วันอาทิตย์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2557

เรื่องย่อ คู่ปรับสลับร่าง
บทละครโดย: จาวตาล
อำนวยการผลิต: มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิ์เวช , กฤษณ์ ศุกระมงคล
กำกับการแสดง: บัณฑิต ทองดี
ออกอากาศ: ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อ
ภาพและข้อมูลจากช่อง 3

เรื่องราวเกิดขึ้นในงานแข่งขันโต้วาทีของโรงเรียน เมื่อ สุดขีด นำเพื่อนร่วมทีมอย่าง ณเอก และ เด็ดดวง มุ่งเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ขณะที่คู่แข่งของสุดขีดและเพื่อนคือ เทียมฟ้า โดยมีลูกทีมคือ ยาหยี และ แป้งร่ำ ทั้งสองทีมต่างชิงไหวชิงพริบประชันคารมกันอย่างมันหยด แต่เรื่องก็เกิดเมื่อศึกโต้คารมกลายเป็นโต้กำลัง เมื่อเทียมฟ้าทนไม่ไหวปราดเข้าไปต่อยสุดขีดจน ทำเอาการแข่งขันล่ม จนทั้งสองทีมถูกปรับแพ้ นับตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา สุดขีดและเทียมฟ้าก็ถึงกับกรวดน้ำคว่ำขัน แม้ว่าทั้งคู่จะมีบ้านอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน หนำซ้ำทั้งคู่ยังสอบเอ็นทรานท์เข้ามาเรียนในมหาวิทยาลัยเดียวกันอีกด้วย ขณะที่เทียมฟ้าโตขึ้นมาเป็นสาวสวย ฉลาด รวย และมากความสามารถ จนทำให้เธอคิดว่าตัวเองคือผู้หญิงที่ผู้ชายทั้งโลกต้องอยากได้เป็นแฟน รวมถึง ณเอก เพื่อนซี้ของสุดขีดที่ตามจีบเทียมฟ้าอยู่ ด้านสุดขีดโตขึ้นมาเป็นหนุ่มหล่อ เรียนเก่ง แถมยังมีความสามารถพิเศษคือการเต้นที่ไม่เป็นสองรองใคร แถมยังมีแฟนที่ทั้งสวยและน่ารักอย่าง น้ำค้าง

แต่อย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่าเสือสองตัว (ที่เกลียดกัน) หรือจะอยู่ถ้ำเดียวกันได้ ทั้งสองคนจึงหาโอกาสกัดกันอยู่เสมอทุกเมื่อเชื่อวัน ขอเพียงมีโอกาสแม้เพียงเล็กน้อยก็จะขอคว้าโอกาสนั้นไว้ เพื่อความสะใจของเขาและเธอ

สุดขีดซึ่งรักการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ พยายามที่จะเป็นแดนเซอร์มืออาชีพให้ได้ หากแต่เส้นทางความฝันไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป เมื่อโลกนี้ยังมีผู้ชายชื่อ เป็นหนึ่ง เพื่อนร่วมมหาวิทยาลัยที่มีความมุ่งมั่นในการจะเดินในสายของนักเต้นอย่างจริงจัง ที่สำคัญ เป็นหนึ่งยังมีเพื่อนร่วมทีมที่พร้อมจะเต้นเคียงบ่าเคียงไหล่ไปกับเขาอย่าง ปอนด์ ว่าน และ มะยม ผิดกับสุดขีดที่อยู่ตัวคนเดียวโด่เด่ เพื่อนที่คบอย่าง ณเอก และ เด็ดดวง ก็ช่วยอะไรไม่ได้ 


ขณะที่เทียมฟ้าซึ่งเป็นนักกีฬาว่ายน้ำของมหาวิทยาลัย มีคู่แข่งคนสำคัญคือ แพรทอง เงือกสาวเจ้าสระที่ช่วงชิงเหรียญมาจากหลายๆ รายการ เทียมฟ้าและแพรทองกำลังเตรียมตัวในการเข้าแข่งขันคัดตัวเป็นนักกีฬาทีมชาติกำลังจะเริ่มขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ณ จุดนี้ ทั้งสุดขีดและเทียมฟ้า จึงอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของการเดินตามฝันด้วยกันทั้งคู่ 

