วันพุธที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2561

เรื่องย่อ คุณแม่ขาลุย (Angry Mom)
กำกับ: ชเว พยองกิล
เขียนบท: คิม บันดี
แนวละคร: ครอบครัว, ดราม่า, วัยรุ่น
จำนวนตอน: 16
ออกอากาศ: เกาหลี - 18 มีนาคม 2558 - 7 พฤษภาคม 2558 ทางเอ็มบีซี
               ไทย - ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 09.50 น ทางช่อง 7 เอชดี (หมายเลข 35) ตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561- 9 เมษายน 2561

เรื่องย่อละคร "คุณแม่ขาลุย  (Angry Mom)" นำเสนอเรื่องราวของ "โช คังจาซึ่งเคยสร้างวีรกรรมบู๊ล้างผลาญสมัยเรียนชั้นมัธยมที่เมืองปูซาน จนได้ชื่อว่าเป็นขาใหญ่สายโหดในตำนาน (ฉายา "บอลคูโพ ซาชิมิ") ด้วยความที่แม่ของเธอเป็นเจ้าของร้านขายปลาดิบ (ซาชิมิ) ที่ปากจัดสุดๆ ส่วนพ่อติดคุกหลังทำร้ายร่างกายคนอื่น (ติดคุกซ้ำซากด้วยสาเหตุเดิมถึง 7 ครั้ง) เธอจึงสืบทอดความปากจัด (สบถเก่ง ด่าไฟแลบ) อารมณ์ร้อน และใช้มีดแล่ปลาเก่งขั้นเทพ มาจากพ่อกับแม่ หลังตั้งท้องก่อนวัยอันควรเธอจึงออกจากโรงเรียนกลางคันและพยายามเป็นแม่ที่ดีของลูกสาว "โอ อารัน" แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับไม่สู้ดีนัก

หลังอารันสนิทกับเพื่อนร่วมชั้นที่ไม่มีใครคบ เธอก็ตกเป็นเหยื่อความรุนแรงในโรงเรียนจนชีวิตเหมือนตกนรกและต้องอยู่อย่างหวาดผวา ถึงกระนั้นเธอก็ไม่เคยปริปากบอกแม่ เมื่อคังจาพบว่าอารันโดนเพื่อนรังแกและทำร้ายร่างกายเธอจึงไม่อาจอยู่เฉย ในเมื่อกติกาสังคมและกระบวนการยุติธรรมไม่อาจเป็นที่พึ่งพา เธอจึงคิดปกป้องลูกและสั่งสอนนักเรียนอันธพาลด้วยวิธีการของเธอเอง นั่นคือการแฝงตัวเข้าไปเป็นนักเรียนที่โรงเรียนมัธยมของอารันโดยใช้ชื่อปลอมว่า "โช พังอูล" แต่แล้วเธอกลับพบปัญหาอื่นที่ใหญ่และร้ายแรงกว่าปัญหาลูกโดนรังแกในระบบการศึกษา เธอจึงคิดที่จะยุติปัญหาดังกล่าวโดยร่วมมือกับอารันและอาจารย์หนุ่มผู้ใสซื่อ "ปาร์ค โนอา"

* เนื้อหาโดย luvasianseries / ภาพจาก เอ็มบีซี

รายชื่อนักแสดง


นักแสดงนำ


คิม ฮีซอน
รับบท โช คังจา / โช พังอุลจี ฮยอนอู
รับบท ปาร์ค โนอาคิม ยูจอง
รับบท โอ อารัน

อื่นๆ


พาโร
รับบท ฮง ซังแทจีซู
รับบท โก บ๊กดงปาร์ค ยองคยู
รับบท ฮง ซังบกคิม แทฮุน
รับบท โด จองอูโอ ยุนอา
รับบท จู เอยอนคิม ฮีวอน
รับบท อัน ดงชิลโก ซูฮี
รับบท ฮัน กงจูปาร์ค กึนฮยอง
รับบท คัง ซูชาน
รวมคลิปตัวอย่าง


รวมคลิปเบื้องหลัง

*** หากท่านเป็นเจ้าของลิขสิทธิภาพ / เนื้อหา / คลิป ที่ปรากฏในหน้านี้ และไม่อนุญาตให้นำมาเผยแพร่ซ้ำ กรุณาแจ้งมายังอีเมล์ luvasianseries@hotmail.com เพื่อที่เราจะได้ทำการลบข้อมูลของท่านออกจากระบบ และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ***

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เพื่อป้องกันสแปม ความเห็นของคุณจะปรากฏทันทีที่ได้รับการตรวจสอบจากเรา