วันจันทร์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2559

เรื่องย่อ รักวุ่นๆ ครอบครัวอลเวง (Rosy Lovers)
กำกับ: ยุน เจมุน
เขียนบท: คิม ซาคยอง
แนวละคร: ครอบครัว, โรแมนติก
จำนวนตอน: 52
ออกอากาศ: เกาหลี - 18 ตุลาคม 2557 - 12 เมษายน 2558 ทางเอ็มบีซี
              ไทย - ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 13.00 น. ทางช่องทรูโฟร์ยู ตั้งแต่วันที่ 13 มกราคม 2559 - 27 มิถุนายน 2559

เรื่องย่อ
ละคร "รักวุ่นๆ ครอบครัวอลเวง (Rosy Lovers)" นำเสนอเรื่องราวของคู่รักนักศึกษาที่ต้องกลายมาเป็นพ่อแม่วัยใสโดยไม่ทันตั้งตัว และนั่นก็ทำให้ทั้งคู่เริ่มรู้ซึ้งถึงความหมายที่แท้จริงของความรักและการดำเนินชีวิต

"เพ็ค ชังมี" นักศึกษาวิชาเอกแฟชั่นดีไซน์ ปีสอง เป็นเด็กสาวที่เกิดและเติบโตในครอบครัวที่ร่ำรวย เธอจึงถูกพ่อแม่เลี้ยงดูดุจเจ้าหญิงและไม่เคยลิ้มรสความยากลำบากใดๆ ในชีวิต แม้แต่เรื่องการเรียนครอบครัวของเธอก็ไม่เคยกดดันและอยากให้เธอเรียนในสิ่งที่เธอชอบแบบชิลๆ โดยไม่ต้องห่วงเรื่องการหางานทำ เพราะพวกเขาจะจับเธอแต่งงานกับผู้ชายที่ 'คู่ควร' หลังเรียนจบ แต่ชังมีต้องการแต่งงานกับคนที่เธอรักมากกว่าคนที่พ่อแม่เลือก หลังออกเดทกับ "ปาร์ค ชาดล" เธอก็ได้สัมผัสกับความสุขที่แท้จริงและค่อยๆ เข้าใจความหมายของคำว่ารัก ครั้นต้องเผชิญกับเรื่องไม่คาดฝันที่เป็นความท้าทายอันยิ่งใหญ่ในชีวิตร่วมกัน ชังมีก็ค่อยๆ เรียนรู้และปรับตัวจนกลายเป็นหญิงสาวที่มีวุฒิภาวะมากขึ้น

"ปาร์ค ชาดล" นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ผู้ใสซื่อและกระตือรือร้น เขาเกิดและเติบโตในครอบครัวที่ค่อนข้างขัดสนเพราะ "ชอง ชินเน" แม่ของเขาต้องเลี้ยงดูลูกๆ สามคนตามลำพัง เขาเป็นลูกชายคนเล็กของครอบครัว มีพี่ชายและพี่สาวอย่างละหนึ่งคน แต่ก็ต้องทำงานพาร์ทไทม์เพื่อหาเงินส่งตัวเองเรียน ถึงกระนั้นเขาก็ยังมองโลกในแง่ดีและตั้งใจเรียนหนังสือเพราะอยากเรียนจบให้เร็วที่สุด จะได้ทำงานหาเงินเลี้ยงแม่ เขาแอบคบกับชังมีซึ่งเป็นลูกสาวของเพื่อนแม่แบบลับๆ โดยไม่บอกให้ใครรู้ เมื่อพบว่าชังมีตั้งครรภ์แผนการในอนาคตของเขาก็มีอันต้องเปลี่ยนไป เขาต้องกลายเป็นคุณพ่อแบบไม่ทันตั้งตัวทั้งที่ยังเรียนไม่จบ แถมยังมีภาระรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่รออยู่ตรงหน้า จึงมีปัญหาและอุปสรรคให้ฝ่าฟันมากมายมากมาย ถึงกระนั้นเขาก็ไม่ยอมแพ้และเรียนรู้ที่จะปรับตัวเป็นผู้ใหญ่ โดยพยายามเอาชนะอุปสรรคมากมายที่ผ่านเข้ามาในชีวิตเพื่อครอบครัว
"ปาร์ค คังแท" พี่ชายของชาดล เป็นอดีตพนักงานของบริษัทยักษ์ใหญ่ หลังไม่มีความสุขกับการทำงาน เขาก็ทิ้งอาชีพที่มั่นคงมาไล่ล่าความฝันในการเป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ โดยหมายมั่นว่าจะทำหนังดีมีคุณภาพที่สุดออกมาฉายให้โลกตะลึง แต่สุดท้ายกลับพบว่าการทำหนังให้ประสบความสำเร็จไม่ใช่เรื่องง่ายและต้องกลายเป็นคนว่างงาน เขาเป็นคนรักของ "เพ็ค ซูรยอน" (พี่สาวของชังมี) แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มสั่นคลอนเมื่อพบว่าน้องเล็กของพวกตนต่างกำลังคบหากันอยู่เช่นกัน

"เพ็ค ซูรยอน" พี่สาวของชังมีที่คาบช้อนทองมาเกิดเช่นกัน เธอเป็นนักเชลโลประจำวงออร์เคสตร้า มีความเป็นกุลสตรี มักเชื่อฟังและทำตามคำแนะนำของพ่อแม่เสมอ ถึงแม้จะรู้ว่าพ่อกับแม่ไม่มีทางอนุญาติให้เธอคบกับผู้ชายที่มองไม่เห็นอนาคตอย่างคังแท แต่เธอก็รักคังแทจนหมดใจ

* เนื้อหาโดย luvasianseries

นักแสดงนำ


ลี ชังอู
รับบท ปาร์ค ชาดลฮัน ซอนฮวา (สมาชิกวง Secret)
รับบท เพ็ค ชังมีฮัน จีซัง (นักแสดงละครเพลง)
รับบท ปาร์ค คังแทคิม มินซอ
รับบท เพ็ค ซูรยอนยูน อาจอง
รับบท ปาร์ค เซรา


คลิปตัวอย่างบางตอน*** หากท่านเป็นเจ้าของลิขสิทธิภาพ / เนื้อหา / คลิป ที่ปรากฏในหน้านี้ และไม่อนุญาตให้นำมาเผยแพร่ซ้ำ กรุณาแจ้งมายังอีเมล์ luvasianseries@hotmail.com เพื่อที่เราจะได้ทำการลบข้อมูลของท่านออกจากระบบ และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ***

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เพื่อป้องกันสแปม ความเห็นของคุณจะปรากฏทันทีที่ได้รับการตรวจสอบจากเรา