วันศุกร์ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2557

เรื่องย่อ ไฟรักเพลิงแค้น
บทละคร:  จินโจว
อำนวยการผลิต:  บริษัท โซนิกซ์ บูม 2013 จำกัด
กำกับการแสดง:  ชุดาภา จันทรเขต
ออกอากาศ: ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เริ่ม 15 เมษายน ศกนี้  

เรื่องย่อ
(ภาพและเนื้อหาจาก ช่อง 3)“ชั้นควรจะเติบโตเป็นหญิงสาวที่อบอุ่นและมีความสุข แต่ครอบครัวที่ชั้นรัก กลับถูกทำลายจนย่อยยับรวมทั้งหัวใจของชั้น วันนี้ชั้นพร้อมแล้วที่จะทำให้พวกเค้าเห็นว่าความสูญเสียมันเจ็บปวดเพียงใด”

วิรัญดา หรือ วีด้า (แยม-มทิรา) สาวสวยดีกรีนักเรียนนอก สวย ฉลาด แต่หัวใจเธอเจ็บปวด วีด้าพ้นสภาพเด็กกำพร้าด้วยความช่วยเหลือของอา วีด้ากลับมาเมืองไทยพร้อม ดนัย (บอล-อัศนัย) คนรักหนุ่มที่อยู่เคียงข้างเธอเสมอ วีด้ากลับมาพร้อมการแก้แค้นบรรชา (ดุ๊ก-ภาณุเดช) เจ้าของธุรกิจเรือสำราญ และท่าเทียบเรือยักษ์ ที่พ่อเธอเคยร่วมสร้าง แต่โดนโกงจนครอบครัวล้มละลาย พ่อตายพร้อมน้องชาย แม่เสียสติ ธุรกิจของนายบรรชาจะต้องกลับมาเป็นของเธอ วีด้าไปสมัครงานในบริษัทของนายบรรชา จนรู้ว่านายบรรชามีลูกชาย 3 คนคือ คัชพล(โอ๊ต-วรวุฒิ)ยศสรัล(สมาร์ท-กฤษฎา) และ ธัญกร(โบ๊ท-ธารา) วีด้าเคยเจอยศสรัลแต่ทำอะไรไม่ได้เพราะเธอยังเด็ก แต่ยศสรัลจำสาวน้อยน่ารักได้ไม่รู้ลืม วีด้าแกล้งมาปรากฏตัวต่อหน้าทุกคน ยศสรัลจำวีด้าได้แต่วีด้าก็ปฏิเสธ ยศสรัลเฝ้าสังเกตวีด้าจนพบว่าวีด้าสนใจพี่ชายและน้องชายของเขาเป็นพิเศษ มันทำให้ยศสรัลไม่พอใจวีด้า มณฑิตา(เจิน-ณิชาพันธ์) แฟนของยศสรัลอิจฉาวีรด้าที่เด่นกว่า ส่วน รัชนา(น้ำหนึ่ง-น้ำหนึ่ง) แฟนของธัญกร ก็รู้สึกว่าธัญกรสนใจวีด้า วีด้าวางแผนจับคัชพลแต่เสน่ห์ของวีด้าดึงให้ธัญกรมาติดบ่วงนี้ด้วย วีด้าใช้เสน่ห์หลอกให้คัชพลหลงรัก ส่วนยศสรัลผิดหวังในตัววีด้า และเริ่มสืบเรื่องของวีด้า ธัญกรตีตัวออกห่างรัชนาจนต้องเลิกกัน 
อากำธร(โจม-ศุกล) พ่อบุญธรรม ขอให้วีด้าถอนตัวจากเรื่องที่กำลังทำแต่วีด้าไม่ยอม วีด้าไม่ยอมตกเป็นของคัชพลทำให้คัชพลรักเธอมากยิ่งขึ้น ยศสรัลทนไม่ไหวจึงต่อว่าวีด้าและทะเลาะกัน วีด้าพูดดูถูกยศสรัลว่า “คุณจะเป็นผู้ชายคนเดียวในโลก ที่ฉันจะไม่ชายตามอง” 

