วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2558

เรื่องย่อ Mr.Back ขอย้อนวัยให้หัวใจกลับไปเฟี้ยว
กำกับ: ลี ซังยอบ 
เขียนบท: ชเว ยุนจอง
แนวละคร: แฟนตาซี, คอมเมดี้, โรแมนติก, ดราม่า
จำนวนตอน: 16
ออกอากาศ: เกาหลี - 5 พฤศจิกายน 2557 - 25 ธันวาคม 2557 ทางเอ็มบีซี
                     ไทย - ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.10 น. ทางโมโน29 ตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน 2558 - 4 มกราคม 2559

เรื่องย่อ
ละคร "Mr.Back ขอย้อนวัยให้หัวใจกลับไปเฟี้ยว" ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง "Old Man" (올드맨) ซึ่งลงแผยแพร่อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 6 เดือน (เมษายน-ตุลาคม 2557) บน "คาเคาเพจ" ของ "คาเคาทอล์ค" (ผู้ให้บริการส่งข้อความสั้นจากแอพพลิเคชั่น)  

เนื้อหากล่าวถึง "ชเว โกบง" (แปลว่า จุดสูงสุด หรือ เงินเดือนสูงสุด) ประธานกลุ่มธุรกิจโรงแรมยักษ์ใหญ่ วัย 70 ปีที่ปล่อยให้ความโลภและความเห็นแก่ตัวเข้าครอบงำมาทั้งชีวิต แต่แล้วอยู่ๆ ก็เกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อสังขารอันร่วงโรยของเขาได้กลับมาเต่งตึงและฟิตปั๋งทำให้เขากลายเป็นชายหนุ่มวัย 30 อีกครั้ง หลังได้รับโอกาสให้กลับมาใช้ชีวิตเยี่ยงชายหนุ่ม เขาจึงเปลี่ยนชื่อตนเองเสียใหม่เป็น "ชเว ชินฮยอง" (แปลว่า รุ่นใหม่ล่าสุด) 

เมื่อได้พบกับสาวน้อย "อึน ฮาซู" เจ้าแม่พาร์ทไทม์ที่เพิ่งได้งานประจำทำเป็นครั้งแรก  เขาจึงรู้ซึ้งถึงความหมายของคำว่าความรักเป็นครั้งแรกในชีวิต นอกจากนี้ การที่ได้กลับมาเป็นหนุ่มอีกครั้งยังทำให้เขามีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กับลูกชายและหลายชายตัวแสบอีกด้วย 

* เนื้อหาโดย luvasianseries


นักแสดงนำชิน ฮา-กยุน
รับบท ชเว โกบง / ชเว ชินฮยองจาง นารา
รับบท อึน ฮาซู
ลีจุน (อดีตสมาชิกวง MBLAQ)
รับบท ชเว แทฮัน
ปาร์ค เยจิน
รับบท ฮง จียุนชอง ซอกกอน
ชอง อีกอน

คลิปเบื้องหลังจากเอ็มบีซี


*** หากท่านเป็นเจ้าของลิขสิทธิภาพ / เนื้อหา / คลิป ที่ปรากฏในหน้านี้ และไม่อนุญาตให้นำมาเผยแพร่ซ้ำ กรุณาแจ้งมายังอีเมล์ luvasianseries@hotmail.com เพื่อที่เราจะได้ทำการลบข้อมูลของท่านออกจากระบบ และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ***

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เพื่อป้องกันสแปม ความเห็นของคุณจะปรากฏทันทีที่ได้รับการตรวจสอบจากเรา