วันพุธที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2558

เรื่องย่อ อภินิหารรักเทพยุทธ์ (A Happy Life)
กำกับ: หวงเจี้ยนซวิน, ซูเหยียนเฟิง
เขียนบท: ฟางเหม่ยเหริน
แนวละคร: อิงตำนาน, คอมเมดี้
จำนวนตอน: 70
ออกอากาศ: จีน - 30 มิถุนายน 2556 ทางหูหนานทีวี
               ไทย -  ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 03.10 น. ทางช่อง 7 สี เริ่มวันที่ 3 กันยายน 2558 - 30 ธันวาคม 2558

ช่อง 7 สี ขอนำคุณผู้ชมมาร่วมดื่มด่ำไปกับเรื่องราวอภินิหารแห่งความรักระหว่างเทพเจ้าแห่งสงครามกับนางมารจิ้งจอกสาว ที่ทำให้เกิดเรื่องราววุ่นวาย แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนาน นำแสดงโดย เบนนี ชาน พระเอกหนุ่มที่เคยฝากผลงานสุดแสนทะเล้นเต็มไปด้วยอารมณ์ขันทางช่อง 7 สี กับ ภ.จีนชุด "จี้กง เทพเจ้าอภินิหาร" ร่วมด้วยนางเอกสาวสวย โมนิกา มู เรื่องราวของ หลิวฟง เทพเจ้าแห่งสงครามที่ถูกท่านเง็กเซียนบัญชาให้มาเกิดยังโลกมนุษย์ พร้อมขวานคู่ใจอานุภาพสูง โดยมีภารกิจสำคัญในการนำเหล่ามารกลับคืนสู่ภพเดิม และให้ไปเกิดใหม่ จนได้พบรักกับนางมารจิ้งจอกสาวแสนสวยนิสัยดี

เรื่องย่อ
ในเวทีประลองยุทธ์เพื่อคัดเลือกชายหนุ่มที่เหมาะสมควรคู่กับองค์หญิงเก้าแห่งเผ่าจิ้งจอก เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน ต้นไม้หล่นทับลานประลองจนองค์หญิงได้รับบาดเจ็บ หลิวฟง จึงเข้าไปช่วยรักษาอาการบาดเจ็บให้กับองค์หญิง พี่สาวขององค์หญิงเก้าเห็นว่า หลิวฟง เป็นคนดี จึงสนับสนุนให้ทั้งคู่แต่งงานกัน ในตอนแรกองค์หญิงและหลิวฟงเองต่างก็ไม่เห็นด้วย แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ยอมที่จะแต่งงานกัน โดยมีเหล่ามารและปีศาจทั้งหลายคอยขัดขวาง แต่เมื่อเวลาผ่านไป ทั้งคู่กลับเริ่มรู้สึกรักและเห็นในความดีของกันและกันมากขึ้น แต่เรื่องราวต่างๆ ไม่ได้ลงเอยง่ายดายขนาดนั้น ความรักของพวกเขาทั้งคู่จะสมหวังและได้ใช้ชีวิตคู่อย่างมีความสุขหรือไม่ ความแตกต่างระหว่างเทพกับมารจะอยู่ร่วมกันได้อย่างไร มาร่วมลุ้นอภินิหารรักของพวกเขาไปด้วยกัน ในภาพยนตร์ชุดรอบดึก ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 03.10 น.

* ข้อมูลจาก ช่อง 7


นักแสดงนำ

 

เฉินฮ่าวหมิน (เบนนี ชาน)
รับบท หลิวฟง
(นักแสดง/นักร้อง ชาวฮ่องกง)


 

มู่ถิงถิง (โมนิกา มู)
รับบท ไป๋เหม่ยอิง (องค์หญิงเก้า)  / ซีโพ่ / เจียงจื่อโหยว / อาจิ่ว
(นักแสดง ชาวจีน)


 

เฉินจื่อหาน
รับบท ไป่หลานอิง (องค์หญิงแปด)
(นักแสดง ชาวจีน)


 

 ถันเย่าเหวิน (แพทริก แทม)
รับบท จินปู๋ฮ่วน
(นักแสดง/นักร้อง ชาวฮ่องกง)


 

เฉินซิ่วลี่ (ฟลอเรนซ์ แทน)
รับบท ไป่จู๋อิง
(นักแสดง ชาวมาเลเซีย)


 

เฉินเวยฮั่น
รับบท ทู่เอ๋อร์เสิน
(นักแสดง ชาวไต้หวัน)


 

ลู่อวี้หลิน
รับบท โม่ฉี
(นักแสดง ชาวจีน)คลิปจาก bugaboo


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง*** หากท่านเป็นเจ้าของลิขสิทธิภาพ / เนื้อหา / คลิป ที่ปรากฏในหน้านี้ และไม่อนุญาตให้นำมาเผยแพร่ซ้ำ กรุณาแจ้งมายังอีเมล์ luvasianseries@hotmail.com เพื่อที่เราจะได้ทำการลบข้อมูลของท่านออกจากระบบ และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ***

1 ความคิดเห็น:

เพื่อป้องกันสแปม ความเห็นของคุณจะปรากฏทันทีที่ได้รับการตรวจสอบจากเรา