วันอาทิตย์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

เรื่องย่อ รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน
บทละครโดย: ณารา
อำนวยการผลิต: บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
กำกับการแสดง: กฤษณ์ ศุกระมงคล
ออกอากาศ: ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เริ่มออกอากาศ 16 กรกฎาคม 2557

เรื่องย่อ
ภาพและข้อมูลจาก ช่อง 3ทาเคชิ โอะนิซึกะ ลูกชายคนเล็ก สายเลือดผู้มีอิทธิพลที่ยิ่งใหญ่แห่งเมืองชิบะ เมืองท่าของประเทศญี่ปุ่น เขาไม่เคยปรารถนาที่จะขึ้นเป็นนายใหญ่ของตระกูล สืบต่อจากผู้เป็นพ่อ เขาต้องการความอิสระเดินทางเที่ยวรอบโลก อยากทำอะไรที่ใจตัวเองอยากทำ ไม่ต้องมีใครคอยมาคุ้มครองป้องกันอยู่ตลอดเวลา แต่ก็เป็นไปไม่ได้... ชีวิตของทาเคชิถูกกำหนดให้ต้องรับรู้เรื่องราวการจัดการกับคู่แข่งทางธุรกิจ รวมถึงอันธพาลที่คอยรังแกชาวเมือง ตั้งแต่อายุแปดขวบ เขาจึงเป็นคนเงียบขรึม พูดน้อย บางครั้งก็เย็นชา เพราะความอึดอัดที่ชีวิตถูกตีกรอบให้เดินเพื่อเกียรติและศักดิ์ศรีของตระกูล

แต่แล้วผู้หญิงคนหนึ่งก็เข้ามาเปลี่ยนชีวิตของเขาให้กลับมีชีวิตชีวา มีรอยยิ้ม มีแววตาที่สดใส สาวน้อยคนนั้นคือ แพรวดาว หรือ เซโกะ หญิงไทยที่ได้รับทุนมาศึกษาต่อปริญญาโทด้านเศรษฐศาสตร์ในมหาวิทยาลัยเดียวกับเขา ทาเคชิได้แต่เฝ้าติดตามคอยมองเธออยู่ห่างๆ โดยไม่อาจแสดงตัวได้ เพราะเขามีพันธะอยู่กับไอโกะ ลูกสาวของริกิเพื่อนรักของพ่อ ซึ่งเป็นตระกูลผู้มีอิทธิพลอีกกลุ่มหนึ่ง โดยพ่อของเขาหมั้นหมายให้ตั้งแต่เด็ก ด้วยเหตุผลในการสร้างพันธมิตรและร่วมมือกันด้านธุรกิจ แต่ทาเคชิไม่เคยชอบหรือรักไอโกะแม้แต่นิดเดียว เพราะอุปนิสัยเอาแต่ใจ และจิตใจหยาบกระด้างของไอโกะ
ทาเคชิพยายามหักห้ามใจไม่ไปยุ่งเกี่ยวกับแพรวดาว เพราะเกรงว่าแพรวดาวอาจเป็นอันตรายจากความขี้หึงของไอโกะ แต่เขาก็ทนเสียงหัวใจเรียกร้องไม่ไหว ทาเคชิแอบไปดักรอและตามแพรวดาวไปถึงบ้าน ส่งจดหมายบอกความในใจให้แพรวดาวรับรู้ แต่แพรวดาวกลับหวาดกลัวทาเคชิตั้งแต่รู้ว่าเขาคือลูกชายของกลุ่มผู้มีอิทธิพลของเมือง เธอหลอกทาเคชิว่ามีแฟนอยู่ที่เมืองไทยแล้ว ทำให้ทาเคชิเศร้าเสียใจที่ถูก ตัดรอนความสัมพันธ์ เหตุการณ์พลิกผัน เมื่อครอบครัวของทาเคชิถูกลอบทำร้ายจนทำให้ พ่อ แม่ พี่ชาย พี่สะใภ้ เสียชีวิตทั้งหมด เหลือเพียงทาเคชิกับริวเท่านั้นที่จะเป็นทายาทสืบทอดตำแหน่งนายใหญ่ลำดับต่อไป ทาเคชิเศร้าเสียใจกับการสูญเสียครอบครัวมาก

