วันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

เรื่องย่อ หล่อหน้าใสหวานใจซุปตาร์ (HE IS BEAUTIFUL)
ผู้กำกับ:  สึโบอิ โตชิโอะ, ฮิราโน่ ชุนนิจิ, โอซาว่า ยูกิ
เขียนบท:  ทากาฮาชิ มากิ
แนวละคร:  ดราม่า
จำนวนตอน:  11
ออกอากาศ:  ญี่ปุ่น - 15 กรกฎาคม 2554 - 23 กันยายน 2554 ทางทีบีเอส
                    ไทย -  ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.00 น.ทางช่อง 7 สี เริ่ม  2 ก.พ. 2557
 ภาพและข้อมูลจาก ช่อง 7

จากซีรีส์เกาหลีสุดฮิตที่เคยออกอากาศทางช่อง 7 สี “YOU ‘RE BEAUTIFUL” หล่อน่ารักกับซูเปอร์สตาร์น่าเลิฟ ที่นำแสดงโดย จาง กึนซอก ปาร์ก ชินเฮ ลี ฮงกิ และ จอง ยงฮวา กับเรื่องราววุ่นๆ ของ 3 ซูเปอร์สตาร์หนุ่ม แห่งวงดนตรีบอยแบนด์ยอดนิยม A.N.JELL กับ 1 สาวหล่อน่ารัก ที่เคยได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นในครั้งที่แล้ว

คราวนี้ช่อง 7 สี ขอนำซีรีส์ในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นที่รวมเหล่าไอดอลชื่อดังมาเรียกเสียงกรี๊ดให้สนั่นกันอีกครั้งใน “หล่อหน้าใสหวานใจซุปตาร์” (HE IS BEAUTIFUL) นำแสดงโดย มิโอริ ทากิโมโตะ กับบท มิโกะ แม่ชีสาวหน้าใส ที่รักในการเป็นชี แต่ต้องมาปลอมตัวเป็นชายหนุ่มแฝงเข้ามาอยู่ในวงดนตรีชื่อดัง A.N.JELL เพื่อช่วยพี่ชายของเธอ ที่อยู่ต่างประเทศให้ได้เซ็นสัญญากับวงดนตรีวงนี้ จนเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่สุดแสนจะชุลมุนวุ่นวายกับหนุ่มๆ ทุกคนในวง โดยเฉพาะ เรน คัตซึรากิ หัวหน้าวงจอมป่วน ที่นำแสดงโดย ยูตะ ทามาโมริ ไอดอลรูปหล่อแห่งวง Kis-My-Ft2 ร่วมด้วย ไทสุเกะ ฟูจิงายะ ไอดอลชื่อดังแห่งวงเดียวกัน ในบท ชู ฟูจิชิโระ มือกีตาร์มาดเท่ และฮิการุ ยาโอโตเมะ ศิลปินจากวง Hey!Say!Jump กับบท ยูกิ ฮองโก มือกลองผู้น่ารัก ที่จะมาร่วมกันสร้างเสียงเพลงอันไพเราะไปพร้อมกับเรื่องราวชุลมุนวุ่นรัก ของ 3 หนุ่มหล่อหน้าใส และ 1 หวานใจซุปตาร์ ใน “หล่อหน้าใสหวานใจซุปตาร์” (HE IS BEAUTIFUL) ยอดภาพยนตร์นานาชาติ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.00 น.

นักแสดง มิโอริ ทากิโมโตะ ยูตะ ทามาโมริ   (วงKis-My-Ft2)ไทสุเกะ ฟูจิงายะ (วงKis-My-Ft2)ฮิการุ ยาโอโตเมะ (วง Hey!Say!Jump)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เพื่อป้องกันสแปม ความเห็นของคุณจะปรากฏทันทีที่ได้รับการตรวจสอบจากเรา