วันจันทร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2558

เรื่องย่อ ยอดเชฟสาว หัวใจทรนง (Feast of the Gods)
กำกับ:  ลี ดงยูน
เขียนบท: โจ อึนจอง
จำนวนตอน:  32
แนวละคร: โรแมนติก, คอมเมดี้
ออกอากาศ: เกาหลี -  4 กุมภาพันธ์ 2555 - 20 พฤษภาคม 2555 ทางเอ็มบีซี
                ไทย -  ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.45-22.00 น. ทางช่อง 3 Family เริ่มตอนแรก 2 มกราคม 2558

เรื่องย่อ
อารีรัง ภัตตาคารอาหารเกาหลีต้นตำรับระดับประเทศ ได้มีการแข่งขันเพื่อหาผู้สืบทอดรุ่นที่ 4 ระหว่างซอนโตฮี กับ เบ็กซอลฮี โดยซอนโตฮีเป็นฝ่ายชนะ และเบ็กซอลฮีที่เจ็บแค้นกลับต้องมาเจ็บปวดมากขึ้น เมื่อรู้ว่าการแข่งครั้งนี้ ทำให้เธอเสียหนึ่งในลูกชายของตัวเองไป

ซอนโตฮีได้พาสามีและลูกไปฉลองบนเรือสำราญ แต่แล้วก็เกิดอุบัติเหตุขึ้น เมื่อฮาอินจูลูกสาวของเธอได้พลัดตกเรือไป พร้อมกับผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่มาพร้อมลูก ซอนโตฮีเสียใจจนจำลูกของผู้หญิงที่ตกเรือไปเป็นลูก สามีเธอจึงได้รับเด็กคนนั้นมาเลี้ยง ในฐานะฮาอินจู โดยที่ซอนโตฮีจำไม่ได้ว่าเด็กคนนี้ไม่ใช่ลูกของตัวเอง

ขณะที่ฮาอินจูเองได้รับการช่วยเหลือ และรอดชีวิตมาได้ กลับต้องไปใช้ชีวิตลำบากอยู่ที่เกาะอู โดยมีชื่อใหม่ว่าโกจุนยอง เมื่อแม่บุญธรรมโกจุนยองเสียชีวิต จึงต้องมาทำอาหารเลี้ยงชีพ เพราะพ่อบุญธรรมไม่เอาไหน สุดท้ายเมื่อถูกพ่อบุญธรรมทิ้งไป จึงต้องไปทำงานที่อื่น
ขณะที่ไปทำงาน เธอได้พบกับชอยเจฮา และทำให้มีโอกาสได้กลับมาอารีรัง โดยที่ไม่รู้ว่าแม่แท้ ๆ ของตนเองคืออาจารย์ใหญ่รุ่นที่ 4 ของอารีรัง ด้วยพรสวรรค์อันโดดเด่น ทำให้โกจุนยองเป็นที่สนใจของเบ็กซอลฮี และต้องการจะดึงตัวมาเพื่อเป็นเครื่องมือในการแก้แค้นซอนโตฮี

ที่อารีรังเขาได้พบกับคิมโดยุน โดยไม่รู้ว่าคิมโดยุนเป็นลูกชายเบ็กซอลฮี และไม่ลงรอยกับแม่ในกรณีที่ทำให้พี่ชายเขาตาย คิมโดยุนกับชอยเจฮาจะเป็นคนที่คอยช่วยโกจุนยอง จากซองยอนอู เด็กสาวที่ถูกนำมาเลี้ยงในฐานะฮาอินจู

ชีวิตที่อารีรัง โกจุนยองต้องเรียนรู้และคับเคี่ยวเรื่องทำอาหารกับซองยอนอู (ที่อยู่ในฐานะฮาอินจู) อีกทั้งโดนแกล้งสารพัด เนื่องจากยอนอูอิจฉาในพรสวรรค์ และกลัวว่าโกจุนยองจะมาแย่งความเป็นลูกสาวบ้านนี้คืนไป เมื่อโกจุนยองรู้ความจริงว่าแท้จริงแล้วตัวเองต่างหากคือฮาอินจู ก็ต้องพยายามเพื่อทำให้แม่ฟื้นความทรงจำ และกลับไปเป็นลูกสาวของซอนโตฮีให้ได้

* ข้อมูลจากช่อง 3 / ภาพจากเอ็มบีซี


นักแสดงนำ


ซอง ยูริ
รับบท โก จุนยองจู ซังวุค 
 รับบท ชอย เจฮาลี ซังอู
รับบท คิม โดยุนซอ ฮยอนจิน
รับบท ซอง ยอนอูชอน อินฮวา
รับบท ซอง โดฮีคิม โบยอน
รับบท เพ็ค ซอลฮีชอง เฮซอน
รับบท ประธานซอน
* ดูคลิปเพลงประกอบละครได้ ที่นี่ 
* ดูคลิปเบื้องหลังได้ ที่นี่

*** หากท่านเป็นเจ้าของลิขสิทธิภาพ / เนื้อหา / คลิป ที่ปรากฏในหน้านี้ และไม่อนุญาตให้นำมาเผยแพร่ซ้ำ กรุณาแจ้งมายังอีเมล์ luvasianseries@hotmail.com เพื่อที่เราจะได้ทำการลบข้อมูลของท่านออกจากระบบ และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ***

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เพื่อป้องกันสแปม ความเห็นของคุณจะปรากฏทันทีที่ได้รับการตรวจสอบจากเรา