เมื่อแพรวดาวปรากฏตัวในงานศพ ทำให้แสงสว่างเพียงหนึ่งเดียวในชีวิตเขาปรากฏขึ้น ทาเคชิแอบนัดพบแพรวดาวตามลำพัง แพรวดาวให้กำลังใจทาเคชิด้วยความสงสารและเป็นห่วง ทำให้ทาเคชิเข้มแข็งขึ้น ซึ่งดูเหมือนความรักของคนทั้งคู่ถักทอสายใยจนยากที่จะมีอะไรขวางกั้นได้แล้ว แต่ทั้งสองกลับตัดสินใจว่าจะพบกันครั้งสุดท้ายเพราะทาเคชิมีภาระสืบต่อตำแหน่งนายใหญ่ของตระกูล และแพรวดาวก็ไม่อยากทำผิดต่อไอโกะ ว่าที่คู่หมั้นของทาเคชิ ทั้งสองบอกรักและบอกลากันทั้งน้ำตา ด้วยหัวใจที่ปวดร้าวทรมาน

ทาเคชิกับริวออกจากมหาวิทยาลัยเพื่อมาดูแลกิจการของครอบครัวที่มีมากมาย วันหนึ่งไอโกะรู้เรื่องความรักระหว่างแพรวดาวกับทาเคชิ จึงเข้าไปสาดน้ำชาร้อนๆ ใส่หน้าด้วยความหึงหวง ทาเคชิเข้าไปปกป้องแพรวดาว และรีบพาแพรวดาวไปโรงพยาบาล สร้างความเจ็บแค้นใจให้ไอโกะเป็นอย่างมาก
ทาเคชิกลัวไอโกะจะย้อนกลับมาทำร้ายแพรวดาวอีก จึงมอบสร้อยจี้หยกสลักชื่อประจำตระกูล โอะนิซึกะให้กับแพรวดาว เพื่อสื่อให้รู้ว่าแพรวดาวเป็นผู้หญิงของเขา เธอจะได้ปลอดภัยเพราะไม่มีใครกล้ายุ่งกับเธอ แม้แพรวดาวจะไม่อยากรับไว้ แต่สุดท้ายก็ไม่อาจค้านคำขอร้องของทาเคชิได้ ไอโกะไปหาเคนอิจิเพื่อให้ช่วยจับตัวแพรวดาว หวังทำลายแพรวดาวให้หายแค้น แต่เคนอิจิขอค่าตอบแทนเป็นร่างกายไอโกะ เมื่อไอโกะไม่ยอม เคนอิจิใช้กำลังขืนใจไอโกะ ไอโกะแค้นใจแต่เพื่อทำร้ายแพรวดาว ก็ยอมแลกทุกอย่าง

