วันเสาร์ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2557

เรื่องย่อ รักนี้มีแต่เธอ (Love Keeps Going)
กำกับ: เค่อ หานเจิ้น
แนวละคร: โรแมนติก, คอมเมดี้
จำนวนตอน: 13
ออกอากาศ: ไต้หวัน - 5 มิถุนายน 2554 - 28 สิงหาคม 2554 ทางซีทีวี
                   ไทย - วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 02.00 น. ทางช่อง 7 สี เริ่ม คืนวันจันทร์ที่ 13 มกราคม 2557

หนึ่งหนุ่มผู้มีชีวิตที่สวยงาม กับหนึ่งสาวผู้ปรารถนาที่จะได้สัมผัสกับรสชาติของความสุข  2 คน กับ 2 ชีวิตที่ต่างกัน แต่กลับมารวมกันสร้างรอยยิ้มและความรักอันแสนหวาน ถึงแม้รักนี้จะมีอุปสรรคเพียงใด ก็สามารถผ่านพ้นไปได้ เพราะ “รักนี้มีแต่เธอ” (LOVE KEEPS GOING) ภาพยนตร์ไต้หวันชุดเรื่องเยี่ยมที่อ้างอิงมาจากนวนิยายชื่อดัง WANG’S LOVE SONG เรื่องราวความรักระหว่างสาวน้อยแสนดี กับหนุ่มน้อยจอมกวนและน้องชายของเขาเอง ที่มาเปิดศึกความรักสามเส้า ให้ต้องมาลุ้นกันว่าพวกเขาจะลงเอยอย่างไร นำแสดงโดย ซินดี หวัง นักร้องและนักแสดงสาวชาวไต้หวัน ไมค์ เฮอ นักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ชื่อดัง ร่วมด้วย อีไล ซื่อ นักแสดงเจ้าบทบาท ในโปรแกรมเด็ดภาคดึก ทุกคืนวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 02.00 น. เริ่มตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 13 มกราคม 2557

เรื่องย่อจาเหม่ยเล่อ  สาวน้อยจิตใจดี มีความประพฤติดีเยี่ยม ขยันขันแข็ง กตัญญู การันตีด้วยใบประกาศเกียรติคุณทั้งหลายที่เธอเคยได้รับ ตอนเด็กๆ เธอดันไปได้รู้เรื่องราวที่พ่อกับแม่ของเธอเตรียมที่จะหย่าขาดจากกัน และทำความตกลงกันเรื่องการเลี้ยงดูลูก เมื่อเธอรู้เรื่องราวดังกล่าวเธอจึงพยายามทำงานหนักยิ่งขึ้นและพยายามพัฒนาตัวเองทุกอย่างเพื่อให้พ่อแม่ยังรักและดูแลเธอต่อไป

แม้กระทั่ง หานอี้ฟง แฟนหนุ่มของเธอ ก็หลงรักเธอด้วยเหตุที่เธอเป็นคนใจกว้างและมีความสามารถที่หลากหลาย ไม่เว้นแม้แต่ครอบครัวของแฟนหนุ่มที่ต่างก็ชื่นชมในความเป็นคนดีของเธอ นอกจากนั้น จาเหม่ยเล่อ  ยังพยายามที่จะช่วยทำให้ความฝันในการทำร้านเบเกอรี่ของ หานอี้ฟง ให้เป็นความจริง
วันหนึ่งเธอได้พบกับ หานอี้เลี่ย พี่ชายของ หานอี้ฟง เป็นครั้งแรก แต่ก็ไม่ค่อยถูกชะตากันนักเพราะ หานอี้เลี่ย  เป็นหนุ่มจอมกวน โชคชะตาดูเหมือนจะเล่นตลก เมื่อคู่รักที่น่าจะลงเอยกันด้วยดี กลับไม่ได้เป็นอย่างที่คิด หานอี้ฟง  เผยตัวตนที่แท้จริงของเขา แล้วความสัมพันธ์ของเขาและเธอจะเป็นอย่างไร ความไว้ใจและบทเรียนที่ได้รับจะทำให้ จาเหม่ยเล่อ  กลับมามีความรักครั้งใหม่ได้หรือไม่ ติดตามได้ใน “รักนี้มีแต่เธอ” (LOVE KEEPS GOING)

* ข้อมูลจากช่อง 7 / ภาพจากซีทีวี


นักแสดงนำเฮอจุนเสียง (ไมค์ เฮอ)
รับบท หานอี้เลี่ยหวังซินหลิง (ซินดี หวัง)
รับบท จาเหม่ยเล่อ 

ซื่อยี่หนาน (อีไล ซื่อ)
รับบท หานอี้ฟง 

*** หากท่านเป็นเจ้าของลิขสิทธิภาพ / เนื้อหา / คลิป ที่ปรากฏในหน้านี้ และไม่อนุญาตให้นำมาเผยแพร่ซ้ำ กรุณาแจ้งมายังอีเมล์ luvasianseries@hotmail.com เพื่อที่เราจะได้ทำการลบข้อมูลของท่านออกจากระบบ และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ***

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เพื่อป้องกันสแปม ความเห็นของคุณจะปรากฏทันทีที่ได้รับการตรวจสอบจากเรา