วันเสาร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2560

เรื่องย่อ เกมชีวิต ลิขิตชะตา (Silent Tears)
กำกับ: เฉิงฟง 
เขียนบท: จางลู่, เซินเจี๋ย
แนวละคร: ดราม่า
จำนวนตอน: 34
ออกอากาศ: จีน - 4 ตุลาคม 2550 ทาง ซานตง ฉีหลู่ทีวี
           ไทย - ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.30-18.00 น. ทางช่อง 3 แฟมิลี่ (หมายเลข 13) เริ่มวันที่ 24 สิงหาคม 2560 

เรื่องย่อเรื่องราวการต่อสู้ชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ล้มเหลวครั้งแล้วครั้งเล่าจนในที่สุดก็ประสบความสำเร็จ จื่อจินไม่เพียงแค่บริหารกิจการ เธอยังต้องจัดการกับชีวิตอันยุ่งเหยิงของตนเองอีกด้วย จากเด็กสาวคนหนึ่งซึ่งปีนขึ้นมาจากความลำบากจนกลายเป็นผู้ใหญ่ที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ ตลอดระยะเวลาสามสิบปีเธอต้องเผชิญกับการต่อสู้ล้มลุกคลุกคลาน กระทั่งเธอได้เป็นแบบฉบับของคนที่ล้มเหลวครั้งแล้วครั้งเล่า ต่อสู้ฝ่าฟันจนประสบความสำเร็จ แต่ความสำเร็จในหน้าที่การงาน และความล้มเหลวในเรื่องความรัก ได้เข้ามาในชีวิตของจื่อจินในเวลาเดียวกัน

เมื่อความใฝ่ฝันของเธอเป็นจริง แต่เธอกลับพบว่าเธอต้องสูญเสียหลายๆ สิ่งไป แต่จื่อจินก็เริ่มต้นใหม่เพื่อเรียกสิ่งที่สูญเสียไปกลับคืนมา เธอต้องเผชิญกับลำบาก จนกระทั่งเธอมีวันที่ได้สัมผัสถึงความมีหน้ามีตาและมีชีวิตที่สุขสบาย ถึงได้เข้าใจว่าแท้ที่จริงแล้วเธอควรทนุถนอมสิ่งใด และปล่อยสิ่งใดทิ้งไป เมื่อเธอเห็นน้องสาวและน้องเขยพึ่งพิงเธออย่างมีความสุข และเมื่อเธอต้องส่งจื่อหัวน้องชายคนเดียวเข้าคุกด้วยมือเธอเอง เธอกอดน้องชายแล้วร้องไห้ด้วยความเจ็บปวด อีกทั้งเธอต้องเก็บซ่อนรักแท้ไว้ในใจ พร้อมกับอวยพรชายคนรักให้มีความสุข เชื่อว่าทุกคนที่ได้ติดตามเรื่องราวของเธอจะต้องซาบซึ้งและตื้นตันใจ เรื่องราวของเธอสะท้อนชีวิตคนได้มากมาย ผู้หญิงคนหนึ่งที่ยืนหยัดเข้มแข็ง ต่อสู้ฝ่าฟันอุปสรรคครั้งแล้วครั้งเล่าจนประสบความสำเร็จ

* เนื้อหาจาก ช่อง 3 
นักแสดงนำ


เถียนไห่หรง
รับบท จางจื่อจวิน
(นักแสดง / ผู้ดำเนินรายการ ชาวจีน)เติ้งเชา
รับบท จ้าวเจี้ยน
(นักแสดง / นักร้อง ชาวจีน)เจี๋ยไหน่เลี่ยง
รับบท จางจื่อหัว
(นักแสดง ชาวจีน)เหยาเชียนอวี่
รับบท อาเหมย
(นักแสดง ชาวจีน)ทังเหวย
รับบท ซ่างลี่
(นักแสดง ชาวจีน)หลิวเจีย
รับบท จางจื่อเยว่
(นักแสดง ชาวจีน)เหลยเค่อเซิง
รับบท เหล่าเซินโถว
(นักแสดง ชาวจีน)จ้าวเลี่ยง
รับบท ผังคุน
(นักแสดง ชาวจีน)
*** หากท่านเป็นเจ้าของลิขสิทธิภาพ / เนื้อหา / คลิป ที่ปรากฏในหน้านี้ และไม่อนุญาตให้นำมาเผยแพร่ซ้ำ กรุณาแจ้งมายังอีเมล์ luvasianseries@hotmail.com เพื่อที่เราจะได้ทำการลบข้อมูลของท่านออกจากระบบ และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ***

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เพื่อป้องกันสแปม ความเห็นของคุณจะปรากฏทันทีที่ได้รับการตรวจสอบจากเรา