ทาเคชิมอบหมายให้ ทาโร่ ลูกน้องฝีมือดี คอยอารักขาแพรวดาวอยู่ห่างๆ แต่ก็พลาด... ทำให้คนของเคนอิจิจับตัวแพรวดาวไปได้ เคนอิจิคิดจะปล้ำแพรวดาว แต่เมื่อเห็นจี้หยกประจำตระกูลโอะนิซึกะ เขาก็เปลี่ยนใจ ส่งจี้หยกไปให้ทาเคชิ สั่งให้มาพบเขาคนเดียวเพื่อแลกตัวแพรวดาว ทาเคชิเดือดดาลที่เคนอิจิจับตัวแพรวดาวไป เขาบุกมาเจอเคนอิจิตามลำพัง เขาเจ็บปวดมากเมื่อเห็นสภาพแพรวดาวอยู่ในเงื้อมมือเคนอิจิ แพรวดาวซาบซึ้งเพราะไม่คิดว่าทาเคชิจะยอมเสี่ยงชีวิตมาช่วยเธอด้วยตัวเอง ทาเคชิต่อสู้กับเคนอิจิจนสามารถชิงตัวแพรวดาวกลับออกมาได้ ทาเคชิพาแพรวดาวมาอยู่บ้านโอะนิซึกะ และแต่งตั้งให้แพรวดาวเป็นอะเนะซัง(ภรรยารอง) ต่อหน้าทุกคน แม้โคจิจะคัดค้านเพราะกลัวจะทำให้ริกิกับไอโกะไม่พอใจ แต่ทาเคชิยืนยันจะรับผิดชอบทุกอย่างเอง แพรวดาวปฏิเสธไม่ขอรับตำแหน่งอะเนะซัง เพราะไม่อยากทำให้พ่อแม่เสียใจ ที่ทำผิดธรรมเนียมประเพณีไทย และเส้นทางชีวิตของเธอกับเขาแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทาเคชิ อ้างว่าทำเพื่อความปลอดภัยของแพรวดาว ขอให้แพรวดาวอยู่กับเขาจนกว่าจะเรียนจบจนกลับประเทศไทยในอีกหนึ่งปี เพื่อไปหาคนรักที่เมืองไทยของเธอ แพรวดาวรู้สึกผิดที่หลอกทาเคชิว่ามีคนรักแล้ว แต่ยังไม่กล้าบอกความจริงกับเขา ทาเคชิสัญญาจะไม่แตะต้องตัวแพรวดาวตลอดเวลาที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ทำให้แพรวดาวจำยอมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ทาเคชิแต่งตั้งให้ทาโร่รับส่งแพรวดาวไปมหาวิทยาลัยทุกวัน และคอยดูแลแพรวดาวตลอดเวลา...ความใกล้ชิดนี่เอง ทำให้ทาโร่ได้สัมผัสถึงความน่ารัก สดใสของแพรวดาว จนแอบเผลอใจให้หญิงอันเป็นที่รักของเจ้านายอย่างไม่รู้ตัว ในขณะที่ความใกล้ชิดของทาเคชิกับแพรวดาว ก็ก่อตัวเป็นความรักที่เพิ่มมากขึ้น แม้ทั้งคู่จะรู้ดีว่าเมื่อถึงเวลาหนึ่งปีที่แพรวดาวเรียนจบ เธอจะต้องจากไป ทาเคชิและแพรวดาวก็พยายามเก็บเกี่ยวความสุขที่มีกันและกันไว้ในปัจจุบันไว้ให้ได้มากที่สุด
แต่แล้ววันหนึ่งทาเคชิถูกลอบทำร้าย แพรวดาวช็อกและตกใจจนทำอะไรไม่ถูก เธอเริ่มตระหนักว่าตัวเองรักผู้ชายคนนี้มากแค่ไหน ซาโตชิ พี่ชายของไอโกะเป็นคนสั่งทำร้ายทาเคชิเพราะเจ็บแค้นแทน ริกิรู้เรื่องจึงต่อว่าและหาทางให้ไอโกะได้เฝ้าไข้ทาเคชิแทนแพรวดาว ไอโกะรู้ความจริงจากปากทาเคชิว่าเขากำลังตัดใจจากแพรวดาวแล้ว ถ้าเคนอิจิไม่จับตัวแพรวดาวไปเสียก่อน ไอโกะร้องไห้ที่ทุกอย่างผิดคาด จนเธอเสียตัวให้เคนอิจิและทำให้แพรวดาวได้ใกล้ชิดทาเคชิมากกว่าเดิม ไอโกะแค้นที่ถูกเคนอิจิหลอกใช้ ไปตบหน้าเคนอิจิถึงบ้าน เคนอิจิจึงซ้อมและข่มขืนไอโกะ ริกิเห็นบาดแผลของไอโกะคิดว่าทาเคชิทำร้ายจะไปเอาเรื่อง ไอโกะจึงยอมเล่าเรื่องที่ถูกเคนอิจิซ้อมและข่มขืน ริกิเข่าอ่อนช็อกมาก! แต่ก็คิดหลอกใช้งานเคนอิจิต่อไป

หลังจากหายดีทาเคชิเซอร์ไพรส์แพรวดาว ด้วยการพาเธอไปท่องเที่ยวในหลายเมืองที่เธออยากไปและเมื่อบรรยากาศเป็นใจ แพรวดาวก็ยอมตกเป็นของทาเคชิ ความรักของทาเคชิกับแพรวดาวกำลังเติบโต ในขณะที่ทาโร่เฝ้าทนมองด้วยความเจ็บช้ำ ทาเคชิรู้ข่าวการทำเรื่องผิดกฎหมายของเคนอิจิกับริกิ เขาจึงร่วมกับตำรวจหวังจะแฉเบื้องหลังทั้งหมด แต่เหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้ซาโตชิลูกชายของริกิตาย ริกิแตกหักกับครอบครัวทาเคชิ ยกเลิกการหมั้นทั้งหมด ไอโกะที่กำลังท้องเสียใจมากหนีไปคลอดลูกที่ฮาวาย

