วันพุธที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2558

เรื่องย่อ พลิกชีวิต ลิขิตรัก (Scent of a Woman)
กำกับ: ปาร์ก ฮยองกี
เขียนบท: โน จีซอล
แนวละคร: โรแมนติก
จำนวนตอน: 16
ออกอากาศ: เกาหลี - วันที่ 23 กรกฎาคม 2554 - 11 กันยายน 2554 ทางเอสบีเอส
               ไทย - ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 02.10 น. ทางช่อง 7 สี ตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม 2558 - 13 มกราคม 2559

เรื่องย่อ
ช่อง 7 สี ขอนำคุณผู้ชมไปพบกับภาพยนตร์ซีรีส์เกาหลีแนวรักโรแมนติกคอมเมดีที่จะทำให้คุณผู้ชมยิ้มอย่างมีความสุขและต้องฟินจิกหมอนไปตามๆ กันใน “พลิกชีวิต ลิขิตรัก” (Scent of a Woman) เรื่องราวของหนุ่มหล่อฐานะดีทายาทบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศเกาหลีที่ต้องเข้ามาเกี่ยวข้องกับเธอ หญิงสาวจอมเปิ่น ที่บ้างาน ก้มหน้าทำงานงกๆ ให้กับบริษัทท่องเที่ยวมานานหลายปีจนวันหนึ่งเธอพบว่าตนเองเป็นโรคร้าย เธอจึงได้ตัดสินใจลาออกมาใช้ชีวิตที่มีอยู่เพื่อตามหาความสุขและรักแท้

พนักงานสาวจอมเปิ่น "ลี ยอนแจ"  ทำงานอยู่บริษัททัวร์ชื่อดังเป็นเวลาเกือบ 10 ปี วันๆ เธอมักจะก้มหน้าทำแต่งานจนไม่ค่อยสนใจอะไรรอบข้าง เธอมักถูกเพื่อนๆ พนักงานคอยกลั่นแกล้งอยู่เสมอ จนวันหนึ่ง เธอประสบอุบัติเหตุจนต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อนของเธอที่เป็นหมอ "แช อึนซอก" ตรวจพบว่าเธอป่วยเป็นโรคมะเร็ง และเธอจะอยู่ได้ไม่เกิน 6 เดือน เธอจึงเริ่มตัดสินใจหันมาปฏิวัติตัวเองใหม่ และลาออกจากงานเพื่อเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ใช้ชีวิตที่มีอยู่ให้มีความสุขที่สุดตามความฝันที่เธอเคยวาดเอาไว้แต่แล้วการเดินทางครั้งนี้ก็ทำให้หัวใจของเธอชุ่มชื่นขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อเธอได้พบกับหนุ่มหล่อในฝันอย่าง "คัง จีวุค" ลูกชายคนเดียวของประธานบริษัททัวร์ชื่อดัง และยังเป็นถึงผู้สืบทอดกิจการของบริษัท ซึ่งเขาเองก็ไม่ได้ชอบในสิ่งที่พ่อของเขาหยิบยื่นมาให้สักเท่าไหร่ ด้วยความบังเอิญทำให้ทั้งสองคนได้มีโอกาสมาพบกัน ใกล้ชิดกันจนกลายเป็นความรู้สึกดีๆ แต่แล้วความสุขที่เกิดขึ้นกลับเป็นเพียงแค่ความฝัน เมื่อคนที่เธอกำลังเริ่มรู้สึกดีด้วยนั้นมีคู่หมั้นอยู่แล้ว การปรากฏตัวขึ้นของ "อิม เซคยอง" คู่หมั้นสาวคนสวยจะทำให้ความสัมพันธ์ครั้งนี้ของเขาและเธอต้องเหินห่างกันไปหรือไม่ เรื่องราวของเขาและเธอจะลงเอยอย่างไร อุปสรรคต่างๆ ที่เข้ามาในครั้งนี้จะพลิกชีวิต และลิขิตความรักให้กับพวกเขาได้หรือไม่ อย่าพลาดชม  "พลิกชีวิต ลิขิตรัก (Scent of a Woman)" ทางช่อง 7 สี

* ข้อมูลโดย ช่อง 7


นักแสดงนำคิม ซอนอา
รับบท ลี ยอนแจ
(นางเอกเรื่อง ฉันนี่แหล่ะคิมซัมซุน และ I Do, I Do)
ลี ดงวุค
รับบท คัง จีวุค
 ออม กีจุน
รับบท แช อึนซอก
ซอ ฮโยริม
รับบท อิม เซคยอง
คลิปตัวอย่างจาก เอสบีเอส รวมคลิปเบื้องหลังจาก เอสบีเอส


*** หากท่านเป็นเจ้าของลิขสิทธิภาพ / เนื้อหา / คลิป ที่ปรากฏในหน้านี้ และไม่อนุญาตให้นำมาเผยแพร่ซ้ำ กรุณาแจ้งมายังอีเมล์ luvasianseries@hotmail.com เพื่อที่เราจะได้ทำการลบข้อมูลของท่านออกจากระบบ และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ***

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เพื่อป้องกันสแปม ความเห็นของคุณจะปรากฏทันทีที่ได้รับการตรวจสอบจากเรา