วันจันทร์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

เรื่องย่อ เสน่หา สัญญาแค้น
กำกับการแสดง:  กฤษฎา เตชะนิโลบล
บทละคร:  Shayna
อำนวยการผลิต:  บริษัทโพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
ออกอากาศ:  ทุุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เริ่ม 21 พฤษภาคม 2557

เรื่องย่อ
ภาพและข้อมูลจาก ช่อง 3นาคินทร์ ไกรตระกูล(ปกรณ์ ลัม)นักธุรกิจหนุ่มหล่อขั้นเทพเจ้าของบริษัท KTK คอร์ปฯ สร้างความปวดร้าวใจให้แก่สาวน้อยใหญ่ทั่วเมืองด้วยการคุกเข่าขอแต่งงานกับสาวสวยผู้โชคดีที่สุด กนกวลี (นาตาลี เจียรวนนท์)แฟนสาวคนแรกและคนเดียวของเขา

งานวิวาห์แสนหวานถูกจัดขึ้นอย่างหรูหราสมฐานะ กระทั่งถึงเวลาส่งตัวบ่าว สาวเข้าหอ ขณะที่นาคินทร์อาบน้ำ กนกวลี นึกขึ้นได้ว่าลืมภาพวาดสีน้ำมันรูปชาย-หญิงเดินริมทะเล ที่ตนเตรียมไว้เป็นของขวัญให้แก่เจ้าบ่าว จึงรีบขับรถกลับไปเอาที่บ้านตัวเอง โดยขณะที่กำลังขับรถกลับไปหานาคินทร์ กนกวลีรีบซิ่งสุดชีวิตพร้อมกับคุยโทรศัพท์กับนาคินทร์ไปด้วย ทันใดนั้นภาพเขียนได้หล่นลงจากเบาะรถ กนกวลีรีบก้มลงตะปบไว้จนรถเสียหลักพุ่งไปชนปานตะวัน(เจนี่ อัศวเหม) พยาบาลสาวที่เดินเมาตุปัดตุเป๋เพราะเพิ่งอกหักอย่างแรงจากประดิพัทธ์(นิธิชัย ยศอมรสุนทร) แฟนหนุ่มที่คบกันมาหลายปีแต่กลับไปแต่งงานกับมิ้ลค์(วิรากานต์ เสนณีตันติกุล) กนกวลีหักพวงมาลัยหลบไปชนต้นไม้ใหญ่ข้างทาง กนกวลีถูกเฉี่ยวล้มกลิ้งลงกับพื้นถนน 2ฝ่ายต่างแน่นิ่งท่ามกลางความช็อคของนาคินทร์ที่ได้ยินเสียงเจ้าสาวของเขากรีดร้องเป็นครั้งสุดท้ายดังก้องทางโทรศัพท์

นาคินทร์พุ่งไปยังที่เกิดเหตุ สภาพฝนตกหนัก สร้างความโกลาหลอย่างหนัก แต่ถึงอย่างไรก็ไม่หนักเท่ากับความเจ็บปวดหัวใจของนาคินทร์ที่ได้เห็นสภาพผู้หญิงที่เขารักนอนจมกองเลือดอยู่ในซากรถที่ยับเยิน ไม่เป็นชิ้นดี กนกวลีสิ้นใจตายในอ้อมกอดของนาคินทร์ ขณะที่ร่างของปานตะวันถูกนำส่ง รพ. นาคินทร์มองตามร่างนั้นด้วยสายตาพร่ามัวด้วยม่านน้ำตาและมืดมัวด้วยอารมณ์โกรธแค้นด้วยเข้าใจผิดคิดว่าปานตะวันคือ “ต้นเหตุ” เขาประกาศก้องในใจว่า “จะตามพยาบาท อาฆาต ล้างแค้น เอาคืนในทุกรูปแบบ เพื่อให้สาสมกับที่ผู้หญิงขี้เมาคนนั้นทำให้ผู้หญิงที่เขารักต้องจากไปอย่างไม่มีวันกลับ ขณะที่ชีวิตของเขาก็พังทลายลงอย่างไม่มีชิ้นดี
2 ปี ผ่านไป 

