วันจันทร์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2557

เรื่องย่อ เล่ห์รักแรงแค้น (Angel's Temptation)
กำกับ:  ซอน จองฮยอน
เขียนบท:  คิม ซุนอ๊ก 
แนวละคร:  เมโลดราม่า
จำนวนตอน: 21
ออกอากาศ:  เกาหลี - 12 ตุลาคม 2552 - 22 ธันวาคม 2552 ทางเอสบีเอส
        ไทย - ทุกวัน  เวลา 22.00 - 23.15 น. ทางช่อง 3HD เริ่มวันที่ 15 สิงหาคม 2557 และทุกวัน เวลา 20.30 - 21.45 ทางช่อง 3SD เริ่มวันที่ 17 สิงหาคม 2557


เรื่องย่อจูอารัน หญิงสาวที่ดิ้นรนต่อสู้ด้วยตัวเองมาโดยตลอด หลังจากที่พ่อและแม่ของเธอเสียชีวิตในอุบัติเหตุต่อหน้าต่อตาเธอ โดยที่ไม่มีใครรับผิดชอบต่อเหตุการณ์นั้น ซ้ำร้ายน้องสาวของเธอยังได้หายสาบสูญไปอีก ทำให้เธอมีเป้าหมายที่จะแก้แค้นครอบครัวชิน ที่ทำให้เธอสูญเสียครอบรัวและความสุขอย่างที่เธอควรจะมีเหมือนคนอื่น โดยพยายามทำให้ครอบครัวนี้ปั่นป่วนและพินาศถึงขีดสุด

เธอเข้าหาชินยอนวู ลูกชายคนโตที่เป็นผู้จัดการองบริษัทเฟอร์นิเจอร์ชื่อดังของเกาหลี โดยมีนัมจูซึง คอยให้การช่วยเหลือและสนับสนุนเคียงข้างเธอยอนวูรักอารันมากและคิดว่าเธอก็รักเขา แต่ต่อมาเขากลับจับได้ว่าอารันและจูซึงที่เขารักเหมือนน้องชายลักลอบเป็นชู้กันทำให้ยอนวูเสียใจมาก และพาอารันออกไปขับรถจนเกิดอุบัติเหตุ อารันสร้างสถานการณ์ให้เหมือนยอนวูเป็นคนขับรถชนเอง อุบัติเหตุครั้งนั้นทำให้ยอนวูต้องกลายเป็นเจ้าชายนิทรา อารันพยายามทำทุกอย่างให้ยอนวูไม่สามารถฟื้นขึ้นมาพูดความจริงได้ว่าเธอเป็นต้นเหตุ เธอจึงแยกยอนวูไปอยู่ที่บ้านพักตากอากาศที่ยางเพียง และจ้างพยาบาลชื่อ ยุนแจฮีมาคอยดูแลยอนวู ความจริงแจฮีก็คือเด็กสาวที่ยอนวูอุปการะ แจฮีคอยช่วยเหลือยอนวูจนเขาสามารถกลับมาเดินได้และพูดได้อีกครั้ง อารันต้องการฆ่ายอนวู จึงทำให้แก๊สระเบิดแล้วโยนความผิดใส่เกียงฮี แม่ของยอนวู
อารันไม่รู้ว่าที่จริงยอนวูหนีรอดมาได้ ยอนวูแค้นอารันมากและพยายามเอาคืน เขาจึงไปให้หมอศัลยกรรมใบหน้าใหม่หมด และปรากฏตัวในชื่อ อันแจซอง ผู้สมบูรณ์แบบและเพียบพร้อม ยอนวูในชื่อแจซองทำให้อารันตกหลุมรักได้อย่างง่ายดาย เขาวางแผนแย่งชิงทุกอย่างกลับมาเป็นของตัวเอง ทั้งสองคนวางแผนจะแต่งงานด้วยกัน และในงานแต่งงานนั้น ยอนวูก็ตลบหลังอารันอย่างเจ็บแสบด้วยการเปิดโปงทุกความผิดที่เธอทำไว้จนดิ้นไม่หลุด

เหตุการณ์กลับตาลปัตรอีกครั้งเมื่ออารันรู้ความจริงว่า น้องสาวที่หายสาบสูญไปของเธอก็คือแจฮีนั่นเอง แจฮีถึงกับรับไม่ได้ อารันพยายามเกลี้ยกล่อมให้แจฮีเข้าข้างเธอแต่ก็ไม่สำเร็จ ความจริงถูกเปิดเผยว่าอารันเข้ามาในครอบครัวชินเพื่อแก้แค้นที่อูซบทำให้พ่อแม่ของเธอตาย แต่แล้วเกียงฮีกลับสารภาพผิดว่าเธอต่างหากที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมด ที่เธอฆ่าพ่อแม่ของอารันเพราะไม่อยากให้อูซบรู้ว่าเธอเป็นชู้กับเลขานัมจนมีลูกด้วยกันซึ่งก็คือจูซึง
แจฮีสงสารพี่จึงยอมกลับมาคืนดีกัน ครอบครัวชินยอมยกโทษให้อารัน จะไม่เอาความที่เคยแจ้งตำรวจไว้ และต่อไปนี้จะต่างคนต่างอยู่ แต่ยอนจีกลับเอาหลักฐานไปให้ตำรวจทำให้อารันถูกตำรวจไล่ล่า ประกอบกับเกียงฮีประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเพราะรถเบรกแตก จูซึงเข้าใจผิดคิดว่าอารันเป็นคนทำ เขาพาตำรวจไปไล่ต้อนเธอจนจนมุมที่หน้าผา ในที่สุดอารันก็ตกลงไปเสียชีวิต สิ้นสุดทุกความแค้นที่เธอมีมาชั่วชีวิตด้วยความตายของตัวเธอเอง

* เรื่องย่อโดย บีอีซี มัลติมีเดีย / ภาพจากเอสบีเอส

นักแสดง


ลี โซยอน
รับบท จู อารันฮัน ซังจิน
รับบท ชิน ฮยอนวูเบ ซูบิน
รับบท อัน แจซองจิน แทยอน 
รับบท นัม จูซึงฮง ซูฮยอน
รับบท ยูน แจฮี


* ดูคลิปตัวอย่างเพิ่มเติมได้ ที่นี่


*** หากท่านเป็นเจ้าของลิขสิทธิภาพ / เนื้อหา / คลิป ที่ปรากฏในหน้านี้ และไม่อนุญาตให้นำมาเผยแพร่ซ้ำ กรุณาแจ้งมายังอีเมล์ luvasianseries@hotmail.com เพื่อที่เราจะได้ทำการลบข้อมูลของท่านออกจากระบบ และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ***

1 ความคิดเห็น:

เพื่อป้องกันสแปม ความเห็นของคุณจะปรากฏทันทีที่ได้รับการตรวจสอบจากเรา