วันพุธที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2557

เรื่องย่อ ฮายาเตะ พ่อบ้านสั่งได้ (Hayate the Combat Butler)
กำกับ: หลินซื่อผิง, อู๋เจี้ยนชิน
เจ้าของบทประพันธ์:  เคนจิโร ฮาตะ (เวอร์ชั่นการ์ตูน)
แนวละคร:  โรแมนติก, คอมเมดี้
ออกอากาศ:  ไต้หวัน - ฟรีทีวี: 19 มิถุนายน 2554 - 11 กันยายน  2554 ทาง เอฟทีวี, เคเบิ้ลทีวี:  25 มิถุนายน 2554 - 17 กันยายน 2554 ทางจีทีวี
                         ไทย - ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 02.00 น. ทางช่อง 7 สี เริ่มออกอากาศ 11 มกราคม 2558

เมื่อหนุ่มโชคร้ายต้องกลายมาเป็นพ่อบ้านให้กับคุณหนูเอาแต่ใจ ไม่ว่าเธออยากจะได้อะไรคุณพ่อ บ้านก็พร้อมจะจัดให้ ขอให้เธอสั่งมา ช่อง 7 สี ส่ง ภ.ไต้หวันชุดชื่อดัง ฮายาเตะ พ่อบ้านสั่งได้ (HAYATE THE COMBAT BUTLER)  ที่สร้างจากการ์ตูนญี่ปุ่นยอดนิยม ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน (Hayate the Combat Butler) พิเศษสุดกับการร่วมงานกันครั้งแรกของ ปาร์ก ชินเฮ นักแสดงสาวหน้าหวานชาวเกาหลี กับนักแสดงหนุ่มหน้าสวยชาวไต้หวัน จอร์จ ฮู หรือ ฮู อวีเวย พร้อมทั้งดารารุ่นใหม่ของไต้หวันอีกมากมาย อาทิ  เตีย ลี่,  ลี่ยี่จิน, หลีเส้าเสียง  ติดตามความสนุกสนานของเรื่องราวความรักและความสดใสของคุณพ่อบ้านจอมเปิ่นและคุณหนูจอมเอาแต่ใจได้ใน ฮายาเตะ พ่อบ้านสั่งได้ (HAYATE THE COMBAT BUTLER) ใน WORLD SERIES ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 02.00 น. เริ่ม 11 ม.ค.58  นี้

เรื่องย่อหลิน ฉีซ่า หนุ่มน้อยผู้มีร่างกายทนทาน เป็นอมตะ แถมยังใจกล้า บ้าบิ่น เขาได้ชื่อว่าเป็นเด็กส่งของที่ส่งของได้เร็วที่สุด แต่กลับโดนไล่ออกจากงานเพราะส่งของชิ้นสำคัญผิดพลาด แถมยังพบว่าพ่อแม่ติดการพนัน และทิ้งหนี้สินจำนวนมากไว้ให้เขา เขาโดนทวงหนี้จากแก๊งมาเฟีย แต่ก็สามารถหลบหนีไปจนได้ แล้วอยู่ๆ หลิน ฉีซ่า ก็ได้พบกับ เสี่ยวจื่อ โดยไม่คาดคิด เขาคิดจะลักพาตัว เสี่ยวจื่อ ไปเรียกค่าไถ่ เพื่อนำเงินมาใช้หนี้ แต่แผนการดันผิดพลาด เสี่ยวจื่อ คิดว่า หลิน ฉีซ่า ชอบเธอและมาสารภาพรักกับเธอ แต่สุดท้ายกลับมีแก๊งมาเฟียมาลักพาตัว  เสี่ยวจือ ไป  หลิน ฉีซ่า จึงต้องไปช่วยเธอแทน หลิน ฉีซ่า จึงได้กลายมาเป็นพ่อบ้านคนใหม่ของคุณหนู เสี่ยวจื่อ ในที่สุด
         
งานหลักของ หลิน ฉีซ่า คือ การเป็นพ่อบ้าน แต่เมื่อมีคนปองร้ายคุณหนูมากมาย เขาจึงต้องเป็นบอดี้การ์ดคอยปกป้องอันตรายต่างๆ ให้กับคุณหนู เสี่ยวจื่อ เพิ่มอีกตำแหน่ง เสี่ยวจื่อ เริ่มรู้สึกดีกับ หลิน ฉีซ่า มากขึ้นเรื่อยๆ เพราะ หลิน ฉีซ่า ดูแลเธอเป็นอย่างดี และยังคอยเป็นกำลังใจให้กับเธอตลอดเวลา ความรักต่างฐานะของเขาทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ฉีซ่า จะคอยดูแลรับใช้ เสี่ยวจื่อ ไปตลอดชีวิตหรือไม่ อย่าลืมติดตาม

* ข้อมูลจาก ช่อง 7 


นักแสดงนำ


จอร์จ หู (หูอวี่เว่ย)
รับบท หลินฉีซ่า ปาร์ก ชินเฮ
รับบท เสี่ยวจื่อหลี่อวี่เฟิน (เทียลี่)
รับบท มาเรียหลี่อี้จิน
รับบท กุ้ยฉูจวี่หลี่เส้าเสียง
รับบท จีเซวียน
* ดูคลิปตัวอย่างและพรีวิวได้ ที่นี่
* ดูคลิปเบื้องหลังได้ ที่นี่

*** หากท่านเป็นเจ้าของลิขสิทธิภาพ / เนื้อหา / คลิป ที่ปรากฏในหน้านี้ และไม่อนุญาตให้นำมาเผยแพร่ซ้ำ กรุณาแจ้งมายังอีเมล์ luvasianseries@hotmail.com เพื่อที่เราจะได้ทำการลบข้อมูลของท่านออกจากระบบ และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ***

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เพื่อป้องกันสแปม ความเห็นของคุณจะปรากฏทันทีที่ได้รับการตรวจสอบจากเรา