ไฟพยาบาทของนาคินทร์ลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อ นัครินทร์(กันต์ กันตถาวร) น้องชายเพลย์บอยของเขาอู้งานออกไปหลีสาว แล้วโยนหน้าที่สัมภาษณ์เลขาฯ คนใหม่ให้แทน นาคินทร์ถึงกับตะลึงเมื่อเห็นว่าผู้สมัครที่นั่งตรงหน้าเขามีชื่อว่า ประกายเดือน พันภพ(ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา) สัญชาตญาณโหดในตัวนาคินทร์ถูกกระตุ้นขึ้นทันที และวิญญาณซาตานที่แอบซ่อนอยู่ในส่วนลึกสุดของหัวใจนาคินทร์ก็ตัดสินใจจะชำระแค้นกับพี่สาวของประกายเดือนที่ชื่อ “ปานตะวัน พันภพ” ผู้ที่ (เขามั่นใจว่า) เป็นคนทำลายชีวิตของกนกวลีให้ตายจากไป และทำลายชีวิตของเขาให้ตายทั้งเป็นมาตลอด 2 ปีที่ผ่านมา

นาคินทร์ตัดสินใจจ้างประกายเดือนให้เป็นเลขาฯ นัครินทร์น้องชายของเขาอย่างง่ายดาย สร้างความประหลาดใจให้ประกายเดือนและปานตะวันที่ได้รับรู้ข่าวดีเป็นอย่างมาก แต่ปานตะวันหารู้ไม่ว่า ไฟพยาบาทกำลังลุกลามใกล้ตัวเธอเข้าไปทุกทีแล้ว เพราะนาคินทร์ยอมจ้างประกายเดือนก็เพราะต้องการใช้ประกายเดือนเป็นสะพานไปสู่ปานตะวันนั่นเอง