คัชพลขอวีด้าแต่งงาน นายบรรชา กับ สินี(ต๋อง-สาวิตรี) แม่ดีใจมาก ดนัยตัดความเป็นเพื่อนและคนรักกับวีด้า งานหมั้นคัชพลธัญกรเมาอาละวาดพังงาน ทำให้ยศสรัลยิ่งเกลียดวีด้า เพราะพี่ชายและน้องชายเกือบฆ่ากันตายเพราะเธอ ธัญกรหนีออกจากบ้าน ยศสรัลสืบรู้ว่าวีด้าไปเยี่ยมแม่ที่โรงพยาบาลโรคจิตเป็นประจำ แตกต่างจากวีด้าที่สวยสง่าเซ็กซี่ ยศสรัลจำได้ว่า คือกานดา(น้ำฝน-สรวงสุดา) ภรรยาของอดีตหุ้นส่วนพ่อ ยศสรัลไปหาอากำธรจนรู้เรื่องทั้งหมด ยศสรัลประกาศจะปกป้องครอบครัวของเค้าจนถึงที่สุด วีด้ากลับไปหาดนัยเพื่อให้เขาปลอบ สินีไม่ให้คัชพลแต่งงานกับวีด้า ยศสรัลทนไม่ไหวที่เธอปั่นหัวพี่ชายและคิดทำลายธุรกิจของครอบครัว ยศสรัลหลอกวีด้าไปที่บ้านพักบนเกาะ ยศสรัลบอกว่าจะไม่ปล่อยตัวเธอหากเธอไม่หยุดเรื่องนี้ คัชพลโมโหยิงยศสรัลบาดเจ็บ คัชพลโกรธน้องชายจึงมีอะไรกับมนฑิตาเพื่อให้น้องชายเสียใจ มนฑิตาก็เต็มใจเพื่อเอาคืนเช่นกัน วีด้าสับสนว่าจะหยุดเรื่องทุกสิ่งหรือเดินหน้าต่อไป คัชพลขอแต่งงานกับวีด้า สินีขอให้วีด้าล้มเลิกงานแต่งกับคัชพล วีด้าเล่าความจริงให้ดนัยฟังและบอกให้รอเธอ สินีโกรธวีด้ามากจ้างมือปืนมายิงวีด้าที่งานมอบรางวัลนักธุรกิจดีเด่นวีด้าถูกยิงล้มหัวกระแทกพื้นความจำเสื่อมคัชพลยอมรับผิดแทนแม่ว่าเป็นคนจ้างมือปืน และหนีหายไปจากบ้าน ยศสรัลกับกำธรพยายามช่วยกันฟื้นความจำให้วีด้าด้วยการพาไปเที่ยวที่เกาะส่วนตัว จนวีด้าความทรงจำกลับมาทั้งหมด 
เรื่องราวความวุ่นวาย “ไฟแค้น” จาก2ครอบครัว จะสามารถลบด้วย “ไฟรัก” ของเขาและเธอได้หรือไม่“ยศสรัล” จะสามารถเอาชนะหัวใจที่แข็งแกร่งของ “วีรดา” ด้วยวิธีใดสุดท้ายใครจะเป็นผู้ดับไฟแค้นครั้งนี้ ติดตามได้ในละคร “ ไฟรักเพลิงแค้น ”


นักแสดง

แยม - มทิรา ตัณติประสูติ
รับบท " วีรดา หรือ วีด้า " สาวสวยสุดเพอร์เฟค ดีกรีปริญญาโทจากเมืองนอก เมื่อพ่อตาย แม่เป็นบ้า จึงกลายเป็นเด็กกำพร้า ถูกคนใจดีเอาไปเลี้ยงอยู่เมืองนอก แต่เก็บความแค้นไว้ เพราะคิดเสมอว่าพ่อต้องล้มละลาย และถูกฆาตกรรม ภายนอกดูเปรี้ยว แต่ลึกๆแล้วเป็นคนอ่อนโยน