แต่แล้วเรื่องไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้นในคืนพระจันทร์ยิ้ม เมื่อสุดขีดและเทียมฟ้าทะเลาะกันอย่างหนักหน่วง และแล้วก็เกิดปาฏิหาริย์ขึ้นเมื่อทั้งคู่เกิดสลับร่างกันโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว คนเดียวที่เห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันคือ ลุงถมยา พนักงานทำความสะอาดที่นั่น แต่ไม่ทันได้สังเกตว่าเทียมฟ้าและสุดขีดมีบุคลิกที่ผิดไปจากเดิม เมื่อกลับบ้านไป ทั้งคู่ก็ต้องพบกับเหตุการณ์ชุลมุน และนั่นเองที่ทำให้สุดขีดและเทียมฟ้ารู้ตัวว่า เขาและเธอ สลับร่างกัน !!

ทั้งสองคนจำเป็นต้องหาทางแก้ปัญหาเรื่องที่เกิดขึ้น ก่อนที่ทุกอย่างจะแย่ไปมากกว่านี้ แต่ไม่ว่าจะทำยังไงทั้งคู่ก็ไม่สามารถกลับคืนสู่ร่างของตัวเองได้ เทียมฟ้าและสุดขีดต้องยอมใช้ชีวิตในร่างของกันและกันจนกว่าจะหาทางกลับคืนสู่ร่างของตัวเองได้

ทั้งสุดขีดและเทียมฟ้าต่างเรียนรู้ชีวิตของกันและกัน ขณะที่ความชุลมุนมีให้ทั้งคู่ต้องแก้ปัญหาตลอด โดยเฉพาะลุงถมยาที่ชอบจับผิดพฤติกรรมทั้งสองคน แต่จนแล้วจนรอดสุดขีดและเทียมฟ้าก็ยังพอเอาตัวรอดไปได้


แต่เรื่องราวไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เมื่อการแข่งขันเต้นของทางชมรมเต้นเริ่มงวดเข้ามาทุกที ทางเดียวที่จะทำให้สุดขีดชนะได้นั่นคือเทียมฟ้าซึ่งอยู่ในร่างของสุดขีดจะต้องลงแข่งเต้นแทนเขา สุดขีดจึงพยายามเว้าวอนเทียมฟ้าให้ช่วยกู้หน้าเขาไว้ จนกระทั่งเทียมฟ้าใจอ่อนยอมฝึกเต้นตามที่สุดขีดสอน แต่ไม่ว่าจะพยายามมากแค่ไหน เทียมฟ้าก็ยังเต้นไม่ได้อยู่ดี

ในที่สุดทั้งสองคนจึงได้รวมหัวกันคิดหาทางเอาชนะเป็นหนึ่ง โดยการแอบใส่สลอดลงในน้ำดื่มให้เป็นหนึ่งกิน ทำให้เป็นหนึ่งเกิดท้องเสียอย่างหนัก ไม่สามารถเต้นจนจบได้ การแข่งขันจึงได้ผู้ชนะเป็นคนอื่นแทน 

เทียมฟ้าขอให้สุดขีดหัดว่ายน้ำ เพื่อต้องการให้สุดขีดลงคัดตัวว่ายน้ำเพื่อเป็นนักกีฬาทีมชาติให้เธอ สุดขีดพยายามปฏิเสธสุดฤทธิ์ เพราะเขาว่ายน้ำไม่เป็น ที่แย่ไปกว่านั้นเขายังกลัวน้ำเพราะเคยจมทะล แต่ด้วยบุญคุณที่ท่วมหัวสุดขีดเพราะถูกเทียมฟ้าลำเลิกตลอดเวลา ทำให้ สุดขีดต้องยอมไปเรียนว่ายน้ำกับเทียมฟ้าจนได้ 

เทียมฟ้าตัดสินใจชวนสุดขีดไปเที่ยวทะเลเพื่อหวังจะให้สุดขีดเลิกกลัวน้ำ แต่แล้วขณะที่สุดขีดขับเรือเร็วพาเทียมฟ้าออกทะเล ดันเกิดพายุฝนกระหน่ำ ทำเอาทั้งสองคนต้องหลบไปอยู่ที่เกาะร้างแห่งหนึ่งและติดอยู่ที่เกาะร้างกัน 2 คนจนได้ 