แผนร้ายของนาคินทร์ถูกวางไว้อย่างรัดกุม และดูเหมือนนรกจะเป็นใจ เมื่อนาคินทร์รู้จากประกายเดือนว่าปานตะวันมีอาชีพเป็นพยาบาล เขารีบเซ็นต์เช็คฟาดหัวให้พยาบาลคนเก่าของนารถนรินทร์ (อัทธนียา เอี่ยมวสันต์)น้องสาวขาพิการจากอุบัติเหตุของเขาออกจากงานทันที และยื่นข้อเสนอจ้างปานตะวันให้เข้ามาทำหน้าที่พยาบาลประจำตัวนารถนรินทร์แทนด้วยเงินเดือนที่สูงถึง 1 แสนบาทต่อเดือน และหากปานตะวันทำให้น้องสาวเขากลับมาเดินได้ ก็จะได้รับเงินสดอีกห้าล้านบาท!! ปานตะวันแปลกใจมาก แต่นาคินทร์อ้างว่าการดูแลนารถนรินทร์เป็นงานหนัก เพราะน้องสาวของเขาเอาแต่ใจตัวเองจนพยาบาลขอลาออกไปหลายคนแล้ว รวมทั้งคนล่าสุดนี้ด้วย จึงต้องตั้งค่าเหนื่อยสูงลิบ ปานตะวันตัดสินใจรับงานนี้เพราะต้องการเงินมาผ่อนคอนโดฯ อีกทั้งรายจ่ายต่อเดือนที่ต้องดูแลตัวเองและประกายเดือน น้องสาวที่ปานตะวันรักและดูแลมาตลอดตั้งแต่ทั้งคู่ต้องกลายเป็นลูกกำพร้าพ่อแม่เมื่อ 18 ปีก่อน แต่ยิ่งไปกว่านั้น อีกสาเหตุสำคัญที่ทำให้ปานตะวันตัดสินใจรับงานก็เพราะนาคินทร์ที่พยายามทำตัวแสนดีต่อเธอสารพัดจนจิตใจของปานตะวันอ่อนไหว ไม่ว่าจะเป็นการมาปรากฎตัวที่คอนโดฯ กระจอกๆ ของเธอในยามวิกาลเพื่อทำอาหารมื้อค่ำแสนโรแมนติกให้ทาน แถมยังล้างจานให้อีกด้วย!! หรือจู่ๆ ก็ลากเธอไปงานเลี้ยงหรูให้ผู้คนฮือฮาว่า นี่หรือคือสาวคนใหม่ผู้กุมหัวใจท่านประธานรวยหล่อเทพแห่ง KTK คอร์ปฯ?? และไม่ใช่เรื่องยากที่เขาจะทิ้งรถที่ติดยาวเหยียดบนถนนแล้วพาเธอนั่งเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวไปนับดาวที่เขาใหญ่!!!
สุดท้ายปานตะวันก็หลวมใจ และพลาดติดกับดักนาคินทร์ ยอมหิ้วกระเป๋าเข้าไปอยู่ในคฤหาสน์ของเขาในฐานะพยาบาลคนใหม่ของนารถนรินทร์ โดยแผนร้ายนี้ถูกมัดแน่นด้วย “สัญญาว่าจ้าง” ที่นาคินทร์เขียนขึ้น ปานตะวันแปลกใจว่าทำไมต้องเซ็นสัญญา? แต่นาคินทร์อ้างว่า เพื่อให้ปานตะวันสบายใจว่าเขาจะไม่เลิกจ้างเธอกลางคัน และมิวายหยอดคำหวานว่าลึกๆ แล้วเป็นเพราะเขากลัวว่าเธอจะเปลี่ยนใจทิ้งเขาไปกลางคันต่างหาก นั่นทำให้ปานตะวันตวัดปากกาเซ็นสัญญาโดยไม่รีรอและไม่ได้อ่านรายละเอียดสัญญาเลยแม้แต่ตัวอักษรเดียว

และแล้ว ปานตะวันถึงกับช็อคเมื่อได้อ่านสัญญาอย่างละเอียด เพราะสัญญาระบุว่า “ หากลูกจ้างผิดสัญญาและขอลาออกก่อนอายุสัญญา 1 ปี ลูกจ้างจะต้องจ่ายค่าเสียหาย 10 เท่าของเงินเดือนที่เคยรับไปแล้วให้กับฝ่ายนายจ้างทันที เช่น ทำงานไป 6 เดือนแล้วลาออก ก็ต้องจ่ายคืน 600,000 x 10 = 6,000,000 บาท!! ” แต่ประกายเดือนปลอบใจว่าสัญญาก็คือสัญญา ผู้ว่าจ้างก็ต้องร่างไว้แบบนั้นเป็นธรรมดา แต่สำคัญอยู่ที่ปานตะวันจะลาออกกลางคันจริงเหรอ?? ในเมื่อก็เห็นอยู่ว่านายจ้างหล่อรวยและแสนดีราวเทพบุตรซะปานนั้น หนำซ้ำดูเขาจะถูกใจลูกจ้างสาวสวยคนนี้อยู่มิใช่น้อย ปานตะวันแอบเขินและแอบคิดเห็นด้วยกับประกายเดือน โดยหารู้ไม่ว่า...เธอกำลังก้าวเข้าสู่กองไฟพยาบาทที่นาคินทร์ก่อรอไว้ซะแล้ว!! 