สมาร์ท - กฤษฎา พรเวโรจน์
รับบท " ยศสรัล " หนุ่มหล่อ ฉลาด เงียบ เก็บความรู้สึก รู้เท่าทันคน แต่ไม่แสดงออก จิตใจดี อ่อนโยน เคยแต่งงานกับ มณฑิตา ตั้งแต่เรียนโทฯ เพราะปฏิเสธผู้ใหญ่ไม่ได้

โอ๊ต - วรวุฒิ นิยมทรัพย์
รับบท " คัชพล " พี่ชายคนโต ลูกที่เกิดกับภรรยาเก่า หนุ่มใหญ่ ทำงานเก่ง แต่ฉลาดแกมโกงทางธุรกิจเหมือนพ่อ เป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่ผู้หญิงอยากจับ จนมาเจอกับนางเอก คัชพลจึงสนใจและอยากได้ พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ได้วีด้ามา

โบ๊ท - ธารา ทิพา
รับบท " ธัญกร " น้องเล็ก ใจร้อน เอาแต่ใจ รักแรง อยากพิสูจน์ตัวเอง ชอบคิดไปเองว่าชีวิตถูกควบคุมเพราะเป็นน้องเล็ก ไม่อยากทำงาน

บอล - อัศนัย เทียนทอง
รับบท " ดนัย " แฟนวีด้า คอยเตือนสตินางเอก แต่สุดท้ายก็เป็นคนที่จับได้ว่านางเอกเปลี่ยนความรู้สึกไปจากเขา ความผิดเดียวของดนัยคือการที่ชักนำวีด้าให้เข้ามารู้จักกับครอบครัวนี้

ดุ๊ก - ภาณุเดช วัฒนสุชาติ
รับบท " บรรชา " พ่อ ขี้โกง เจ้าเล่ห์ เลือดเย็น เห็นครอบครัวเพื่อนรักพังไปต่อหน้าต่อตาได้ ถือคติ คนแข็งแรงกว่า ฉลาดกว่าเท่านั้นที่จะอยู่รอด

ต๋อง - สาวิตรี สามิภักดิ์
รับบท " สินี " แม่จอมวางแผน เจ้าคิดเจ้าแค้น เก็บความแค้นที่บรรชาแอบรักกานดามาตลอด รักลูกไม่เท่ากัน ชอบสะใภ้รวยๆ

เจิน - ณิชาพันธ์ ชุณหะวงศ์วสุ
รับบท " มณฑิตา " แฟนยศสรัล ที่ยังติดต่อกับครอบครัวนี้เพราะยังมีผลประโยชน์ทางธุรกิจ แถมบริษัทเพชรที่เป็นของเธอมียศรัลถือหุ้นอยู่ แต่ลึกๆพอยศรัลอยู่ใกล้ๆกับวีด้ามากๆ มณฑิตาก็ไม่พอใจ

น้ำหนึ่ง - น้ำหนึ่ง สุทธิดาชัย
" รัชนา " แฟนของธัญกร เป็นลูกสาวไฮโซ แต่ธัญกรก็ไม่ค่อยดูแล รัชนาต้องเป็นฝ่ายตาม รัชนาก็ยังเฝ้ารอว่าสักวันธัญกรจะตาสว่างและเลิกยุ่งกับคู่หมั้นพี่ชาย


*** หากท่านเป็นเจ้าของลิขสิทธิภาพ / เนื้อหา / คลิป ที่ปรากฏในหน้านี้ และไม่อนุญาตให้นำมาเผยแพร่ซ้ำ กรุณาแจ้งมายังอีเมล์ luvasianseries@hotmail.com เพื่อที่เราจะได้ทำการลบข้อมูลของท่านออกจากระบบ และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ***

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เพื่อป้องกันสแปม ความเห็นของคุณจะปรากฏทันทีที่ได้รับการตรวจสอบจากเรา