วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

เรื่องย่อ คู่รัก...พลิกล็อก
กำกับ :                   คี มินซู
เขียนบท :              ชอง จินยอง, คิม อีชาน
แนวละคร :             โรแมนติก, คอเมดี้
จำนวนตอน :          16
ออกอากาศ :          เกาหลี - 29 เมษายน 2552 - 18 มิถุนายน 2552 ทางเคบีเอส2
                              ไทย - ทุกวันพฤหัสบดี และวันศุกร์ เวลา 08.30 น. ทางช่อง 7 สี เริ่ม พฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2556

“คู่รัก...พลิกล็อก” (The Accidental Couple) ภาพยนตร์ซีรีส์เกาหลีชุดสุดโรแมนติกผสมผสานกับความคอเมดีที่จะมาเรียกรอยยิ้มและทำให้ทุกหัวใจเบิกบาน ไปกับเรื่องความรักวุ่นๆ ของบุรุษไปรษณีย์หนุ่มที่แสนจะธรรมดากับซูเปอร์สตาร์สาวดาวรุ่งแห่งเกาหลี นำแสดงโดย ฮวาง จองมิน รับบทเป็น คู ดงเบ็ก บุรุษไปรษณีย์หนุ่มมาดขรึม ร่วมด้วย คิม อาจอง กับบทบาทของ ฮัน จีซู ซูเปอร์สตาร์สาวดาวรุ่งแห่งเกาหลี และ จู ซังวุก กับบท คิม คังโม ชายผู้เป็นรักลับๆ ของฮัน จีซู ด้วยอุบัติเหตุบางอย่างทำให้ทั้งคู่โคจรมาพบกัน และต้องมาใช้ชีวิตร่วมกันภายในระยะเวลา 6 เดือน ผู้ชายที่ธรรมดาๆ คนนี้ มีโอกาสเพียงเล็กน้อยที่จะได้แสดงความรู้สึกต่อซูเปอร์สตาร์สาวยอดนิยมที่ทุกคนต่างหลงรัก 6 เดือนที่อยู่กับเธอราวกับความฝัน เขาจะสามารถสารภาพความรู้สึกที่มีต่อเธอได้หรือไม่ เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะพลิกล็อกให้มารักกันได้อย่างไร ร่วมลุ้นไปกับความรักของพวกเขาได้ใน “คู่รัก...พลิกล็อก” (THE ACCIDENTAL COUPLE) หนังรอบเช้า ทุกวันพฤหัสบดี และวันศุกร์ เวลา 08.30 น. เริ่ม พฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2556

เรื่องย่อ
คู ดงเบ็ก บุรุษไปรษณีย์หนุ่มผู้มีชีวิตที่เรียบง่ายไม่มีความน่าสนใจ ค่อนไปทางน่าเบื่อด้วยซ้ำ แม้กระทั่งน้องสาวของเขา ก็ทนกับความเรียบง่ายของพี่ชายที่โสดสนิทไร้ซึ่งแฟนไม่ได้ เธอจึงตัดสินใจหาบัตรเข้างานประกาศผลรางวัลการแสดงที่แสนยิ่งใหญ่ให้กับเขา โดยคิดว่า ดงเบ็ก จะชวนผู้หญิงสักคนไปงานนี้กับเขาด้วย แต่แล้วทุกอย่างไม่ได้เป็นไปอย่างที่น้องสาวของเขาคิดไว้ เพราะเขาไปร่วมงานนี้เพียงคนเดียว ในขณะเดียวกัน หลังจากเสร็จงานประกาศผลรางวัลแล้ว ได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ขึ้นกับ ฮัน จีซู ซูเปอร์สตาร์สาวดาวรุ่งที่มีแฟนคลับคลั่งไคล้อย่างล้นหลามแถมเธอยังได้รับรางวัลในงานครั้งนี้ด้วย เธอไม่ได้ประสบอุบัติเหตุครั้งนี้เพียงลำพังเพราะคนขับรถที่เกิดอุบัติเหตุร่วมกับเธอคือ คิม คังโม ลูกชายของนักการเมือง ชายหนุ่มที่เธอหลงรักนั่นเอง

แต่ทว่างานนี้จะให้ปาปารัซซี่ล่วงรู้ความลับนี้ไม่ได้เด็ดขาด ประจวบเหมาะกับที่ ดงเบ็ก ดันไปปรากฏกายอยู่แถวนั้นพอดี เขาจึงมีโอกาสได้ช่วยเหลือ จีซู และนั่นคือจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของผู้ชายธรรมดากับซูเปอร์สตาร์สาวผู้โด่งดัง เรื่องราวยังไม่จบเพียงแค่นั้นเพราะยังมีเหตุที่ทำให้เขาทั้งสองคนต้องยอมสัญญาว่าจะแต่งงานกันเป็นเวลา 6 เดือน เมื่อคนสองคนที่มีวิถีชีวิตต่างกันอย่างสุดขั้ว ต้องมาใช้ชีวิตร่วมกัน ความสนุกสนานของคู่รักที่เกิดการพลิกล็อกจึงเริ่มขึ้น ร่วมสนุกสนานไปกับพวกเขาได้ใน “คู่รัก...พลิกล็อก” (THE ACCIDENTAL COUPLE) ทางช่อง 7 สี

* ข้อมูลจาก ช่อง 7 /ภาพจากเคบีเอส

นักแสดงนำ


ฮวาง จองมินคิม อาจุงจู ซังวุก


*** หากท่านเป็นเจ้าของลิขสิทธิภาพ / เนื้อหา / คลิป ที่ปรากฏในหน้านี้ และไม่อนุญาตให้นำมาเผยแพร่ซ้ำ กรุณาแจ้งมายังอีเมล์ luvasianseries@hotmail.com เพื่อที่เราจะได้ทำการลบข้อมูลของท่านออกจากระบบ และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ***

5 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ28 กุมภาพันธ์ 2556 09:58

  ทำไมไม่ให้คิมคังโมเป็นพระเอก

  ตอบกลับลบ
 2. มีดูย้อนหลังไหมครับ อยากดู

  ตอบกลับลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ8 มีนาคม 2556 14:48

  ฮวาง จองมิน เป็นอะดีแล้ว ตลกดี 55 ชอบบ บบ

  ตอบกลับลบ
 4. ถ้าพระเอกไม่ใช่คนเดิม(คูดงเบ็ก) ก็ไม่สนุกจิ เราว่า ตัวชงของเรื่องคือพระเอกเลย น่ารักดีออก

  ตอบกลับลบ
 5. อยากให่มีภาค 2 ต่อจัง

  ตอบกลับลบ

เพื่อป้องกันสแปม ความเห็นของคุณจะปรากฏทันทีที่ได้รับการตรวจสอบจากเรา