ขณะที่สุดขีดและเทียมฟ้าทะเลาะตบตีและใช้ชีวิตร่วมกันบนเกาะอยู่ 3 วัน 3 คืน จนเทียมฟ้าเริ่มเห็นมุมดีๆของสุดขีด โดยที่สุดขีดเองก็เห็นว่าจริงๆเทียมฟ้าก็ไม่ได้ร้ายกาจอย่างที่คิดไว้ ทั้งสองคนแกล้งหาเรื่องกันเพื่อจะหาทางช่วยเหลือกันต่อไป เลยลงเอยที่การท้าทายว่าถ้าอีกคนทำให้ความฝันของอีกคนสำเร็จ จะยอมให้ขออะไรก็ได้ 1 ข้อ 

จนกระทั่งพ่อและแม่ของทั้งสองคนตามมาช่วยไว้ได้สุดขีดและเทียมฟ้าจึงกลับบ้านไปด้วยความรู้สึก “หน่วง” มากๆ เพราะลึกๆ ทั้งคู่เริ่มรู้สึกชอบกันโดยไม่รู้ตัวซะแล้ว


ขณะที่น้ำค้างเองที่รู้ความจริงว่าสุดขีดพาเทียมฟ้าหนีไปทะเลก็เสียใจเช่นเดียวกัน สุดขีดพยายามจะง้อน้ำค้าง โดยมีเทียมฟ้าช่วย จนน้ำค้างใจอ่อน ยอมคืนดีกับสุดขีดอีกครั้ง สุดขีดเห็นณเอกโกรธตัวเองเพราะคิดว่าแย่งเทียมฟ้าไป ก็อธิบายให้ณเอกเข้าใจ จนทำให้ณเอกเข้าใจผิดว่าเทียมฟ้ามีใจให้ จึงกลับมามีความหวังอีกครั้ง

ภายใต้เรื่องรักสามเศร้าสี่เศร้าที่ชุลมุนวุ่นวาย ภารกิจพิชิตฝันของสุดขีดและเทียมฟ้ายังคงดำเนินไปอย่างลับๆ โดยที่สุดขีดและเทียมฟ้าแอบไปฝึกว่ายน้ำและเต้นกันโดยไม่มีใครรู้ ระหว่างนั้นเองสุดขีดและเทียมฟ้าก็เจอบททดสอบมากมายที่เข้ามาเพื่อทำให้เขาและเธอพยายามฟันฝ่าไปให้ถึงฝันของอีกคนให้ได้ จนในที่สุด สุดขีดก็สามารถคัดตัวเข้าไปเป็นนักกีฬาทีมชาติจนได้ ทำให้เทียมฟ้าดีใจและตื้นตันในความเสียสละของสุดขีดที่ทำเพื่อเธอมากขนาดนี้ 

ขณะเดียวกันเทียมฟ้าที่อยู่ในร่างของสุดขีดก็เข้าแข่งขันเต้นร่วมกับเป็นหนึ่งและเพื่อนจนกระทั่งทีมของพวกเขาสามารถโชว์ได้สะกดสายตากรรมการและคนดูทั้งฮอลไว้ได้จนครองตำแหน่งแชมป์เต้นได้ในที่สุด เย่!!!!!!

และคืนนั้นเองได้เกิดปรากฎการณ์พระจันทร์ยิ้มขึ้นอีกครั้ง ลุงถมยาได้พูดให้สุดขีดและเทียมฟ้า ฉุกคิดว่า เขาและเธอได้สลับร่างกันในคืนพระจันทร์ยิ้ม สุดขีดและเทียมฟ้าจึงกลับไปที่เดิมอีกครั้งทำให้ทั้งสองคนกลับคืนสู่ร่างตัวเองจนได้หลังจากเทียมฟ้าและสุดขีดกลับคืนร่างของตัวเองแล้ว ทั้งสองคนกลับมาใช้ชีวิตตามเดิม โดยที่ สุดขีดได้คบกับน้ำค้างในฐานะคนรัก ขณะที่เทียมฟ้าก็มีณเอกคอยดูแลไม่ห่าง หากแต่ว่าทั้งสองคนกลับไม่มีความสุขเหมือนเมื่อก่อนที่อยู่ในร่างของกันและกันแม้แต่น้อย


