วันจันทร์ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

เรื่องย่อ เกินห้ามใจไม่ให้รัก (In Time With You)
กำกับ: ฉวี โหย่วหนิง
เขียนบท: ฉี ยู่ถิง
แนวละคร: โรแมนติก
จำนวนตอน: 13
ออกอากาศ: ไต้หวัน - ครั้งแรก 18 กันยายน 2554 - 11 ธันวาคม 2554 ทางเอฟทีวี
              ไทย - ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 02:00 น. ทางช่อง 7 สี เริ่มออกอากาศ  25 พฤศจิกายน 2557

จากเพื่อนชาย-หญิงที่คบกันมากว่า 14 ปี ทั้งสองเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก แค่เพียงมองตาก็รู้ว่าต่างคนต่างคิดอะไร พวกเขาสัญญากันไว้ว่า จะเป็นเพื่อนกันตลอดไป จะไม่มีเรื่องราวความรักระหว่างชาย-หญิง เข้ามาแทรกโดยเด็ดขาด แต่เมื่อวันเวลาผ่านไปความรู้สึกพิเศษกลับเกิดขึ้นในใจของใครบางคนจนยากจะอธิบาย นำแสดงโดย หลินอี้เฉิน (แอเรียล หลิน) นักแสดงสาวชื่อดังของไต้หวัน กับบทบาทของ เฉิงโหย้วชิง ที่เพิ่งฝากผลงานไว้ทางช่อง 7 สี ใน LOVE OR BREAD เผลอใจรัก...นักต้มตุ๋น (LOVE OR BREAD) ร่วมด้วยพระเอกหนุ่ม เฉินป๋อหลิน (วิลสัน เฉิน) กับบทบาทของ หลี่ต้าเหริน ในภาพยนตร์ไต้หวันเรื่องเยี่ยม “เกินห้ามใจไม่ให้รัก” (IN TIME WITH YOU) เมื่อความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนเปลี่ยนเป็นความรู้สึกที่สุดพิเศษแล้วเรื่องราวของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร มาร่วมลุ้นความรักของพวกเขาไปพร้อมๆ กัน ในหนังรอบดึก ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 02:00น. เริ่ม 25 พ.ย. นี้

เรื่องย่อ
เฉิงโหย้วชิง สาวมั่นที่คิดว่าตัวเองสวย ดูดี ทันสมัย และเป็นที่สะดุดตาผู้ชายทุกคน เธอมีความเป็นตัวของตัวเอง รักความยุติธรรม มีนิสัยการพูดจาขวานผ่าซาก พูดไม่ค่อยคิด แต่เธอเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง และเธอยังได้รับตำแหน่งเป็นผู้จัดการแผนกรองเท้าในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งอีกด้วย เฉิงโหย้วชิง เคยมีแฟนมาแล้ว 2-3 คน แต่สุดท้ายก็ต้องเลิกกัน ก่อนที่เธออายุจะครบ 30 ปี เธอก็เพิ่งอกหัก และมักจะคิดเสมอว่าผู้ชายเป็นพวกงี่เง่า เธอจึงใช้ชีวิตโดดเดี่ยวมาโดยตลอด เธอมีเพื่อนที่ดีมากคนหนึ่งคือ หลี่ต้าเหริน ซึ่งเป็นเพื่อนที่คอยให้คำปรึกษาและช่วยเหลือเธอเสมอมา

หลี่ต้าเหริน เป็นเจ้าหน้าที่ภาคพื้นดินสายการบินแห่งหนึ่ง เขามีสาวๆ เข้ามาในชีวิตเป็นจำนวนมาก แต่ก็แค่ผ่านมาแล้วผ่านไปในเวลาอันรวดเร็ว เฉิงโหย้วชิง และ หลี่ต้าเหริน ได้เดิมพันกันไว้ว่าถ้าทั้งสองอายุครบ 35 ปีแล้ว หากใครยังไม่แต่งงานถือว่าแพ้และต้องจ่ายเงินให้กับอีกคน แต่แล้ววันเวลาผ่านไป หลี่ต้าเหริน ก็เกิดความรู้สึกที่ค่อนข้างอธิบายยากขึ้นในใจ แต่ไม่สามารถบอกความรู้สึกนั้นออกไปได้ เพราะกลัวว่าความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างเพื่อนจะหายไป เรื่องราวทั้งหมดจะลงเอยอย่างไร หลี่ต้าเหริน และ เฉิงโหย้วชิง เท่านั้นที่จะให้คำตอบ มาติดตามคำตอบของพวกเขาไปด้วยกันใน “เกินห้ามใจไม่ให้รัก” (IN TIME WITH YOU)

* ข้อมูลจาก ช่อง 7


นักแสดงนำหลินอี้เฉิน (แอเรียล หลิน)
รับบท เฉิงโหย้วชิง 
เฉินป๋อหลิน (วิลสัน เฉิน)
รับบท หลี่ต้าเหริน
หวังหยางหมิง
รับบท ติงลี่เหว่ย (วิล)
เฉินกวางยี่
รับบท หลินเหม่ยฉี (แม็กกี้)
* ดูคลิปตัวอย่างเพิ่มเติมจากจีทีวีได้ ที่นี่
* ดูคลิปเพลงประกอบและเอ็มวีได้ ที่นี่
* ดูคลิปเบื้องหลังได้ ที่นี่


*** หากท่านเป็นเจ้าของลิขสิทธิภาพ / เนื้อหา / คลิป ที่ปรากฏในหน้านี้ และไม่อนุญาตให้นำมาเผยแพร่ซ้ำ กรุณาแจ้งมายังอีเมล์ luvasianseries@hotmail.com เพื่อที่เราจะได้ทำการลบข้อมูลของท่านออกจากระบบ และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ***

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

เพื่อป้องกันสแปม ความเห็นของคุณจะปรากฏทันทีที่ได้รับการตรวจสอบจากเรา