และนับจากปานตะวันเซ็นสัญญาพยาบาทฉบับนั้น นาคินทร์หยาบคาย รุนแรง ข่มเหงเธอทั้งทางกาย วาจา และจิตใจ อะไรก็ได้ที่จะทำให้นาคินทร์ได้แก้แค้นอย่างสาสม เขาสามารถทำได้ทุกอย่าง เพื่อให้ผู้หญิงคนนี้ย่อยยับไม่เป็นชิ้นดี

ปานตะวันสุดแสนจะมึนงงกับนาคินทร์ที่เปลี่ยนแปลงไปชั่วข้ามคืนโดยที่ (เธอคิดว่า) ไม่มีสาเหตุ แต่เพราะสัญญาฉบับนั้น อีกทั้งคนในบ้านไกรตระกูร ทั้ง ทวยเทพ(ตฤณ เศรษฐโชค) สาวิตรี(มณีนุช เสมรสุต) พ่อแม่ของนาคินทร์ นารถนรินทร์, นัครินทร์ รวมทั้ง อัครินทร์ (ทองภูมิ สิริพิพัฒน์)น้องชายคนเล็กของนาคินทร์ ล้วนรักและเอ็นดูปานตะวัน จึงทำให้เธอยังทนอยู่ในบ้านหลังนี้ได้ต่อไป - - อีกแค่ 1 ปี - - ปานตะวันคิดปลอบใจตัวเอง
คืนแห่งความโหดร้ายมาถึงเมื่อนาคินทร์พาปานตะวันไปปลุกปล้ำที่เขาใหญ่ และเฉลย ‘สาเหตุ’ ของความร้ายกาจของเขาที่มีต่อเธอด้วยการพาไปที่หลุมฝังศพของกนกวลี เจ้าสาวผู้จากไปของเขา ปานตะวันแทบจะล้มทั้งยืน เธอพร่ำบอกว่าเธอไม่ใช่สาเหตุการตายของกนกวลี เธอต่างหากที่เกือบตายเพราะกนกวลีพุ่งรถมาชนเธอในคืนที่เธอถูกคู่รักตัดสัมพันธ์ นาคินทร์ยิ่งขยะแขยงผู้หญิงคนนี้และยืนยันว่าปานตะวันเมา!! เป็นผู้หญิงขี้เมาหยำเป!! ถูกผู้ชายทิ้งจนไร้สติ!! ปานตะวันนั่นแหละที่เมาโซซัดโซเซจนตัดหน้ารถของกนกวลี ปานตะวันเถียงว่าคดีจบแล้ว ปานตะวันไม่ผิด นาคินทร์เถียงว่าเป็นเพราะไม่มีพยานในที่เกิดเหตุ คนเป็นจะขายคนตายยังไงก็ได้ ปานตะวันเป็นผู้หญิงที่ใจร้ายมาก และแม้กฎหมายจะไม่ลงโทษปานตะวัน เขานี่ล่ะ!! จะเป็นคนลงโทษปานตะวันเอง นาคินทร์ผลักปานตะวันจนศีรษะกระแทกป้ายหน้าศพกนกวลีจนเลือดอาบ แล้วเดินจากไปอย่างไม่ใยดี ทิ้งให้ปานตะวันต้องหาทางกลับบ้านเองคนเดียวอย่างน่าสะพรึงกลัวที่สุด

ปานตะวันถึงกับจับไข้เมื่อกลับถึงบ้าน อัครินทร์ น้องชายนาคินทร์ที่เป็นหมอเข้าดูแลปานตะวันด้วยสัญชาตญาณของหมอ แต่สร้างความไม่พอใจให้นาคินทร์เป็นอย่างมาก 

ปานตะวันต้องอดทนให้นาคินทร์ใช้ไฟพยาบาทเผาเธอเพื่อชำระแค้นตลอดมา ขณะที่ความสัมพันธ์ระหว่างเจ้านายหนุ่มขี้หลี นัครินทร์ กับ เลขาฯสาวเปรี้ยว ประกายเดือน ก็เป็นไปอย่างแซบอีหลี เพราะ นัครินทร์จ้องจะกินไก่วัดสวยอึ๋มอย่างประกายเดือนมาตั้งแต่แรกเจอ แต่ด้วยความแซบของประกายเดือนก็ทำให้เธอน็อคเจ้านายหนุ่มได้ซะก่อนทุกครั้งไป ที่สำคัญยังช่วงจัดการกับกิ๊กสาวเกาหลีวีวี่(สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย) และ สาวเซ็กซี่เคที่(นาตาลี เดวิส) ที่คอยมาสร้างความป่วนในบริษัท จนเป็นที่นินทาของเหล่าพนักงานออฟฟิศ ทั้งจามจุรี(ดีใจ ดีดีดี) มอลลี่(ศกุนตลา เทียนไพโรจน์) ลูกกอล์ฟ(บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ)และปาริฉัตร(ญาณิกา ทองประยูร)เลขาของนาคินทร์ ที่หวงเจ้านายเหมือนจงอางหวงไข่

