วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2558

เรื่องย่อ สลับขั้วมาปิ๊งรัก (For You in Full Blossom)
กำกับ: ชอน กีซัง
เขียนบท: ลี ยองชอล
แนวละคร:  โรแมนติก, คอมเมดี้
จำนวนตอน: 16
ออกอากาศ:  เกาหลี - วันที่ 15 สิงหาคม 2555 - 4 ตุลาคม 2555 ทางเอสบีเอส
                  ไทย - ทุกวันจันทร์-พฤหัส เวลา 02.10 น. ทางช่อง 7 สี ตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน 2558 - 8 ธันวาคม 2558

ละคร "สลับขั้วมาปิ๊งรัก (For You in Full Blossom หรือ To the Beautiful You)" ดัดแปลงมาจากการ์ตูนมังงะเรื่อง "ฮานาซาการิ โนะ กิมิตาชิเอะ" (花ざかりの君たちへ) หรือเรียกสั้นๆ ว่า "ฮานากิมิ" ของนักเขียนและนักวาดการ์ตูนหญิงที่มีชื่อว่า "ฮิซายะ นากาโจ" ซึ่งตีพิมพ์ระหว่างปี พ.ศ.  2539-2547 และถูกนำมาสร้างเป็นละครแล้วสี่ครั้ง ครั้งแรกถูกดัดแปลงเป็นละครเวอร์ชั่นไต้หวัน ออกอากาศเมื่อปี พ.ศ. 2549 ครั้งสองและสามเป็นละครญี่ปุ่น ออกอากาศในปี พ.ศ. 2550 และ 2554 ตามลำดับ ส่วนครั้งล่าสุดคือเวอร์ชั่นละครเกาหลีที่ถูกนำมาฉายทางช่อง 7 สีนั่นเอง

* เนื้อหาโดย luvasianseries


เรื่องย่อ
“สลับขั้วมาปิ๊งรัก”  (For You in Full Blossom) ภาพยนตร์เกาหลีแนวน่ารักสดใสที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนและซีรีส์ยอดฮิตของญี่ปุ่น ซึ่งเป็นการพบกันครั้งแรกของสองนักร้องชื่อดังขวัญใจวัยรุ่นอย่าง มินโฮ จากวง SHINEE รับบทเป็น คัง แทจุน หนุ่มหน้าตาดี ดีกรีนักกีฬามาดเท่ห์ และ ซอลลี่ จากวง F(X) รับบทเป็น กู เเจฮี สาวหน้าใสวัยช่างฝัน ร่วมด้วยเหล่านักแสดงวัยรุ่นชั้นนำของเกาหลีอย่าง ลี ฮยอนวู, คิม จีวอน, ซอ จุนยอง, คัง ฮานึล, ฮวาง ควางฮี นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสาวเกาหลีที่อาศัยอยู่ที่อเมริกา แต่เธอกลับปลอมตัวเข้ามาอยู่ในโรงเรียนชายล้วน เพื่อที่จะหาโอกาสได้ใกล้ชิดกับนักกีฬาที่เธอแอบชอบ เธอจึงต้องสลัดคราบสาวน้อยวัยใสกลายมาเป็นหนุ่มน้อยน่ารัก และนำมาซึ่งความสับสนอลเวงมากมาย เรื่องราวจะสนุกและสดใสขนาดไหน ความรักของเธอและเขาจะลงเอยเช่นไร  ติดตามชมได้ในทุกคืนวันจันทร์-พฤหัส เวลา 02.10 น. ทาง ช่อง7สี

"กู เเจฮี" สาวน้อยช่างฝันที่มีความคลั่งไคล้ "คัง แทจุน" นักกีฬากระโดดสูงสุดหล่อมากความสามารถในโรงเรียนชายล้วน เขาเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เธอตัดสินใจปลอมตัวเป็นผู้ชายเข้ามาอยู่ในโรงเรียนแห่งนี้ วันแรกในโรงเรียน กู เเจฮี ได้พบกับ คัง แทจุน เป็นครั้งแรก แต่ความโชคดีของเธอไม่เพียงแค่ได้เรียนหนังสือห้องเดียวกับ คัง แทจุน เท่านั้น เธอยังได้เป็นเพื่อนร่วมห้องในหอพักเดียวกับ คัง แทจุน อีกด้วย
ด้วยความใกล้ชิดนี้เองทำให้เธอตื่นเต้นและเผลอเปิดเผยความในใจต่อ คัง แทจุน ด้วยความชื่นชม แต่ คัง แทจุน กลับคิดว่าเธอเป็นเกย์เขาจึงทำตัวเย็นชาใส่เธอ จากเหตุการณ์นี้เองทำให้ชายหนุ่มเพื่อนนักเรียนอีกคนเกิดความสนใจในตัวเธอ มิตรภาพของพวกเขาทั้ง 3 คนจึงได้เริ่มต้นขึ้น แต่แล้วกลับมีเรื่องที่ทำให้เธอผิดหวังเมื่อได้รู้ความจริงว่า คัง แทจุน ตัดสินใจเลิกเล่นกีฬาที่เขารักถึงแม้ว่าจะยังคงอยากเล่นมันอยู่ก็ตาม เธอจึงพยายามทำทุกทางให้เขากลับมาเล่นกีฬาอีกครั้ง

ความสัมพันธ์ของพวกเขาดูเหมือนกำลังไปได้ดี หากไม่เกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้น เมื่อความแตก คัง แทจุน จึงรู้ความจริง เรื่อง กู เเจฮี เป็นผู้หญิงปลอมตัวเข้ามา เขาจะทำอย่างไร กู เเจฮี จะสามารถอยู่ในโรงเรียนนี้ต่อได้หรือไม่ และเรื่องราวความรักของเขาและเธอจะลงเอยเช่นไร ร่วมเอาใจช่วยพวกเขาและเธอได้ใน “สลับขั้วมาปิ๊งรัก” (For You in Full Blossom)

* เนื้อหาจาก ช่อง 7


นักแสดงนำ


ชเว ซอลลี่ (วง f(x))
รับบท กู แจฮี มินโฮ (วง SHINee)
รับบท คัง แทจุนลี ฮยอนวู
รับบท ชา อึนกยอลคิม จีวอน
รับบท ซอล ฮันนาคัง ฮานึล
รับบท จู จีชอลฮวาง ควางฮี (วง ZE:A)
รับบท ซง จงมินซอ จุนยอง
รับบท ฮา ซึงรี
คลิปตัวอย่างและเพลงประกอบจาก เอสบีเอสนาว / เอสเอ็มทาวน์รวมคลิปเบื้องหลังจาก เอสเอ็มทาวน์


*** หากท่านเป็นเจ้าของลิขสิทธิภาพ / เนื้อหา / คลิป ที่ปรากฏในหน้านี้ และไม่อนุญาตให้นำมาเผยแพร่ซ้ำ กรุณาแจ้งมายังอีเมล์ luvasianseries@hotmail.com เพื่อที่เราจะได้ทำการลบข้อมูลของท่านออกจากระบบ และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ***

1 ความคิดเห็น:

เพื่อป้องกันสแปม ความเห็นของคุณจะปรากฏทันทีที่ได้รับการตรวจสอบจากเรา