขาจึงขอให้ ปาร์ค ซอลยอง ช่วยเหลือเพื่อแก้แค้น แบคซัน และให้พาเขากลับเกาหลี เวลานั้น ปาร์ค ซอลยอง เตรียมกองกำลังจะก่อความไม่สงบที่เกาหลีใต้ ยอนจุน จึงได้ร่วมเป็นหนึ่งในหน่วยก่อการร้าย

หน่วยก่อการร้ายวางแผนบุก NSS ยอนจุน ใช้โอกาสนี้หาข้อมูลที่ซ่อนอยู่ จนรู้ว่า แบคซัน ทำงานให้ องค์กร IRIS ซึ่งมีภารกิจในการทำลายความสัมพันธ์ระหว่างประเทศเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ ภารกิจนี้ทำให้เขาได้พบกับ ซึงฮี อีกครั้ง เขาดีใจมากที่เธอยังไม่ตาย ส่วน ซึงฮี มั่นใจว่าหนึ่งในคนร้ายนั้นต้องเป็น ยอนจุน แม้เขาจะปิดบังหน้าตาไว้ เธอจึงเริ่มต้นหาข้อมูลแกะรอย ยอนจุน อีกครั้ง โดยเฉพาะเหตุผลที่เขาต้องเข้าร่วมงานกับผู้ก่อการร้ายโดยมี แบคซัน และ ซาอู คอยขัดขวาง ฮยอนจุน จะสามารถหนีจากการตามล่าได้หรือไม่ ความรักที่เต็มไปด้วยอุปสรรคของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร ร่วมลุ้นและร่วมให้กำลังใจพวกเขาได้ใน IRIS นักฆ่า / ล่า / หัวใจเธอ (IRIS)

* ข้อมูลจากช่อง 7  / ภาพจากเคบีเอส 

นักแสดงนำ


อี บยองฮอน  
รับบท คิมฮยอนจุน สายลับระดับสุดยอด เป็นมือสังหารพระกาฬ ในองค์กรสายลับนามว่า NSSคิม แทฮี
รับบท ซังฮี นักวิเคราะห์จิตวิทยา ในองค์กรสายลับ NSSจอง จุนโฮ
รับบทเป็น จินซาอู สายลับระดับสุดยอด และเป็นเพื่อนกับ คิม ฮยอนจุน แต่เป็นเพราะทั้งคู่หลงรักผู้หญิงคนเดียวกันคือซึงฮี ทำให้ทั้งคู่เป็น ศัตรูในเรื่องความรัก และ จินซาอู ได้หักหลังเพื่อนรัก ฮยอนจุน ในที่สุดคิม โซยอน
รับบท คิมซอนฮวา เจ้าหน้าที่สาวสวยเซ็กซี่ อยู่ฝ่ายความมั่นคงของเกาหลีเหนือ ที่มาตกหลุมรัก คิมฮยอนจุนคิม ซึงวู
คิมซังวู รับบทเป็น ปาร์คชุลยอง หัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยท็อป
รับบท นักฆ่าผู้เย็นชาจากองค์กรลับนามว่า IRIS ได้รับมอบหมายให้มาตามฆ่าคิมฮยอนจุน


*** หากท่านเป็นเจ้าของลิขสิทธิภาพ / เนื้อหา / คลิป ที่ปรากฏในหน้านี้ และไม่อนุญาตให้นำมาเผยแพร่ซ้ำ กรุณาแจ้งมายังอีเมล์ luvasianseries@hotmail.com เพื่อที่เราจะได้ทำการลบข้อมูลของท่านออกจากระบบ และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ***

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เพื่อป้องกันสแปม ความเห็นของคุณจะปรากฏทันทีที่ได้รับการตรวจสอบจากเรา