ในขณะที่คุณหมออัครินทร์ ก็บังเอิญให้ปิ๊งรักกับ พิงค์– พราวพรรณราย(ปรียาดา สิทธาไชย) สูตินารีแพทย์สาวเพื่อนรักเพื่อนซี้ของปานตะวันเข้าให้ซะงั้น
ส่วนนาคินทร์แอบมีสัมพันธ์กับตะวันโดยเธอไม่เต็มใจมาโดยตลอด สุดท้ายตะวันตั้งท้องโดยมีหมออัครินทร์ทราบเรื่อง ตะวันขอให้หมอปิดไว้เป็นความลับ ทำให้หมออัครินทร์กลุ้มใจมากก็เลยคอยดูแลสุขภาพของตะวัน พอนาคินทร์มาเห็นก็หึงหวง ทะเลาะกับน้องชาย นาคินทร์ก็มีอาการแพ้ท้องแทนเมียโดยไม่รู้ตัว นาคินทร์แม้บางครั้งจะใจอ่อนเพราะหลงรักปานตะวัน แต่ก็ยังทำปากแข็งหาเรื่องทะเลาะ และพูดทำร้ายจิตใจตะวันตลอด

ท่ามกลางความร้อนระอุของไฟแค้น บ้านไกรตระกูลก็มีข่าวดี เมื่อกรวิทย์(อัครวินท์ อัคราวณิชย์) แฟนของนารถนรินทร์กลับจากอเมริกามาทำเซอร์ไพรส์ขอนารถนรินทร์แต่งงาน นารถนรินทร์ดีใจมาก และตั้งใจจะเดินให้ได้เพื่อเซอร์ไพรส์กรวิทย์ในงานวิวาห์เช่นกัน เธอจึงขอร้องให้ปานตะวันทุ่มเทช่วยเหลือเธอ ทำให้ปานตะวันตัดใจทิ้งนารถนรินทร์ไปไม่ได้แม้ในวันที่เธอเจ็บปวดหัวใจและร่างกายเมื่อถูกนาคินทร์รังแกก็ตาม

นาคินทร์ไปงานเลี้ยงประมูลเครื่องเพชรการกุศล เขาต้องตกใจอย่างมากเมื่อเจอกับสาวไฮโซชื่อกนกรัตน์(นาตาลี เจียรวนนท์) ซึ่งมีหน้าตาเหมือนกับกนกวลี ราวกับเป็นคนเดียวกัน นาคินทร์ประมูลเครื่องเพชรราคาแพง เพื่อจะได้เต้นรำกับกนกรัตน์ หลังจากวันงานกนกรัตน์พยายามเข้ามาเกี่ยวพันกับชีวิตของนาคินทร์ พร้อมทำตัวให้เหมือนกนกวลีทุกอย่าง เพื่อทำให้นาคินทร์หลงรัก นาคินทร์ควงกนกรัตน์
เข้าบ้าน เพื่อให้ตะวันหึงหวง แต่กนกรัตน์เห็นว่านาคินทร์ให้ความสำคัญกับตะวัน เริ่มไม่พอใจที่นาคินทร์สนใจตะวันมากกว่าเธอ กนกรัตน์แสดงความเป็นเจ้าของนาคินทร์ทั้งที่บ้าน และที่ออฟฟิศ ทำให้ทุกคนในบริษัทหมั่นไส้ โดยเฉพาะปาริฉัตร ไม่พอใจมาก พูดจากระทบกระเทียบกนกรัตน์ สองสาวเขม่นกันอย่างแรง

