เกี่ยวกับ "LuvAsianSeries"


"LuvAsianSeries" คือ บล็อกของคนรัก Asian Series เราเน้นนำเสนอเนื้อหาโดยย่อของซีรีส์เอเชียที่กำลังออกอากาศในเมืองไทย (หรือเพิ่งออกอากาศจบแต่ทางบล็อกเห็นว่าน่าสนใจ) ให้แฟนละครได้เลือกชม (ยกเว้นละครญี่ปุ่นเพราะมีความเข้มงวดเรื่องลิขสิทธิ์)  โดยจะแนะนำให้ผู้ชมๆ ผ่านทางสถานีโทรทัศน์ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนั้น หรือดูย้อนหลังผ่านทางเว็บไซต์ของแต่ละช่องโดยตรง 

นโยบายหลักที่เราพยายามทำมาโดยตลอดและจะทำมากขึ้นในอนาคตก็คือ การเรียบเรียงเนื้อหาด้วยตนเอง เพื่อจะได้สอดแทรกเกร็ดความรู้ และอธิบายเนื้อหาสำคัญที่ละครพยายามถ่ายทอด ซึ่งจะทำให้ผู้ชมๆ ละครจากต่างประเทศอย่างเข้าใจและได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื้อหาละครตอนที่ 1 ซึ่งมักเป็นจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์สำคัญ 

เพื่อลดโอกาสที่จะเกิดข้อพิพาทในเรื่องลิขสิทธิ์ เราจึงขอยุติการนำเสนอ "เรื่องย่อละครไทย" ตั้งแต่วันนี้ (4/8/58) เนื่องจากผู้ชมสามารถติดตามผ่านทางเว็บไซต์ของแต่ละช่องได้อยู่แล้ว ส่วนละครจีน ไต้หวัน เกาหลี สิงคโปร์ และอื่นๆ (ถ้ามี) เราจะยังคงนำเสนอเรื่องย่อที่เรียบเรียงขึ้นเองต่อไป แต่จะลงรูปภาพ/คลิปตัวอย่างตามความเหมาะสม เพื่อเป็นการเคารพผลงานเจ้าของลิขสิทธิ์ 

หากพบว่าเนื้อหา ภาพ และคลิป ในบล็อกนี้ละเมิดลิขสิทธิ์ของท่าน  กรุณาแจ้งมายังอีเมล์ luvasianseries@hotmail.com เพื่อที่เราจะได้ทำการแก้ไขหรือลบเนื้อหาในส่วนนั้นๆ ออกไป และต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้

ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตาม
จากบล็อก "LuvAsianSeries"