ต่อมาสุดขีดได้เข้าเซ็นสัญญาเป็นแดนเซอร์สังกัดค่ายเพลงในต่างประเทศและต้องเดินทางไปอเมริกา เมื่อได้รู้ว่าเขาจะต้องจากเทียมฟ้าไปก็รู้สึกเจ็บปวดอย่างเห็นได้ชัด ในที่สุด สุดขีดตัดสินใจสารภาพกับน้ำค้างว่าเขารักเทียมฟ้า โดยที่น้ำค้างเองก็ยินดีมอบอิสรภาพให้สุดขีดได้คบกับคนที่เขารัก 

สุดขีดรีบกลับบ้านมาบอกเทียมฟ้าว่าเขากับน้ำค้างเลิกกันแล้ว และเขายังทวงสัญญาที่สานฝันให้เทียมฟ้าสำเร็จ ในเมื่อเทียมฟ้าบอกว่าให้ขออะไรจากเธอได้ 1 ข้อ สุดขีดเลยจะขอเทียมฟ้าเป็นแฟนจนได้ โดยที่เทียมฟ้าเองก็ยากที่จะปฏิเสธได้ลง เพราะตอนนี้หัวใจของเธอก็กลายเป็นของสุดขีดแล้วเหมือนกัน เวลาผ่านไปน้ำค้างมีผู้ที่ดามหัวใจคือ ณเอก ที่กลับมาตามจีบน้ำค้างแทนหลังจากที่เห็นสุดขีดและเทียมฟ้ากลายเป็นคู่รักแห่งปีไปแล้ว 

และแล้วเรื่องราวความรักอันแสนชุลมุนวุ่นวายมากมายด้วยเรื่องไม่คาดฝันก็ลงเอยไปด้วยความสุข แต่มันก็ทำให้เราเรียนรู้ว่า ให้รักแก่ท่าน รักนั้นถึงตัว

นักแสดง

แพท - ณปภา ตันตระกูล
รับบท " เทียมฟ้า " สาวสวยคณะอักษรศาสตร์ ดาวมหาวิทยาลัยชื่อดัง เป็นหญิงสาวที่จำกัดความได้คำเดียวคือคำว่า “เพอร์เฟค” เพราะเธอทั้งสวย รวย เรียนเก่ง ความสามารถเป็นเลิศในแทบทุกๆ ด้านโดยเฉพาะกีฬาว่ายน้ำ ที่เทียมฟ้าจะถนัดเป็นพิเศษ เทียมฟ้าเป็นสาวฮ็อตที่หนุ่มๆพากันรุมจีบ แต่เพราะเธอคิดว่าตัวเองสูงส่งเสียเต็มประดาเลยไม่ยอมคบใครจริงจังเลยสักคน จึงลงเอยด้วยการบริหารเสน่ห์เช็คเรตติ้งไปวันๆ นิสัยส่วนตัวของเทียมฟ้าคือเป็นคุณหนูเอาแต่ใจตัวเอง ทำอะไรไม่ค่อยนึกถึงใจคนอื่นแล้วยังหลงตัวเองอีกด้วย ที่แย่ไปกว่านั้นเธอยังเป็นคนปากจัดและเจ้าเล่ห์เป็นที่สุด อะไรที่เธออยากได้ ต้องมีคำตอบว่า “ได้” คำเดียวเท่านั้น เทียมฟ้ามีศัตรูคู่อาฆาตคือสุดขีดที่เกลียดชังกันมาตั้งแต่สมัยมัธยม แถมยังตามมาทะเลาะกันต่อถึงในมหาวิทยาลัย จนกระทั่งทั้งคู่เกิดสลับร่างกันทำให้ต้องมาใกล้ชิดกันอย่างที่ไม่มีใครในโลกนี้จะใกล้ชิดกับเธอเท่าเขาอีกแล้ว และความใกล้ชิดนี้เองที่ทำให้เทียมฟ้าแพ้ใจสุดขีดและรักกันจนได้ เต๋า