นัครินทร์สารภาพกับประกายเดือนว่ารักเธอด้วยใจจริง ยอมสลัดสองกิ๊กอย่างวีวี่และเคที่ทิ้งอย่างไม่ใยดี ประกายเดือนเห็นความจริงใจหลายอย่างยอมจดทะเบียนด้วย แต่ยังไม่กล้าบอกตะวันเพราะกลัวพี่สาวเสียใจ นัครินทร์กับประกายเดือนแอบอยู่ด้วยกันอย่างเงียบ เหมือนเพื่อน ไม่มีอะไรเกินเลย ยิ่งทำให้ประกายเดือนประทับใจในความจริงใจของนัครินทร์

ปาริฉัตรไปรู้ความลับของกนกรัตน์จากมิ้ลค์ว่ากนกรัตน์ทำศัลยกรรมกับหมอโก้ (วศิน อัศวนฤนาท) ถึงได้หน้าตาสวยแบบนี้ และได้นำเรื่องนี้มาข่มขู่กนกรัตน์ ว่าจะบอกกับทุกคนว่าหน้าเก่าของเธอเป็นอย่างไร ทำให้กนกรัตน์แค้นใจมาก สุดท้ายหาโอกาสแก้แค้น กนกรัตน์ไปหาปาริฉัตรที่ออฟฟิศทั้งคู่ทะเลาะกันรุนแรง สุดท้ายกนกรัตน์ทำปาริฉัตรตกระเบียงตึกตาย แต่ยังสรุปสาเหตุการตายไม่ได้ว่าเป็นอุบัติเหตุ ฆ่าตัวตาย หรือ ฆาตกรรม เป้าหมายต่อไปของกนกรัตน์คือตะวัน มารหัวใจของเธอ เรื่องราวความรัก ความแค้นจะลงเอยอย่างไร ก็ต้องติดตามชมได้ใน “เสน่หาสัญญาแค้น”

นักแสดง

โดม - ปกรณ์ ลัม
รับบท " นาคินทร์ " นักธุรกิจหนุ่ม ประธานบริษัท KTK คอร์เปอเรชั่น พี่ชายคนโตของ ตระกูลไกรตระกูล มีคุณสมบัติ “ชายในฝัน” ของสาวๆ ครบถ้วนทุกประการ ทั้งหล่อ รวย สุภาพ และแสนดี แต่เมื่อต้องสูญเสีย กนกวลีคนรักไป ‘ไฟพยาบาท’ ก็ทำให้นาคินทร์กลายเป็นผู้ชายที่โหดร้ายที่สุด สำหรับปานตะวัน!!! 

เจนี่ อัศวเหม
รับบท " ปานตะวัน " นางพยาบาลสาวสวย ฉลาด อ่อนหวาน อ่อนโยน แต่มีความเข้มแข็งแบบพี่สาวคนโตที่ต้องรับผิดชอบดูแลน้องสาวมาโดยตลอด ตั้งแต่พ่อแม่ตายไป และเมื่อถูกนาคินทร์เข้าใจผิดคิดว่าเธอเป็นต้นเหตุให้เขาต้องสูญเสียกนกวลีไป ปานตะวันจึงถูกตัดสินและถูกลงโทษโดยนาคินทร์อย่างเจ็บปวดทั้งร่างกายและจิตใจ แต่เพราะความเข้มแข็งของเธอ ทำให้นาคินทร์ต้องเผลอใจรักเธอในที่สุด

กันต์ กันตถาวร
รับบท " นัครินทร์ " ลูกชายคนกลางของตระกูลไกรตระกูล ชอบเฮฮาปาร์ตี้ หลีหญิง ทิ้งหญิงเป็นงานหลัก ส่วน ‘รองประธานบริษัท KTK’ เป็นงานอดิเรก ตั้งเป้าว่าจะกิน ‘ไก่วัด’ คือ ‘ประกายเดือน’ เลขาฯหน้าใหม่ให้ได้ แต่โดนไก่จิกแทบตาย ทว่าสุดท้ายเขาก็ได้กินไก่สมใจจริงๆ!!

