วันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2558

เรื่องย่อ ชุลมุนครอบครัวยุ่งเหยิง (Life is Beatiful)
กำกับ: ชอง อึลยอง
เขียนบท: คิม ซูฮยอน
แนวละคร: ครอบครัว, โรแมนติก
จำนวนตอน: 63
อออากาศ: เกาหลี - 20 มีนาคม 2553 - 7 พฤศจิกายน 2553 ทางเอสบีเอส
                    ไทย - ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 13.00 น. ทาง True4you
                               (ออกอากาศครั้งแรก วันที่ 13 เมษายน 2555 ทางทรูเอเชี่ยนซีรี่ส์)

เรื่องย่อ
ละคร "ชุลมุนครอบครัวยุ่งเหยิง (Life is Beatiful)" นำเสนอเรื่องราวของครอบครัวยางซึ่งตั้งรกรากอยู่บนเกาะเชจู เนื้อหากล่าวถึงความรัก ความผูกพัน และปัญหาสารพัดของบรรดาสมาชิกในครอบครัวที่ประกอบด้วยคนหลากรุ่น โดยมีครอบครัวของ "ยาง บยองแท" และ "คิม มินแจ" (พี่ใหญ่และสะใภ้ใหญ่ของครอบครัว) เป็นศูนย์กลางของเรื่องราวต่างๆ ทั้งคู่มีลูกทั้งหมด 4 คน ได้แก่ เทซบ (ลูกติดบยองแท และเป็นเกย์), จีเฮ (ลูกติดมินแจ  มีสามีและลูกแล้ว ชอบกดขี่สามี), โฮซบ และ โชรง 

นอกจากลูกๆ แล้ว  บยองแทและภรรยายังต้องดูแลพ่อแม่ (ปู่-ย่า) ตลอดจน น้องชาย "ยาง บยองจุน" และ "ยาง บยองกิล" ซึ่งต่างก็เป็นหนุ่มใหญ่และยังโสด โดยทุกคนที่กล่าวมาทั้งหมดล้วนอาศัยอยู่ในอาณาบริเวณเดียวกัน

ด้วยความที่เป็นครอบครัวใหญ่จึงมีเรื่องชุลมุนวุ่นวายไม่เว้นแต่ละวัน แต่ละคนนอกจากจะมีปัญหาของตัวเองแล้ว ในบางครั้งยังมีปัญหากระทบกระทั่งกับสมาชิกคนอื่นๆ ในครอบครัวอีกด้วย แต่สุดท้าย ปัญหาต่างๆ ก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยความรัก ความเข้าใจของทุกคนในครอบครัว

* เนื้อหาโดย luvasianseries


นักแสดงนำ


(ซ้าย) ซง ชางอี รับบท ยาง เทซบ / (ขวา) ลี ซังวู รับบท คยองซู
(ซ้าย) ลี ซังยุน รับบท ยาง โฮซบ / (ขวา) นัม ซังมี รับบท พู ยอนจู(ซ้าย) อู ฮีจิน รับบท ยาง จีเฮ / (ขวา) ลี มินอู รับบท ลี ซูอิล(ซ้าย) คิม ยองชอล รับบท ยาง บยองแท / (ขวา) คิม แฮซุก บบท คิม มินแจ(ซ้าย) คิมซังจุน รับบท ยาง บยองจุน / (ขวา) ยุน ดาฮุน รับบท ยาง บยองกิล


 

(ซ้าย) นัม คยูริ รับบท ยาง โชรง / (ขวา) จาง มีฮี รับบท โจ อารา

* ดูคลิปตัวอย่างได้ ที่นี่
* ดูคลิปเบื้องหลังได้ ที่นี่

*** หากท่านเป็นเจ้าของลิขสิทธิภาพ / คลิป ที่ปรากฏในหน้านี้ และไม่อนุญาตให้นำมาเผยแพร่ซ้ำ กรุณาแจ้งมายังอีเมล์ luvasianseries@hotmail.com เพื่อที่เราจะได้ทำการลบข้อมูลของท่านออกจากระบบ และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ***

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

เพื่อป้องกันสแปม ความเห็นของคุณจะปรากฏทันทีที่ได้รับการตรวจสอบจากเรา