เต๋า AF8 - เศรษฐพงศ์ เพียงพอ
รับบท " สุดขีด " หนุ่มหล่อจากคณะบริหารธุรกิจ เดือนมหาวิทยาลัยผู้พกพาความหล่อ รวย เรียนเก่ง และความเท่ห์มาแบบเต็มแม็กซ์ สุดขีดมีความสามารถทางด้านการเต้นในทุกๆ แบบ เรียกได้ว่าเป็นนักเต้นเท้าไฟคนหนึ่งด้วยเหตุนี้เองทำให้เขาเป็นหนุ่มฮ็อต เป็นที่หมายปองของสาวๆ ทั่วราชอาณาจักรหากแต่เขามั่นคงในรักเดียวคือ “น้ำค้าง” เพื่อนสาวจากโรงเรียนมัธยมที่ตามมาเรียนในสถาบันเดียวกันและเป็นแฟนกัน นิสัยส่วนตัวของสุดขีดคือเป็นคนปากจัด กวนประสาท และทำอะไรไม่ค่อยนึกถึงใจคนอื่น หนำซ้ำยังหลงตัวเองคิดว่าตัวเองดีกว่าคนอื่นไม่ผิดไปจากเทียมฟ้าเลยแม้แต่น้อย ที่สำคัญคือเขาเป็นคนที่ไม่ยอมอ่อนข้อให้ใครเลยสักคน นี่คือสิ่งที่ทำให้เทียมฟ้าทนไม่ได้ ทั้งคู่เลยกลายเป็นไม้เบื่อไม้เมากันตั้งแต่มัธยมจนถึงมหาวิทยาลัย แต่เมื่อสุดขีดประสบเคราะห์ร้ายต้องมาสลับร่างกับเทียมฟ้า เลยทำให้เขาและเธอแพ้ใจกันและกันจนรักกันในที่สุด

บอย - โชคชัย บุญวรเมธี
รับบท " ณเอก " หนุ่มหล่อเพื่อนซี้ของสุดขีดที่ติดตามกันมาตั้งแต่มัธยม ณเอกเป็นคนที่มีหัวใจน่ากราบไม่แพ้น้ำค้าง เพราะนอกจากจิตใจดี มีน้ำใจ แล้วยังเป็นสุภาพบุรุษ ตรงกันข้ามกับสุดขีดทุกประการ ณเอกหลงรักเทียมฟ้าตั้งแต่สมัยที่แข่งขันโต้วาที จนกระทั่งได้เข้ามาอยู่มหาวิทยาลัยเดียวกัน ณเอกก็คอยตามจีบเทียมฟ้ามาตลอด แต่สิ่งที่ณเอกได้รับกลับเป็นเพียงเครื่องมือในการล้างแค้นสุดขีดเท่านั้นเอง แต่ถึงอย่างนั้นณเอกก็ไม่เคยมองเทียมฟ้าในแง่ร้ายแม้แต่นิดเดียว แต่ที่สุดแล้วเทียมฟ้ากลับลงเอยกับสุดขีด ทำให้ณเอกรู้สึกเห็นใจน้ำค้าง ด้วยความสงสารแปรเปลี่ยนเป็นความรัก ทำให้ณเอกหันมาจีบน้ำค้างแทนจนทั้งสองรักกันจนได้

หลับปุ๋ย - ฐิติกานต์ สิทธิสัมพันธ์
รับบท " น้ำค้าง " สาวสวยที่เป็นคนรักของสุดขีด จำกัดความได้คำเดียวคือ “นางฟ้า” เพราะน้ำค้างทั้งสวย แสนดี เรียบร้อยยิ่งกว่าผ้าพับไว้แล้วแขวนในตู้อย่างเป็นระเบียบและยังมองโลกในแง่ดีอีกด้วยเพราะเหตุนี้เลยทำให้สุดขีดแพ้ใจเธออย่างง่ายดายและตัดสินใจเลือกเธอมาเป็นแฟน แม้ว่าต่อมาสุดขีดจะเปลี่ยนใจไปหลงรักเทียมฟ้าแต่น้ำค้างก็ไม่โกรธเขาแม้แต่น้อย แถมยังเต็มไปด้วยความปรารถนาดีที่ได้เห็นสุดขีดมีความสุขอีกด้วยและด้วยหัวใจอันน่าบูชาของน้ำค้างทำให้เธอได้รักกับณเอก เพื่อนสนิทของสุดขีดที่เป็นคนดีไม่แพ้เธอ ทำให้เธอมีความรักที่มีความสุขในที่สุด