แพรวดาวมุ่งมั่นกับการเรียนหวังให้จบภายในหนึ่งปี และแล้ววันหนึ่งเธอก็เป็นลม และพบว่าตัวเองตั้งท้อง ทาเคชิดีใจมาก หวังใช้ลูกเป็นเงื่อนไขให้แพรวดาวแต่งงานกับเขาอย่างเลี่ยงไม่ได้ ริว โคจิ และสมาชิกกลุ่มต่างดีใจที่รู้ข่าวทาเคชิกำลังจะมีทายาทสืบสกุล แพรวดาวถูกพวกริกิกับเคนอิจิจับตัวไปอีก
ทาเคชิแทบคลั่งเป็นห่วงแพรวดาวกับลูก โดยที่เขาไม่รู้ว่าเคนอิจิทำร้ายแพรวดาวจนแท้งลูกไปแล้ว ทาโร่บาดเจ็บแต่ก็ขอตามทาเคชิไปช่วยแพรวดาว ทาเคชิบุกมาช่วยแพรวดาวที่ท่าเรือ เกิดการต่อสู้กันอย่างรุนแรงมาก และเมื่อริวกับโคจิมาถึง จึงพบเคนอิจิตายแล้ว และทาโร่ถูกระเบิดตายพร้อมไปกับทาเคชิ ทั้งหมดเข้าใจว่าร่างไร้วิญญาณที่กำดาบประจำตระกูลตัวไว้แน่นคือทาเคชิ แพรวดาวรอดชีวิตจากกองไฟ เมื่อริวพบร่างเธอหมดสติอยู่บนซากเรือที่ระเบิด เธอเสียใจที่ต้องสูญเสียทาเคชิกับลูก

ริวขึ้นรับสืบทอดตำแหน่งโซเรียวของตระกูลโอะนิซึกะแทนทาเคชิ เขามอบพินัยกรรมให้แพรวดาว เธอจำเป็นต้องรับและขอเดินทางกลับประเทศไทยโดยเร็วที่สุดเพราะยังจดจำเรื่องราวความรักระหว่างเธอกับทาเคชิได้อยู่เต็มหัวใจ เมื่อแพรวดาวกลับถึงประเทศไทยทั้งที่ยังเรียนไม่จบ เธอนำเงินมาชดใช้ทุนคืนรัฐบาลและกลับเชียงใหม่ ซื้อที่ดินทำไร่องุ่นอย่างที่เคยฝันไว้กับทาเคชิ และวันหนึ่งชายชื่อตะวัน ก็ก้าวเข้ามาสมัครงานที่ไร่ แพรวดาวตกใจและดีใจมาก เมื่อรู้ว่าตะวันคือทาเคชิที่ปลอมตัวมา ทาเคชิเล่าว่าทาโร่ยอมสละชีวิตถอดแหวนประจำตระกูล และถือดาบประจำตัวเขาไว้ตบตาคนอื่นว่าทาเคชิตายไปแล้ว เพื่อหลีกเลี่ยงการแก้แค้นซ้ำๆ ซากๆ ก่อนทาโร่จะตายทาเคชิรับปากว่าจะรักและดูแลแพรวดาวเท่าชีวิต และรับปากว่าจะทิ้งทุกอย่างไปอยู่กับแพรวดาวเหมือนที่ทาโร่ยอมสละชีวิตให้เขากับแพรวดาว แพรวดาวร้องไห้ด้วยความซาบซึ้งใจ กับความเสียสละที่ทาโร่มีให้เธอ ในที่สุด ทาเคชิ และแพรวดาว ก็สมหวังในความรักที่บริสุทธิ์จริงใจ ชีวิตของเขาและเธอปราศจากการต่อสู้และการแก้แค้นอีกต่อไป…

แพรวดาวและทาเคชินั่งมองดาวดวงในคืนที่นักรบแห่งตะวันได้อยู่คู่กับดวงดาวที่สุกสกาว...ภายใต้ท้องฟ้าเดียวกัน... ....ในขณะที่ โซเรียว ลำดับต่อไป ริว โอะนิซึกะ นักรักที่เคยอยู่เคียงข้างทาเคชิมาตลอดทั้งชีวิต...กำลังก้าวเดินต่อไปบนเส้นทางแห่งนักรบ... เขาจะเป็นอย่างไร... เส้นทางนักรบของเค้าจะเป็นเหมือนทาเคชิหรือไม่... ติดตามต่อไปใน... รอยฝันตะวันเดือด...