ลิเดีย - ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา
รับบท " ประกายเดือน " น้องสาวปานตะวัน สวย เปรี้ยว ขาว อึ๋ม เซ็กซี่ มีความสามารถพิเศษในการจัดการกับผู้ชายขี้หลีเป็นพิเศษ ประกายเดือนถูกนาคินทร์จ้างไว้ให้เป็นเลขาฯ ของนัครินทร์ เพื่อที่ ตัวเขาจะได้รุกเข้าถึงตัวปานตะวัน และแก้แค้นตามแผนที่วางไว้

บิ๊ก - ทองภูมิ สิริพิพัฒน์
รับบท " อัครินทร์ " นายแพทย์หนุ่ม ลูกชายคนที่ 3 ของตระกูลไกรตระกูล เงียบๆ เรียบร้อย แต่เข้าใจโลกกว่าพี่ๆ เยอะ และคอยช่วยเหลือปานตะวัน เพราะอัครินทร์ ปิ๊งกับ พราวพรรณราย เพื่อนรักของปานตะวัน

แก้มบุ๋ม - ปรียาดา สิทธาไชย
รับบท " พราวพรรณราย " สูตินารีแพทย์สาวสวยแซบ ทันสมัย ใจกล้า ใจนักเลง รักเพื่อนสุดชีวิต ปิ๊งอัครินทร์ ตั้งแต่แรกเห็น

อัทธนียา เอี่ยมวสันต์
รับบท " นารถนรินทร์ " น้องนุชสุดท้อง ลูกสาวคนเดียวของตระกูลไกรตระกูล สวย น่ารัก บอบบาง นิสัยแอบเฮี้ยวเล็กๆ ตามประสาน้องเล็กของบ้าน เคยประสบอุบัติเหตุจนขาพิการทั้ง 2 ข้าง เป็นหมากอีกตัวหนึ่งที่นาคินทร์ใช้เป็นเหตุผลจ้างปานตะวันมาเป็นพยาบาลส่วนตัวของนารถนรินทร์ เพื่อเขาจะได้แก้แค้นปานตะวัน

นาตาลี เจียรวนนท์
รับบท " กนกวลี " เจ้าสาวคืนเดียวของนาคินทร์ เสียชีวิตในคืนวันแต่งงาน เธอเป็นรักแรกและรักฝังใจของนาคินทร์


นาตาลี เจียรวนนท์
รับบท " กนกรัตน์ " หญิงสาวที่แอบหลงรักนาคินทร์ ก็เลยผ่าตัดแปลงโฉมตัวเองให้หน้าเหมือนกนกวลีเพื่อจะให้นาคินทร์หลงรัก ทำตัวเข้ามาเกี่ยวพันกับนาคินทร์ และทำร้ายคนที่ขัดขวางความรักของเธอ

อัครวินท์ อัคราวณิชย์
รับบท " กรวิทย์ " หนุ่มรุ่นพี่ คบกับนารถนรินทร์มาหลายปี และยังรักนารถนรินทร์ แม้เธอจะกลายเป็นคนพิการ


*** หากท่านเป็นเจ้าของลิขสิทธิภาพ / เนื้อหา / คลิป ที่ปรากฏในหน้านี้ และไม่อนุญาตให้นำมาเผยแพร่ซ้ำ กรุณาแจ้งมายังอีเมล์ luvasianseries@hotmail.com เพื่อที่เราจะได้ทำการลบข้อมูลของท่านออกจากระบบ และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ***

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เพื่อป้องกันสแปม ความเห็นของคุณจะปรากฏทันทีที่ได้รับการตรวจสอบจากเรา