เป๊ป - เขมิกา สุขประสงค์ดี
รับบท " แป้งร่ำ " เพื่อนซี้ร่างใหญ่ของเทียมฟ้าและยาหยี เธอเกิดมาเพื่อกิน กิน และกินแป้งร่ำเป็นคู่หูของยาหยีที่ไปที่ไหนมักสร้างความหายนะได้เสมอ เพราะเธอมักฟังไม่ได้ศัพท์จับไปกระเดียดอยู่เป็นประจำ เมื่อมีเพื่อนซี้ที่ขี้เม้าท์และเก่งในการกระจายข่าวอย่างยาหยีเลยพลอยทำให้เกิดเรื่องปวดเศียรเวียนเกล้ากับเทียมฟ้าอยู่เรื่อย แต่ถึงอย่างนั้นเทียมฟ้าก็ยังทนคบแป้งร่ำอยู่ดี เพราะจะหาเพื่อนที่สร้างเสียงหัวเราะแบบนี้ได้ที่ไหนกัน

ฮารุ ยามากูชิ
รับบท " ยาหยี " เพื่อนสนิทร่วมก๊วนของเทียมฟ้า เป็นคนที่เกิดมาเพื่อเม้าท์โดยกมลสันดาน เรื่องใดที่ยาหยีรู้ โลกย่อมรู้ด้วยเสมอจนได้ฉายาว่า “ยาหยี ซีเอ็นเอ็น” ยาหยีมีคู่หูคู่ฮาคือแป้งร่ำที่ไปที่ไหนมักสร้างเสียงหัวเราะได้เสมอ และหลายๆครั้งเธอทำให้เทียมฟ้าพลอยซวยไปด้วยเพราะปากของเพื่อนรักอย่างเธอนั่นเอง แต่ถึงยังไงเธอก็เป็นเพื่อนที่ดีของเทียมฟ้า และยังสร้างความสุขเล็กๆ น้อยๆ ให้เทียมฟ้าได้เสมอ

คอปเตอร์ - ณัชชพล เจตสมมา
รับบท " เป็นหนึ่ง " หนุ่มหล่อนักเต้นที่เป็นหัวหน้าทีมเต้นชื่อดัง เขามีความมุ่งมั่นที่จะเป็นแดนเซอร์มืออาชีพ ชีวิตนี้หายใจเข้าออกเป็นการเต้น เต้น และเต้นตลอดเวลา เป็นหนึ่งเป็นคู่แข่งของสุดขีด เขาคือคนเดียวที่ล้มสุดขีดได้ในทุกการแข่งขัน แต่เมื่อเป็นหนึ่งเห็นในความสามารถของสุดขีด เขาก็ใจกว้างพอที่จะรับสุดขีดเข้ามาร่วมในทีมจนได้

ปาล์ม - ศุภชัย สุวรรณอ่อน
รับบท " เด็ดดวง " เพื่อนซี้อีกคนของสุดขีดและณเอก เด็ดดวงเป็นคนที่ชอบหาเรื่องวุ่นๆมาให้เพื่อนต้องคอยแก้ปัญหาอยู่เสมอ โดยเฉพาะการเที่ยวไปกวนประสาทชาวบ้านแล้วให้สุดขีดกับณเอกมาคอยตามล้างตามเช็ด แต่เมื่อตอนหลังที่สุดขีดกลับกลายเป็นคนดี เด็ดดวงก็เริ่มคิดได้และหันมาทำดีกับสุดขีดบ้าง และแอบคิดว่า “จะว่าไปทำดีก็สนุกเหมือนกันเว้ยเฮ้ย” 

เจสซี่ - เจสสิกา ภาสะพันธ์
รับบท " แพรทอง " หญิงสาวนักกีฬาว่ายน้ำ คู่แข่งของเทียมฟ้า ที่เชือดเฉือนกันมาโดยตลอด แพรทองเป็นคนที่ทำให้เทียมฟ้าถูกคำว่า “กาก” ประทับบนใบหน้า เพราะเธอไม่เคยเอาชนะแพรทองได้เลยสักครั้ง แต่เมื่อแพรทองแพ้เทียมฟ้า เธอก็มีน้ำใจเป็นนักกีฬามากพอ ที่จะแสดงความยินดีกับเทียมฟ้า

*** หากท่านเป็นเจ้าของลิขสิทธิภาพ / เนื้อหา / คลิป ที่ปรากฏในหน้านี้ และไม่อนุญาตให้นำมาเผยแพร่ซ้ำ กรุณาแจ้งมายังอีเมล์ luvasianseries@hotmail.com เพื่อที่เราจะได้ทำการลบข้อมูลของท่านออกจากระบบ และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ***

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เพื่อป้องกันสแปม ความเห็นของคุณจะปรากฏทันทีที่ได้รับการตรวจสอบจากเรา