นักแสดง

มาริโอ้ เมาเร่อ
รับบท " โอะนิซึกะ ทาเคชิ (ตะวัน) " บุตรชายคนเล็กของอิจิโร่ โอะนิซึกะ ซึ่งเป็นตระกูลนักรบของจักรพรรดิที่โด่งดัง กลุ่มของเขาคือผู้มีอิทธิพลมากที่สุดในเมืองชิบะ บุคลิกเงียบขรึม พูดน้อย รักศักดิ์ศรี เกียรติยศ หัวโบราณ กล้าหาญ เป็นผู้นำ เก่งกีฬาเคนโด้ เรียนคณะวิศวกรรมศาสตร์ วิชาโทเศรษฐศาสตร์ (เลือกเรียนวิชาโทนี้เพื่อได้อยู่ใกล้แพรวดาว) พร้อมที่จะปกป้องผู้หญิงที่เขารักด้วยชีวิต และไม่ต้องการเป็นผู้สืบทอดโซเรียว เขาต้องการมีชีวิตที่อิสระ ได้เที่ยวรอบโลกแต่ก็เป็นไปไม่ได้เพราะเขาต้องรับภาระเป็นโซเรียว (นายใหญ่) หลังจากครอบครัวถูกวางระเบิด และยิ่งเขาแอบหลงรักแพรวดาวนักเรียนทุนสาวชาวไทย ก็ยิ่งเป็นจุดอ่อนที่ทำให้ศัตรูเล็งเป้าและทำให้แพรวดาวตกอยู่ในอันตรายบ่อยครั้ง เพื่อทำร้ายทาเคชิทั้งร่างกายและจิตใจ

แต้ว - ณฐพร เตมีรักษ์
รับบท " แพรวดาว/เซโกะ " สาวชาวไทยนักเรียนทุนปริญญาโทคณะเศรษฐศาสตร์ สวย อ่อนโยน น่ารัก อ่อนหวาน เรียบร้อย เธอขยันช่วยขายผลไม้ให้กับเจ้าของบ้านที่เธออาศัยอยู่แตกต่างจากนักศึกษาคนอื่นๆ ที่เรียนอย่างเดียว เป็นคนเด็ดเดี่ยวมีจุดยืนทางความคิดที่มั่นคงคือ ต้องการใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายเธอไม่พร้อมจะเป็นนายหญิงของโซเรียว ถึงแม้จะรักทาเคชิมากเพียง ใดก็ตาม แต่เพราะไม่ต้องการใช้ชีวิตอยู่บนความหวาดกลัวที่จะสูญเสียคนที่รักไปเมื่อไหร่ก็ไม่รู้กับเส้นทางที่ศัตรูหมายห้ำหั่นให้ตระกูลของโอะนิซึกะสูญสิ้นคนสืบทอด เธอได้พบกับเหตุการณ์เฉียดตายหลายครั้ง จึงปฏิเสธการแต่งงานกับทาเคชิด้วยความปวดร้าวใจ เพราะต้องการแต่งงานกับผู้ชายธรรมดา ใช้ชีวิตครอบครัวอย่างสงบสุข

ณเดชน์ คูกิมิยะ
รับบท " โอะนิซึกะ ริว " ลูกพี่ลูกน้องของทาเคชิ หนุ่มขี้เล่น สนุกสนาน สาวๆ รุมล้อม เจ้าชู้แพรวพราว มีเสน่ห์ เอาใจสาวๆ เก่ง รักทาเคชิมาก เขาจะอยู่เคียงข้างทาเคชิเสมอเป็นพี่น้องที่รักกันมาก รู้ใจกัน เจ็บแทนกัน ใครมีความทุกข์คนนั้นก็ทุกข์ด้วย เก่งเคนโด้ ต่อมาต้องรับตำแหน่งรองหัวหน้าเมื่ออยู่ต่อหน้าทาเคชิเขาก็ต้องแสดงความเคารพให้เกียรติ แต่เมื่ออยู่สองคนเขาก็เหมือนเพื่อนที่รู้ใจหยอกล้อเล่นกันได้ ลึกๆ เป็นผู้ชายปากแข็ง ริวชอบมายูมิแต่ยังไม่รู้ใจตัวเองเพราะเห็นมายูมิตั้งแต่เด็ก เมื่อเขาถูกวางตัวให้หมั้นกับมายูมิ เขากลับเกิดความลังเลเพราะกลัวเธอได้รับอันตรายเหมือนที่แพรวดาวต้องเผชิญ ความรักของเขาและมายูมิจึงสั่นคลอน

ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์ปัน
รับบท " ทากาฮาชิ มายูมิ " (ว่าที่คู่หมั้นริว) หญิงสาวที่เรียบร้อย เป็นคนมีความคิด รู้จักกับริวมาตั้งแต่เด็ก และหลงรักเขามาเนิ่นนานแต่ริวไม่รู้ สอบติดแพทย์ และคิดเสมอว่าริวรังเกียจไม่คิดจะหมั้นกับเธอ เพราะริวปากเปราะไปพูดกับคนอื่นว่าเขาไม่อยากหมั้นกับเธอ มายูมิน้อยใจและตัดรอนเขาให้เขายกเลิกหมั้นได้ตามใจ แต่ริวก็ไม่ยกเลิกเพราะไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนตัดความสัมพันธ์กับเขาก่อน ทำให้มายูมิสับสนว่าเขาคิดอย่างไรกันแน่

มิกกี้ - สวิส เตชภูวนนท์
รับบท " ซาซากิ ทาโร่ " ลูกชายของ ซาซากิ โคจิ องครักษ์ติดตามแพรวดาว ผู้ชายที่เงียบขรึม เขาหลงรักแพรวดาวและพร้อมสละชีวิตปกป้องเธอและต้องการเห็นเธอมีความสุขบนเส้นทางที่เธอเลือก และเขาก็ทำได้สำเร็จเมื่อเขาตายแทนทาเคชิ เพื่อให้ทาเคชิเป็นบุคคลที่ตายไปจากโลกนี้แล้ว และทิ้งทุกอย่างไปอยู่เมืองไทยกับแพรวดาวอย่างที่เธอต้องการ

แพท - ณปภา ตันตระกูล
รับบท " มิซาว่า ไอโกะ " ว่าที่คู่หมั้นของทาเคชิ ลูกสาวของ มิซาว่า ริกิ นายใหญ่ของนักรบของจักรพรรดิของกลุ่มมิซาว่าเป็นเพื่อนร่วมสาบานกับพ่อของทาเคชิ หมั้นหมายด้วยวาจาตั้งแต่ยังเด็ก เพราะเหตุผลในการสร้างพันธมิตรให้แข็งแกร่งและร่วมมือกันด้านธุรกิจ นิสัยใจร้อน ฉาบฉวย ไม่เรียบร้อย แต่งตัวหรู สวยเปรี้ยว กรี๊ดกร๊าด เอาแต่ใจ ริษยา ขี้หึง อาฆาตแค้น ใจคอคับแคบ โหดเหี้ยม นิสัยอันธพาล เรียนไม่เก่ง เป็นผู้หญิงสมัยใหม่ นิสัยแย่ทุกอย่าง แต่เธอก็รักทาเคชิอย่างท่วมท้น ไอโกะต้องการเขามาครอบครองเพียงคนเดียว ไม่ยอมให้ผู้หญิงหน้าไหนเข้าใกล้ เพียงรู้ว่ายิ้มให้ใครผู้หญิงคนนั้นก็อันตรายถึงชีวิตทันที ทำให้ทาเคชิเอือมระอาและกลายเป็นความเกลียดชัง ไอโกะใฝ่ฝันอยากแต่งงานกับทาเคชิ เพื่อเป็นโอะคะมิซัง (นายหญิงของกลุ่ม)

เดี่ยว - สุริยนต์ อรุณวัฒนกุล
รับบท " ซะโต้ เคนอิจิ " กลุ่มยากุซาซะโต้ เป็นคนที่ริกิเก็บมาเลี้ยง และคอยสนับสนุนอยู่ลับๆ คอยขัดขวางผลประโยชน์ของกลุ่มโอะนิซึกะ เป็นผู้คอยรับคำสั่งริกิ และเป็นคนฆ่าครอบครัวของทาเคชิ และของริวด้วย เป็นคนกักขฬะ วางอำนาจ มักใหญ่ใฝ่สูง ไม่รู้จักบุญคุณคน ทำได้ทุกอย่างเพื่อเอาตัวเองรอด ไม่รักลูกน้อง เห็นแก่ตัว หลงรักไอโกะ แต่ฝ่ายหญิงไม่เล่นด้วย จึงใช้แผนหลอกล่อจนไอโกะพลาดท่าเสียทีให้จนตั้งท้อง

