เกี่ยวกับ "LuvAsianSeries"


"LuvAsianSeries" คือ บล็อกของคนรัก Asian Series เราเน้นนำเสนอเนื้อหาโดยย่อของซีรีส์เอเชียที่กำลังออกอากาศในเมืองไทย หรือออกอากาศจบแล้วแต่ทางบล็อกเห็นว่าน่าสนใจให้แฟนละครได้เลือกชม (ยกเว้นละครญี่ปุ่นเพราะมีความเข้มงวดเรื่องลิขสิทธิ์)  โดยจะแนะนำให้ผู้ชมๆ ผ่านทางสถานีโทรทัศน์ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนั้น หรือดูย้อนหลังผ่านทางเว็บไซต์ของแต่ละช่องโดยตรง 

นโยบายหลักที่เราพยายามทำมาโดยตลอดคือ การเรียบเรียงเนื้อหาด้วยตนเอง เพื่อจะได้สอดแทรกเกร็ดความรู้ และอธิบายเนื้อหาสำคัญที่ละครพยายามถ่ายทอด ซึ่งจะทำให้ผู้ชมๆ ละครจากต่างประเทศอย่างเข้าใจและได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื้อหาละครตอนที่ 1 ซึ่งมักเป็นจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์สำคัญ 

ทุกบทความในบล็อกนี้เกิดจากการทำงานด้วยความความพยายาม ความมุ่งมั่นตั้งใจ ความรักและชื่นชมในละคร เราเคารพในผลงานของผู้เขียน ผู้ผลิต เหล่านักแสดง และทีมงานทุกท่าน เพียงอยากถ่ายทอดเนื้อหาสำคัญ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนที่ละครไม่สามารถอธิบายได้โดยตรง) ให้เพื่อนๆ ที่รักในละครได้อ่านและเข้าใจเนื้อเรื่องเหมือนอย่างที่เจ้าของภาษาเข้าใจ เราจึงหวังว่าเจ้าของบล็อก เพจ หรือเว็บต่างๆ จะเคารพในผลงานของเรา ดังนั้น กรุณา (และได้โปรด) อย่านำผลงานของเราไปแอบอ้างเป็นผลงานของตน 

หากพบว่าเนื้อหา ภาพ และคลิป ในบล็อกนี้ละเมิดลิขสิทธิ์ของท่าน  กรุณาแจ้งมายังอีเมล์ luvasianseries@hotmail.com เพื่อที่เราจะได้ทำการแก้ไขหรือลบเนื้อหาในส่วนนั้นๆ ออกไป และต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้

ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตาม
จากบล็อก "LuvAsianSeries"