ดอม เหตระกูล
รับบท " มิซาว่า ริกิ " พ่อของไอโกะ เพื่อนรักของพ่อทาเคชิ เป็นคนวางอำนาจ มีเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว หักหลังได้ทุกคนเพื่อผลประโยชน์ เบื้องหน้าคือเพื่อนรัก แต่เบื้องหลังกลับคบกับศัตรูเพื่อฆ่าเพื่อน เป็นคนที่อยู่เบื้องหลังการตายของตระกูลโอะนิซึกะ เพื่อจะครอบครองความเป็นใหญ่แค่ตระกูลเดียว ใจคอโหดเหี้ยม รักลูกมากตามใจทุกอย่าง แต่ก็ยังใช้ลูกเป็นเครื่องมือหวังให้แต่งงานกับทาเคชิเพื่อให้มีหลานแล้วค่อยกำจัดทาเคชิทิ้ง เพื่อให้ตระกูลของตัวเองเป็นใหญ่ที่สุด

อู๋ - ธนากร โปษยานนท์
รับบท " ซาซากิ โคจิ " พ่อของทาโร่ มือขวาของอิจิโร่ โซเรียวพ่อของทาเคชิ เป็นคนที่ทาเคชิกับริวให้ความเคารพ เพราะคอยดูแลกิจการของครอบครัวมาตั้งแต่ทาเคชิยังเด็ก เขาจงรักภักดีกับกลุ่ม คอยดูแลทุกอย่าง ทำงานแทนนายใหญ่ได้ทุกเมื่อคอยคุ้มครองป้องกันนายใหญ่และครอบครัว

บีม - ศรัณยู ประชากริช
รับบท " มิซาว่า ซาโตชิ " พี่ชายของไอโกะ รักน้องมาก ปกป้องน้อง แต่ในสายตาของริกิคือลูกที่ไม่เก่งไม่ได้อย่างใจ เขาเป็นผู้สืบทอดกลุ่มของมิซาว่า จิตใจเหี้ยมโหด แต่ยังขาดความรอบคอบ เขาทำงานพลาดบ่อยครั้ง และท้ายสุดก็เสียชีวิตด้วยแผนของตัวเอง

 ชาย - ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ
รับบท " โอะนิซึกะ อิจิโร่ " นายใหญ่ของโกะคุโด พ่อของทาเคชิ เป็นผู้นำที่รักเกียรติของตระกูล ยุติธรรมกล้าหาญ รักเพื่อน รักษาสัญญา ไม่ทำใครลับหลัง นอกจากฆ่าเพื่อกำจัดกลุ่มที่เป็นปฏิปักษ์

เต๋า - สโรชา วาทิตตพันธ์
รับบท " โอะนิซึกะ ฮิเดโกะ " ภรรยาของอิจิโร่ แม่ของทาเคชิ เป็นผู้หญิงเข้มแข็ง แม่บ้านแม่เรือน ดูแลทุก อย่างภายในตระกูล เป็นแบบอย่างที่ดีของนายหญิงเจสซี่ - เจสสิกา ภาสะพันธุ์
รับบท " มิโยะโกะ " เพื่อนสนิทของแพรวดาว เป็นลูกสาวของเจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูงในชิบะ รักเพื่อน จริงใจ คอยช่วยเหลือแพรวดาวเสมอ

ดูละครย้อนหลังได้ ที่นี่ 


*** หากท่านเป็นเจ้าของลิขสิทธิภาพ / เนื้อหา / คลิป ที่ปรากฏในหน้านี้ และไม่อนุญาตให้นำมาเผยแพร่ซ้ำ กรุณาแจ้งมายังอีเมล์ luvasianseries@hotmail.com เพื่อที่เราจะได้ทำการลบข้อมูลของท่านออกจากระบบ และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ***

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เพื่อป้องกันสแปม ความเห็นของคุณจะปรากฏทันทีที่ได้รับการตรวจสอบจากเรา